Quan Vân Trương: Hướng dẫn trải nghiệm trên máy tính PC icon Quan Vân Trương: Hướng dẫn trải nghiệm trên máy tính PC
53 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn cài đặt, chơi game Quan Vân Trường trên máy tính PC  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết vừa rồi mình có giới thiệu đến các bạn tựa game Quan Vân Trường Mobile rồi đúng không nào. Để kế t tiếp giúp độc giả có thể trải nghiệm được tựa game này một cách mượt mà, ePlaybay tiếp túc gửi đến cả nhà cách cài đặt và trải nghiệm game Quan Van Truong trên máy tính PC nhé. Đây là bài viết hướng dẫn cho những bạn không có Smartphone, còn bạn nào đã có thì hãy truy cập vào website ” https://eplaybay.com/ ” > ” Gõ từ khóa tìm kiếm “Quan Vân Trường” > Sau đó ấn vào để cài đặt về máy của mình nhé.

  Quay trở lại với bài viết này, ePlaybay sẽ hướng dẫn tới các bạn cách cài đặt và trải nghiệm game Quan Vân Trường Mobile trên máy tính PC. Các bạn cần phải làm theo hướng dẫn của ePlaybay, thì mới có thể cài đặt được trên máy tính PC của bạn nhé.

  Hướng dẫn cài đặt, chơi game Quan Vân Trường trên máy tính PC

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải Download chương trình giả lập cho máy tính PC, bằng các cài đặt phần mềm Bluestack, ePlaybay sẽ cung cấp link ngay bên dưới cho các bạn dễ dàng Download nhé.

  -> http://www.bluestacks.com

  Bước 2: Sau đó, các bạn vào trang web: https://eplaybay.com/, tìm từ khóa “ Quan Vân Trường “, để cài đặt game ở bước này. Đối với các máy cài đặt bluestack lần đầu, chương trình sẽ yêu cầu bạn cầ đăng nhập tài khoản Google Play.

  Hình ảnh huong dan choi game quan van truong tren may tinh in Quan Vân Trương: Hướng dẫn trải nghiệm trên máy tính PC

  • Chọn “ Existing “ nếu bạn đã có tài khoản google ( Gmail )
  • Chọn “ New “ nếu bạn muốn tạo mới 1 tài khoản Google Play

  Hình ảnh huong dan choi game quan van truong tren may tinh 1 in Quan Vân Trương: Hướng dẫn trải nghiệm trên máy tính PC

  Bước 3: Ở đây mình đã có tài khoản google, nên mình chọn “ Existing” và nhập tài khoản vào để đăng nhập

  Bước 4: Các bạn chọn game “ Quan Vân Trường “ > nhấp vào “ Install “ hoặc “ Cài Đặt “

  Bước 5: Khi các bạn cài đặt thành công, hệ thống sẽ xuất hiện biểu tượng “ Quan Vân Trường “ ngoài màn hình chính. Bây giờ chỉ cần bạn ấn vào biểu tượng hay còn gọi là icon game ” Quan Van Truong ” là có thể trải nghiệm được rồi.

  Hình ảnh huong dan choi game quan van truong tren may tinh 3 in Quan Vân Trương: Hướng dẫn trải nghiệm trên máy tính PC

  Kết luận: Như vậy, ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách cài đặt và trải nghiệm game Quan Vân Trường Mobile trên máy tính PC rồi nhé. Hy vọng bài viết này giúp ích được các bạn rất nhiều, đặc biệt là những ai không có điện thoại Smartphone. Nếu bạn là 1 fan yêu thích tựa game Quan Van Trường Mobile, thể loại ASLG chiến thuật mobile, thì đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất cùng ePlaybay nhé. Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm những bài viết liên quan đến game Quan Van Truong nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chưa vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 05/07/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Blade And Soul: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC icon

  Blade And Soul: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây thị trường giải trí Game Online tại Việt Nam đang xôi sục bàn tán siêu phẩm Blade And Soul đến từ nhà phát hành Garana. Tuy hiện tại game chưa...

  59 views
  AU Mobi VNG: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC icon

  AU Mobi VNG: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC

  Như các bạn cũng đã biết, cuối cùng sau bao nhiêu ngày chờ đợi mỏi mòn siêu phẩm AU Mobi VNG cũng đã chính thức ra mắt tại thị trường game nhảy vũ đạo kết hợp thời trang. Hiện tại, các Idol đã có thể Downloads...

  118 views
  Blade And Soul: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà icon

  Blade And Soul: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như mọi người cũng đã biết sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng sản phẩm Blade And Soul cũng đã chính thức a mắt quý độc giả và các game thủ Việt Nam. Theo như một số...

  71 views
  Chiến Cơ Huyền Thoại: Cách chơi trên PC/BlueStacks icon

  Chiến Cơ Huyền Thoại: Cách chơi trên PC/BlueStacks

  Có rất nhiều bạn trẻ giử phản hồi về hỏi admin là cách chơi Chiến Cơ Huyền Thoại trên PC thế nảo? đây cũng là một câu hỏi khá thú vị cho những bạn chưa biết cách chơi game trên PC/BlueStacks. Hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng...

  14 views
  EPlaybay