Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi tướng Gnis (Sứ Giả Lửa Thiêng) icon Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi tướng Gnis (Sứ Giả Lửa Thiêng)
94 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn lên đồ, lắp ngọc và cách chơi tướng Gnis Liên Quân MOBA  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết vị tướng tiếp theo trong Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Được biết đến với cái tên Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng), có khả năng đẩy đường rất tốt, chính vì vậy các anh hùng cần phải tận dụng tất cả sức mạnh của hắn để ép đường không cho đối phương thở. Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng) là một vị tướng thiên về sát thương phép, đối với đội hình không lên kháng phép thì chắc chắn sẽ phải nằm dưới tay Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng).

  Nếu bạn nào chưa chơi game Liên Quân MOBA bao giờ, có thể theo đường link bên dưới ePlaybay cung cấp để cài đặt về máy điện thoại di động của mình nhé.

  -> Download Liên Quân MOBA

  Tâm điểm tướng Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Hình ảnh huong dan len do ngoc va cach choi tuong gnis lien quan moba in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi tướng Gnis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Bộ kỹ năng của Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Hình ảnh huong dan len do ngoc va cach choi tuong gnis lien quan mobile in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi tướng Gnis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Hình ảnh huong dan len do ngoc va cach choi tuong gnis lien quan mobile 1 in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi tướng Gnis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Thứ tự tăng chiêu Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Hình ảnh huong dan len do ngoc va cach choi tuong gnis lien quan mobile 2 in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi tướng Gnis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Ngọc bổ trợ của vị tướng Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Hình ảnh huong dan len do ngoc va cach choi tuong gnis lien quan mobile 3 in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi tướng Gnis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Cách lên trang bị, và lý giải lối lên đồ tướng Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Hình ảnh huong dan len do ngoc va cach choi tuong gnis lien quan mobile 4 in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi tướng Gnis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Hình ảnh huong dan len do ngoc va cach choi tuong gnis lien quan mobile 5 in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi tướng Gnis (Sứ Giả Lửa Thiêng)

  Một số lưu ý khi chơi vị tướng Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng) game Liên Quân Mobile

  Khi người chơi lựa chọn vị tướng Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng) để tham gia vào trận chiến Liên Quân Mobile, cần phải biết được những điều về tâm điểm vị tướng này. Bạn phải tận dụng nội tại “Hỏa Hồn” hợp lý, áp dụng tùy vào từng tình huống. Hãy kích hoạt giáp khi bị truy đuổi, sử dụng hiệu ứng choáng để cấu rỉa máu kẻ địch hoặc mở giao tranh, sử dụng chiêu cuối khi có nội tại “Hỏa Hồn” để dồn sát thương kẻ địch. Cần thiết, các bạn lên sử dụng bộ combo “Hỏa Cầu” -> “Hỏa Hoạn” để có thể cấu máu kẻ địch trong khoảng thời gian đi đường ngắn nhất.

  Kết luận: Trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cơ bản về vị tướng Ignis (Sứ Giả Lửa Thiêng) trong game Liên Quân MOBA rồi nhé. Rất mong các bạn để lại những phản hồi tích cực, giúp ePlaybay có thêm nguồn tài nguyên để viết và gửi đến quý anh hùng. Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay mỗi ngày, để cập nhật thêm những bài viết liên quan đến game Liên Quân Mobile.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 21/07/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.6/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  OMG 3Q: Hướng dẫn cài đặt game trên máy tính PC icon

  OMG 3Q: Hướng dẫn cài đặt game trên máy tính PC

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo một số thông tin chính thức mà chúng tôi biết được, hiện nay trò chơi OMG 3Q VNG đang được rất nhiều game thủ trẻ tại Việt Nam trải nghiệm. Là một cái tên...

  1,431 views
  Quyền Vương 98: Hướng dẫn cài đặt và chơi trên PC icon

  Quyền Vương 98: Hướng dẫn cài đặt và chơi trên PC

  Quyền Vương 98 đỉnh cao Võ thuật trên Mobile đã có mặt tại Việt Nam, nhưng không nhất thiết phải là… Mobile mới có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Bài viết này ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Quyền Vương 98 ngay...

  151 views
  AU Mobi VNG: Hướng dẫn nhập Giftcode nhận thưởng icon

  AU Mobi VNG: Hướng dẫn nhập Giftcode nhận thưởng

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, ở bài viết trước mình đã chia sẻ đến mọi người hướng dẫn nạp thẻ vào game AU Mobi VNG rồi đúng không nào. Tiếp theo, ở bài viết này ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập...

  76 views
  Free Fire: Hướng dẫn cài đặt trên PC với NoxPlayer icon

  Free Fire: Hướng dẫn cài đặt trên PC với NoxPlayer

  Free Fire là một sản phẩm do người Việt sản xuất đang được đánh giá rất cao cũng như sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo. Đây là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn đầu tiên trên nền tảng di động được...

  760 views
  Quyền Vương 98: Phân tích võ sĩ Daimon Goro icon

  Quyền Vương 98: Phân tích võ sĩ Daimon Goro

  Vừa rồi ePlaybay.com đã phân tích qua võ sĩ Kyo Kusanagi và tiếp theo bây giờ sẽ là võ sĩ Daimon Goro. Hãy cùng admin tìm hiểu qua về một số thông tin liên quan đến vị võ sĩ Daimon Goro trong tựa game online cho điện...

  105 views
  EPlaybay