The Queen: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC icon The Queen: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC
51 lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn cài đặt game The Queen trên máy tính PCXin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng siêu phẩm The Queen áp dụng công nghệ thực tế ảo AR, cũng đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, các bạn đã có thể cài đặt game The Queen trên bảng xếp hạng Google Play và AppStore. Ngoài ra, các bạn cũng có thể cài đặt game The Queen trên nền tảng máy tính PC, bằng cách cài đặt phần mềm giả lập cho máy tính của bạn. Bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi vào các bước chi tiết các hướng dẫn cài đặt game The Queen trên máy tính PC nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt game The Queen trên máy tính PC

Hình ảnh the queen huong dan cai dat tren may tinh pc in The Queen: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC

Ở bài viết này, ePlaybay sẽ áp dụng phần mềm giả lập Nox App Player, đây là giả lập được các bạn trẻ tin dùng nhất hiện nay. Chính vì cách cài đặt về máy tính giả lập này vô cùng đơn giản, chỉ thực hiện vài bước là có thể cài đặt thành công cho máy tính PC. Nó khác hoàn toàn so với các giả lập khác, gì các phần mềm giả lập khác cần phải làm thêm một số bước nữa. Bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi vào chi tiết cách cài đặt và trải nghiệm game The Queen trên máy tính PC nhé.

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn cần có phần mềm giả lập Nox ở máy tính của mình. Bạn nào chưa có thì có thể tải miễn phí ở dưới đây

-> Download Nox App Player

Bước 2: Khi đã tải về thì các bạn mở file đã tải về lên để cài đặt nó về máy tính, khi cài đặt xong thì chúng ta mở nó lên.

Bước 3: Mở lên chúng ta sẽ thấy giao diện chính của nó nhìn tương tự như một chiếc điện thoại Android, rất dễ sử dụng. Và ở giao diện chính chúng ta hãy chọn vào mục cửa hàng ứng dụng CH Play để tìm kiếm game The Queen.

Bước 4: Vào cửa hàng thì chúng ta hãy tìm với từ khóa ” The Queen”, khi tìm được từ khóa bạn cần phải cài đặt về máy tính PC của mình.

Bước 5: Lúc này, các bạn nhấn vào Cài đặt để game cập nhật vào hệ thống giả lập PC, bạn phải trờ trong giây lát. Chúng ta sẽ chấp nhận các yêu cầu của hệ thống tương tự như cài đặt game trên điện thoại. Và chúng ta có thể trải nghiệm ngay sau khi game tải về thành công.

-> Tham gia sự kiện Event nhận VIP Giftcode game The Queen

Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách cài đặt game The Queen trên máy tính PC rồi nhé. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ phục vụ được tất cả các bạn trong công cuộc tring phục game The Queen công nghệ thực tế ảo AR. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm The Queen, thì có thể cài đặt về máy để trải nghiệm nhé. Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết thủ thuật liên quan đến game The Queen nhé.

Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !


THÔNG TIN

Cập nhật 11/08/17

🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đánh giá 4.6/5 (1 phiếu)
Từ khóa:
📨 Bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

🔱 Chủ Đề Liên Quan
Thiên Long Bát Bộ 3D: Cách nhận Giftcode Đoàn Dự icon

Thiên Long Bát Bộ 3D: Cách nhận Giftcode Đoàn Dự

Nhân dịp kỉ niệm ngày quôc khánh mồng 2 – 9, nhà phá hành game Thien Long Bat Bo 3D chính thức gửi tới Giftcode Đoàn Dư. Nhằm hâm nóng bầu không khí thâm màu mè hơn, các anh hùng có thể vô ePlaybay.com để nhận code...

1.9K
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn nạp thẻ tại website icon

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn nạp thẻ tại website

Chúc các quý đại hiệp, có 1 ngày trải nghiệm game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vui vẻ ^^ Để hưởng ứng ngày ra mắt Closed Beta chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn cả nhà cách nạp thẻ trực tiếp trên...

6.0K
HotSteps 2: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC icon

HotSteps 2: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC

Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây thị trườn giải trí Việt Nam đang bàn tán khá sôn vào về tựa game Hotsteps 2 phải không nào. Đây được coi là một phiên bản tái sinh...

116
EPlaybay