Chiến Cơ Huyền Thoại: Phân Tích Sức Mạnh Của Các Loại Vũ Khí icon Chiến Cơ Huyền Thoại: Phân Tích Sức Mạnh Của Các Loại Vũ Khí
37 views lượt tải
Miễn phí

Chiến Cơ Huyền Thoại: Phân Tích Sức Mạnh Của Các Loại Vũ Khí  Xin chào các Anh hùng !

  Hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách phân tích các trang bị, để các bạn hiểu rõ thêm về sức mạnh của những trang bị và vũ khí trong Chiến Cơ Huyền Thoại.

  Tên lửa Truy Sát

  • Tên lửa truy sát là loại vũ khí mạnh nhất khi tấn công mục tiêu đến 8 tên lửa (nếu ở mức S) với số đạn bắn ra nhiều nhất trong số các vũ khí. Đây là loại vũ khí cơ bản nhất, có thể nói là tầm thấp dễ kiếm, việc nâng cấp rất là dễ dàng.
  • Điểm mạnh của nó là Truy tìm và nhiều đạn, rất thích hợp vào lúc đánh Boss, công việc là chỉ cần né đạn thật tốt là tên lửa có thể truy tìm Boss dễ dàng.
  • Điểm yếu là khi đi Thách Đấu mỗi lần gặp đá là nó sẽ tấn công những tản đá này cho đến chết mới tấn công quái, vì tảng đá xuất hiện trước nên sẽ khóa mục tiêu trước.
  • Ngoài ra còn một điểm yếu nữa là khi đạt Siêu Cấp thì tốc độ bắn đạn không tăng mà chỉ tăng tốc độ bay của đạn mà thôi.

  Tên Lửa Phá Giáp

  • Tên lửa phá giáp khi tấn công nhìn thì nhỏ nhưng sát thương thật bất ngờ với số đạn tấn công mỗi lượt là 4 viên (nếu ở mức S). Loại này cũng dễ trang bị và nâng cấp.
  • Điểm mạnh của loại vũ khí này rất lợi hại. Được bắn xuyên, mỗi lần tiếp cận mục tiêu thì sẽ giảm tốc độ bay đồng thời gây sát thương liên tục lên đối phương, quả là một vũ khí có sức sát thương tuyệt vời.
  • Điểm yếu là đạn quá nhỏ yêu cầu một cơ trưởng lão luyện ngắm bắn đối thủ chuẩn mới tận dụng được tối đa sức mạnh.

  Quả cầu sấm

  • Vũ khí rất tốt với lượng đạn bắn ra 6 viên truy tìm (nếu ở mức S) là số đạn khá ổn định. Mang trong mình đến 2 kỹ năng là truy tìm và nổ lan. Mặc dù kỹ năng nổ lan không nói vì phạm vi nổ khá nhỏ. Đây là một vũ khí rất tốt, việc nâng cấp của trang bị hoàn toàn nằm trong vòng kiểm soát, tấn công dữ dội, sát thương rất ổn định.
  • Việc trang bị cho chiến cơ quả cầu sấm sẽ giúp việc tấn công boss hiệu quả hơn khi mãi lo tránh đạn mà không cần phải chỉnh góc bắn.
  • Nhược điểm của vũ khí này y hệt với tên lửa truy sát là luôn tìm đá để tấn công.

  Tên lửa Điện Từ

  • Tên lửa điện từ là loại vũ khí nổ lan tầm lớn, bắn ra 4 viên đạn (nếu ở mức S). Mang trong mình kho thuốc nổ, mỗi lần nổ đạn là nổ nguyên 1 vùng trời. Là vũ khí thuộc hàng khủng nên việc nâng cấp sẽ gặp 1 ít khó khăn, nhưng đổi lại nó sẽ tạo ra 1 mức sát thương tuyệt vời.
  • Điểm mạnh: Nổ lan phạm vi rộng lớn, đứng ở giữa màn hình có thể tấn công địch ở bất kỳ nơi đâu.
  • Điểm yếu: Tấn công không xuyên được nếu như có quái nhỏ bay qua sẽ ăn đạn, gặp đá trong thách đấu cũng là vấn đề lớn.

  Tên lửa Hạt Nhân

  • Là loại vũ khi tuyệt vời, bắn ra 4 viên đạn (nếu ở mức S). Mang trong mình 2 kỹ năng tuyệt vời là nổ lan và bắn xuyên. Là vũ khí cuối hiện nay nên việc sở hữu trang bị này càng là vấn đề nan giải. Việc nâng cấp của trang bị này gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên nếu nâng cấp lên được thì sẽ mang lại một sức mạnh hủy diệt vô song.
  • Điểm mạnh: sở hữu 2 kỹ năng tuyệt vời, kết hợp với chiến cơ tấn công mục tiêu nhanh gọn lẹ.
  • Điểm yếu: đạn bay quá nhanh nên gây sát thương không được lâu.

  Kết Luận – Chiến Cơ Huyền Thoại

  Hãy nhớ chọn cho mình vũ khí ưa thích, một kinh nghiệm kiếm vũ khí cực kỳ rẻ là hãy chơi Thách Đấu, mỗi trận bạn chỉ mất 1 điểm năng lượng nhưng có thể nhặt được rương, mở ra cơ hội trúng vũ khí ngon goood.

  Thật tuyệt vời phải không?

  THÔNG TIN

  Cập nhật 03/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.45/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nên ngọc bổ trợ Kriknak icon

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nên ngọc bổ trợ Kriknak

  Như các bạn cũng đã biết, gần đây tựa game Liên Quân Mobile vừa cho ra mắt vị tướng Kriknak (Bọ Báo Tử). Được xếp vào nhóm sát thủ, Kriknak cực kỳ nguy hiểm trong việc ám sát và tiêu diệt kẻ địch trong chớp nháng....

  104 views
  Quyền Vương 98: Phân tích nhân vật Kyo Kusanagi icon

  Quyền Vương 98: Phân tích nhân vật Kyo Kusanagi

  Khi đã tham gia vào tựa game Quyền Vương 98 mới ra mắt cách đây chưa đầy 1h đồng hộ. Về những những nhân vật trong game chắc chắn bạn không thể bỏ qua anh chàng Kyo Kusanagi mang một sức mạnh phi thiên động địa, mà gần...

  80 views
  Tru Tiên 3D: Hướng dẫn nhập Giftcode sử dụng đổi quà icon

  Tru Tiên 3D: Hướng dẫn nhập Giftcode sử dụng đổi quà

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, quay trở lại với tâm điểm bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập Giftcode trong game Tru Tiên 3D để đổi quà. Nếu bạn nào chưa nhận biết cách nhập VIP Code game...

  70 views
  Crossfire Legends: Hướng dẫn nhập Giftcode nhận thưởng icon

  Crossfire Legends: Hướng dẫn nhập Giftcode nhận thưởng

  Xin chào quý anh hùng xạ thủ, vừa qua thị trường giải trí mobile vừa cho ra mắt tựa game bắn súng FPS Crossfire Legends cực hot đúng không nào. Bước sang ngay thứ 2 trải nghiệm game bắn súng bom tấn FPS đình đám này, có...

  87 views
  Lords Mobile: Hướng dẫn nạp thẻ mua GEM icon

  Lords Mobile: Hướng dẫn nạp thẻ mua GEM

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo thông tin chính thức mà ePlaybay hóng hớt được trên Fanpage ePlaybay. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang trải nghiệm trò chơi chiến đấu trong một thế giới hỗn loạn mang tên Lords...

  1,703 views
  EPlaybay