Chiến Cơ Huyền Thoại: Phân Tích Sức Mạnh Của Các Loại Vũ Khí icon Chiến Cơ Huyền Thoại: Phân Tích Sức Mạnh Của Các Loại Vũ Khí
0 views lượt tải
Miễn phí

Chiến Cơ Huyền Thoại: Phân Tích Sức Mạnh Của Các Loại Vũ Khí  Xin chào các Anh hùng !

  Hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách phân tích các trang bị, để các bạn hiểu rõ thêm về sức mạnh của những trang bị và vũ khí trong Chiến Cơ Huyền Thoại.

  Tên lửa Truy Sát

  • Tên lửa truy sát là loại vũ khí mạnh nhất khi tấn công mục tiêu đến 8 tên lửa (nếu ở mức S) với số đạn bắn ra nhiều nhất trong số các vũ khí. Đây là loại vũ khí cơ bản nhất, có thể nói là tầm thấp dễ kiếm, việc nâng cấp rất là dễ dàng.
  • Điểm mạnh của nó là Truy tìm và nhiều đạn, rất thích hợp vào lúc đánh Boss, công việc là chỉ cần né đạn thật tốt là tên lửa có thể truy tìm Boss dễ dàng.
  • Điểm yếu là khi đi Thách Đấu mỗi lần gặp đá là nó sẽ tấn công những tản đá này cho đến chết mới tấn công quái, vì tảng đá xuất hiện trước nên sẽ khóa mục tiêu trước.
  • Ngoài ra còn một điểm yếu nữa là khi đạt Siêu Cấp thì tốc độ bắn đạn không tăng mà chỉ tăng tốc độ bay của đạn mà thôi.

  Tên Lửa Phá Giáp

  • Tên lửa phá giáp khi tấn công nhìn thì nhỏ nhưng sát thương thật bất ngờ với số đạn tấn công mỗi lượt là 4 viên (nếu ở mức S). Loại này cũng dễ trang bị và nâng cấp.
  • Điểm mạnh của loại vũ khí này rất lợi hại. Được bắn xuyên, mỗi lần tiếp cận mục tiêu thì sẽ giảm tốc độ bay đồng thời gây sát thương liên tục lên đối phương, quả là một vũ khí có sức sát thương tuyệt vời.
  • Điểm yếu là đạn quá nhỏ yêu cầu một cơ trưởng lão luyện ngắm bắn đối thủ chuẩn mới tận dụng được tối đa sức mạnh.

  Quả cầu sấm

  • Vũ khí rất tốt với lượng đạn bắn ra 6 viên truy tìm (nếu ở mức S) là số đạn khá ổn định. Mang trong mình đến 2 kỹ năng là truy tìm và nổ lan. Mặc dù kỹ năng nổ lan không nói vì phạm vi nổ khá nhỏ. Đây là một vũ khí rất tốt, việc nâng cấp của trang bị hoàn toàn nằm trong vòng kiểm soát, tấn công dữ dội, sát thương rất ổn định.
  • Việc trang bị cho chiến cơ quả cầu sấm sẽ giúp việc tấn công boss hiệu quả hơn khi mãi lo tránh đạn mà không cần phải chỉnh góc bắn.
  • Nhược điểm của vũ khí này y hệt với tên lửa truy sát là luôn tìm đá để tấn công.

  Tên lửa Điện Từ

  • Tên lửa điện từ là loại vũ khí nổ lan tầm lớn, bắn ra 4 viên đạn (nếu ở mức S). Mang trong mình kho thuốc nổ, mỗi lần nổ đạn là nổ nguyên 1 vùng trời. Là vũ khí thuộc hàng khủng nên việc nâng cấp sẽ gặp 1 ít khó khăn, nhưng đổi lại nó sẽ tạo ra 1 mức sát thương tuyệt vời.
  • Điểm mạnh: Nổ lan phạm vi rộng lớn, đứng ở giữa màn hình có thể tấn công địch ở bất kỳ nơi đâu.
  • Điểm yếu: Tấn công không xuyên được nếu như có quái nhỏ bay qua sẽ ăn đạn, gặp đá trong thách đấu cũng là vấn đề lớn.

  Tên lửa Hạt Nhân

  • Là loại vũ khi tuyệt vời, bắn ra 4 viên đạn (nếu ở mức S). Mang trong mình 2 kỹ năng tuyệt vời là nổ lan và bắn xuyên. Là vũ khí cuối hiện nay nên việc sở hữu trang bị này càng là vấn đề nan giải. Việc nâng cấp của trang bị này gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên nếu nâng cấp lên được thì sẽ mang lại một sức mạnh hủy diệt vô song.
  • Điểm mạnh: sở hữu 2 kỹ năng tuyệt vời, kết hợp với chiến cơ tấn công mục tiêu nhanh gọn lẹ.
  • Điểm yếu: đạn bay quá nhanh nên gây sát thương không được lâu.

  Kết Luận – Chiến Cơ Huyền Thoại

  Hãy nhớ chọn cho mình vũ khí ưa thích, một kinh nghiệm kiếm vũ khí cực kỳ rẻ là hãy chơi Thách Đấu, mỗi trận bạn chỉ mất 1 điểm năng lượng nhưng có thể nhặt được rương, mở ra cơ hội trúng vũ khí ngon goood.

  Thật tuyệt vời phải không?

  THÔNG TIN

  Cập nhật 03/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.45/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Phi Long Tại Thiên: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC icon

  Phi Long Tại Thiên: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như mọi người cùng đã biết gần đây siêu phẩm Phi Long Tại Thiên đã chính thức ra mắt quý game thủ Việt. Như các bạn cũng đã biết, hầu hết những tựa game online đầu ra mắt...

  0 views
  Chiến Cơ Huyền Thoại: Điều Kiện Để Lên VIP 3 icon

  Chiến Cơ Huyền Thoại: Điều Kiện Để Lên VIP 3

  Xin Chào Các Cơ Trưởng ! Như các bạn cũng đã biết thời gian gần đây siêu phẩm Chiến Cơ Huyền Thoại (CCHT) đang làm mưa, làm gió ở thì trường trong nước cũng như nước ngoài. Vì thế để đáp ứng nhu cầu của các Chiến...

  0 views
  Truy Kích Mobile: Hướng dẫn chơi chế độ Đại Chiến AI icon

  Truy Kích Mobile: Hướng dẫn chơi chế độ Đại Chiến AI

  Xin chào cả nhà, như mọi người cũng đã biết sản phẩm Truy Kích Mobile MMOFPS chiến thuật bắn trên di động vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Để hâm lóng bầu không khí cho mọi game thủ đang trải nghiệm tựa game FPS bắn...

  0 views
  Học Viện Thú Cưng: Hướng dẫn cài đặt trên PC icon

  Học Viện Thú Cưng: Hướng dẫn cài đặt trên PC

  Vừa qua, ePlaybay mới nhận được một vài thông tin liên quan đến trò chơi Học Viện Thú Cưng đang khá hot trên thị trường game online. Được biết, hiện nay có khá nhiều các bạn trẻ yêu thích trò chơi này, vì tựa game này...

  0 views
  3Q 360mobi: Hướng dẫn nạp thẻ tháng icon

  3Q 360mobi: Hướng dẫn nạp thẻ tháng

  Xin chào mọi người, hiện nay một số game thủ đang trải nghiệm game 3Q 360mobi phản ánh lại với ad rằng không biết cách nạp thẻ. Mà vàng là là đơn vị giá trị nhất trong 3Q Mobi, các Chúa Công có thể thoải mái sử dụng...

  0 views
  MU Origin: Thủ thuật kiếm kim cương nhanh chóng icon

  MU Origin: Thủ thuật kiếm kim cương nhanh chóng

  Chắc các bạn cũng đã biết cách kiếm Kim cương khóa trong MU Origin là rất khá khăn, không chỉ là một trong những đơn vị tiền tệ không thể thiếu trong game MU Origin VN, mà nó còn là một trong những chìa khóa giúp bạn thành...

  0 views
  EPlaybay