Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi cơ bản tướng Batman (Kị Sĩ Bóng Đêm) icon Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi cơ bản tướng Batman (Kị Sĩ Bóng Đêm)
51 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn lên ngọc tướng BATMAN game Liên Quân Mobile  Vậy là sau một thời gian dài vắng bóng ở mảng cập nhật tướng mới, để nhà phát hành Garena tổ chức giải đấu Liên Quân Mobile vô cùng lớn cấp Đông Nam Á. Đến tận bây giờ, vị tướng tiếp theo trong game Lien Quan MOBA mới chính thức ra mắt game thủ Việt. Được biết đến với cái tên gọi là Batman, hắn chuyên phụ trách đi rừng và ám sát kẻ địch ở người đường. Batman được xâu dựng là một nhân vật trong bộ phim “Batman Đại Chiến Supberman”.

  Tâm điểm tướng Batman (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Hình ảnh huong dan co ban len ngoc tuong batman lien quan mobile in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi cơ bản tướng Batman (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Nhìn tổng thể mà nói, vị tướng Batman sở hữu khá nhiều chiêu thức tinh xảo có thể là một vũ khí khá lợi hại khi ám sát kẻ địch. Kỹ năng của Batman, hắn có nội tại là truy lã khi tiến gần đến tướng địch sẽ tăng 20% tốc độ chạy. Một khi hắn muốn truy đuổi để ám sát, thì bất kỳ mục tiêu nào cũng không thể chạy thoát nổi Batman.

  Bộ kỹ năng của BatMan (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Hình ảnh huong dan co ban batman lien quan in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi cơ bản tướng Batman (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Thứ tự tăng chiêu tướng BatMan (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Hình ảnh huong dan co ban batman lien quan mobile in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi cơ bản tướng Batman (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Ngọc bổ trợ cần có cho tướng BatMan (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Hình ảnh huong dan co ban choi tuong batman lien quan mobile in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi cơ bản tướng Batman (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Trang bị và lý giải cách lên đồ tướng BatMan (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Hình ảnh cach choi tuong batman lien quan mobile in Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi cơ bản tướng Batman (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Điểm qua chiêu thức của vị tướng Batman (Kị Sĩ Bóng Đêm)

  Chiêu thức đầu tiên của Batman là “Vuốt Chân Không”, hắn có thể vung ra skill để những kẻ địch chịu sát thương vật lý. Ngẫu nhiên, kẻ địch nào gần với Batman nhất sẽ phải chịu gấp đôi sát thương vật lý mà hắn gây ra. Skill vốt chân không có thể giúp Batman càn quét chân không với một lượng sát thương cực kỳ lớn.

  Chiêu thức thứ 2 của Batman là “Phi Tiêu Rơi”, Batman sẽ phóng ra chiếc phi tiêu rơi của mình gây ra sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc độ chạy của mục tiêu, sau 3 giây còn phải nhận thêm sát thương trên số máu đã mất. Trong thời gian kẻ địch vất bị dính sát thương từ đón đánh phi tiêu rơi, các bạn hãy tân công liên tục vào hắn, để làm choáng và nhận về một số máu nhất định.

  Chiêu cuối của Batman là “Rơi Đêm”, sau 1,5 giây vị tướng Batman sẽ hòa vào bóng đêm để ẩn hình với thời gian tối đa là 30 giây. Nhưng khi tiến lại kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàn hình của Batman lại chấm dứt hoàn toàn. Trong thời gian tàn hình, Batman chỉ cần kích hoạt chiêu thức tấn công kẻ địch sẽ gây ra một lượng sát thương vật lý vô cùng lớn. Điểm khá hay ở Batman, sau khi mất tàn hình hắn sẽ nhận được 50% tốc độ đánh trong 5 giây. Chính vì vậy, mà người chơi cần phải vận dụng chiêu cuối để đột kích kẻ địch, đặc biệt là các mục tiêu đơn lẻ không có đồng đội bên cạnh.

  Kết luận: Nhìn chung mà nói, người chơi cần phải chủ động quan sát bản đồ và kích hoạt chiêu cuối Rơi Đêm của Batman ngay từ xa, để có những pha đảo gank hiệu quả nhất giúp đồng đội của mình. Vừa rồi, ePlaybay đã cùng các bạn đi tìm hiểu tâm điểm tướng Batman, hướng dẫn lên ngọc, trang bị và tăng điểm kỹ năng rồi nhé. Đừng quên, thường xuyên truy cập vào ePlaybay mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết hay hơn nha.

  Chúc các bạn có một buổi chưa vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 29/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.6/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cơ bản chơi tướng Slimz icon

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cơ bản chơi tướng Slimz

  Như các bạn cũng đá biết, gần đây nhà phát hành Garena vừa cho ra mắt vị tướng mới mang tên Slimz (Thỏ Tài Phiệt) trong game Liên Quân Mobile. Để hưởng ứng những vị tướng sắp tới ra mắt, hôm nay ePlaybay sẽ cùng bạn...

  47 views
  Tập Kích: Hướng dẫn tính năng cường hóa icon

  Tập Kích: Hướng dẫn tính năng cường hóa

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật cường hóa súng trong game Tập Kích, nhằm đáp ứng nhu cầu của một số bạn không biết nhé. Nếu ai biết rồi, có thể chia sẻ bài đăng này cho mọi...

  64 views
  Pokemon Go: Hướng dẫn lên LV 20 nhanh chóng và đơn giản icon

  Pokemon Go: Hướng dẫn lên LV 20 nhanh chóng và đơn giản

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng cấp từ LV 1 đến LV 20 chỉ trong vòng 1h đồng hồ. Bạn đọc quan tâm hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người mới chơi, đặc biệt là những...

  59 views
  Kỵ Sĩ Rồng: Hướng dẫn nạp thẻ thông qua Website icon

  Kỵ Sĩ Rồng: Hướng dẫn nạp thẻ thông qua Website

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo một số thông tin phản hồi vô cùng tích cực trên Fanpage ePlaybay. Được biết, hiện nay rất nhiều game thủ tham gia trò chơi Kỵ Sĩ Rồng (Dragon Knights) chưa biết cách nạp...

  58 views
  The Queen: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC icon

  The Queen: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng siêu phẩm The Queen áp dụng công nghệ thực tế ảo AR, cũng đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, các bạn...

  41 views
  Chiến Cơ Huyền Thoại: Phân Tích Giáp Nguyệt Quang vs Giáp Crypton icon

  Chiến Cơ Huyền Thoại: Phân Tích Giáp Nguyệt Quang vs Giáp Crypton

  Chiến Cơ Huyền Thoại đã được cập nhật loại giáp mới sẽ tăng sức mạnh cho các phi thuyền đó là Giáp Crypton tên gọi khác là Giáp Nguyệt Quang. Hôm nay, ePlaybay.com sẽ phân tích các điểm mạnh của Giáp Nguyệt Quang với giáp Cryton có những đặc...

  34 views
  EPlaybay