Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins icon Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins
85 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins trên web game Chiến Tích Dũng Sĩ  Như các bạn cũng đã biết, vừa qua siêu phẩm Chiến Tích Dũng Sĩ đã chính thức ra mắt các game thủ Việt rồi đúng không nào. Chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần lễ, thế nhưng trò chơi Chiến Tích Dũng Sĩ đã thu hút hàng triệu game thủ tại Việt Nam phải thán phục và bỏ thời gian ra trải nghiệm. Vì vậy, mà số lượng game thủ ngày một gia tăng, hiện tại nhà phát hành MoreFun đã mở đến Sever thứ 4 rồi nha. Nếu bạn nào chưa nhận được VIP Giftcode game Chiến Tích Dũng Sĩ, có thể truy cập vào đường link bên dưới ePlaybay cung cấp để tham gia sự kiện envet nhé.

  -> Tham gia sự kiện event nhận VIP Giftcode game Chiến Tích Dũng Sĩ

  Hướng dẫn nạo thẻ đổi G Coins trên web game Chiến Tích Dũng Sĩ

  Cũng mới đây, ePlaybay nhận được một số phản hồi từ những game thủ đang chơi game Chiến Tích Dũng Sĩ cho biết. Hầu hết hiện nay, rất nhiều các game thủ chưa biết cách nạp thẻ đổi G Coins trong game CTDS. Cũng chính vì thế, ở bài viết này ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ đổi G Coins trên web game Chiến Tích Dũng Sĩ, nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của các game thủ muốn nạp thẻ vào game CTDS nhé.

  Hướng dẫn nạp Thẻ Coins trên Website game Chiến Tích Dũng Sĩ

  Bước 1: Webside nạp: http://games.udfun.com/m_ctds/apk/

  Nhấn nút 「Top Up」tại phần giữa của Trang đầu.

  Hình ảnh huong dan nap the coins tren web game chien tich dung si in Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins

  Bước 2: Nếu bạn chưa từng đăng nhập, vui lòng chọn phương thức đăng nhập(Facebook/GM Online, sau đó nhập lại「Tài khoản」và「Mật mã」.

  Hình ảnh huong dan nap the coins tren web game chien tich dung si 1 in Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins

  Bước 3: Truy cập giao diện nạp, lựa chọn đồ cần mua và nhấn nút xác nhận (Chú ý: Bất kỳ gói nạp Coins nào cũng được nhận thêm Quà tặng 50% kim cương).

  Hình ảnh huong dan nap the coins tren web game chien tich dung si 2 in Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins

  Truy cập giao diện thanh toán chọn「Server」và「Tên nhân vật」, chọn cách thanh toán, sau đó nhấn thanh toán và nhập thao tác tương ứng để hoàn thành nạp. (Trước khi nạp cần xác nhận lại Server, tên nhân vật và tài khoản của bạn).

  Hình ảnh huong dan nap the coins tren web game chien tich dung si 3 in Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins

  Bước 4: Sau khi nạp thành công, kim cương trực tiếp chuyển vào Game, các Dũng sĩ có thể đăng nhập Game để kiểm tra lại số lượng kim cương đã nạp.

  Hình ảnh huong dan nap the coins tren web game chien tich dung si 4 in Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins

  Hướng dẫn nạp thẻ APK game Chiến Tích Dũng Sĩ

  Bước 1: Sau khi đăng nhập Chiến Tích Dũng Sĩ, trong giao diện chính nhấn dấu + trong mục kim cương để vào giao diện nạp.

  Hình ảnh huong dan nap the coins tren web game chien tich dung si 5 in Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins

  Bước 2: Chọn kim cương cần mua, và nhấn “OK”

  Hình ảnh huong dan nap the coins tren web game chien tich dung si 6 in Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins

  Bước 3: Vào “Trung tâm Nạp”,chọn cách nạp và nhấn vào nút thao tác tiếp, nếu tài khoản còn số dư hãy sử dụng phương thức「G Coins」để quy đổi. (Trước khi mua cần xác nhận lại Server, tên nhân vật và tài khoản), nhấn Nhập Mã thẻ và tiến hành nhập mã số thẻ để hoàn thành nạp.

  Hình ảnh huong dan nap the coins tren web game chien tich dung si 7 in Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins

  Bước 4: Sau khi nạp thành công Kim cương trực tiếp chuyển vào Game Chiến Tích Dũng Sĩ, có game thể đăng nhập vào Game để kiểm tra số lượng kim cương đã nạp.

  Hình ảnh huong dan nap the coins tren web game chien tich dung si 8 in Chiến Tích Dũng Sĩ: Hướng dẫn nạp thẻ đổi Coins

  Note: Số dư của Thẻ Coins sẽ tự động lưu vào số dư tài khoản của bạn để tiện cho lần nạp sau.

  Ví dụ: 75 kim cương cần khoảng 22,000VND ; bạn có thể chọn Gói 75 kim cương, nạp 1 thẻ giá trị 20,000VND,sau đó nạp tiếp 1 thẻ giá trị 10,000VND,số dư còn khoảng 8000VND sẽ tự động chuyển thành G Coins, lần nạp sau sẽ ưu tiên trừ từ Thẻ nạp , nếu thẻ không đủ sẽ trừ từ số dư G Coins.

  Chú ý: Tỷ lệ quy đổi G Coins: 150-G Coins ≈ 110,000VND.

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ đổi G Coins trên web game Chiến Tích Dũng Sĩ rồi nhé. Hy vọng, bài viết này có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các game thủ muốn nạp thẻ đổi G Coins vào game Chiến Tích Dũng Sĩ nhé. Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết thủ thuật hướng dẫn và các tin khuyến mại liên quan đến game Chiến Tích Dũng Sĩ nhé. Hãy để lại những phản hồi tích cực bên dưới, hoặc các bạn có những phản hồi nào để có thể ip trực tiếp bên dưới, các CTV của ePlaybay Team sẽ giải đáp bất kì thắc mắc nào của mọi người.

  Chúc các bạn nạp thẻ thành công vào game Chiến Tích Dũng Sĩ nhé !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 10/08/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.8/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Học Viện Thú Cưng: Hướng dẫn nạp thẻ cực đơn giản icon

  Học Viện Thú Cưng: Hướng dẫn nạp thẻ cực đơn giản

  Vừa qua, theo một số thông tin mà chúng tôi được biết trên Fanpage và Group game Học Viện Thú Cưng, được biết rất nhiều bạn chưa biết cách nạp thẻ vào game Học Viện Thú Cưng. Cũng chính vì vậy, ở bài viết này ePlaybay...

  130 views
  Pokemon GO: Tìm Pokemon hiếm ở đâu ? làm sao để bắt chúng icon

  Pokemon GO: Tìm Pokemon hiếm ở đâu ? làm sao để bắt chúng

  Chào các độc giả trung thành của ePlaybay.Com, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số phương pháp cơ bản khi chơi game Pokemon GO. Làm thế nào để tìm ra Pokemon hiếm ở đâu? Điều này liên quan đến vị trí, khí hậu,...

  64 views
  Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ? icon

  Tập Kích: Đấu xếp hạng cần trang bị vũ khí gì ?

  Để leo rank hiệu quả là một chuyện không dễ dàng, nhất là đối với các game thủ ‘vỡ lòng’ lần đầu tiếp cận với dòng game bắn súng trên mobile như Tập Kích. Bài viết này Thanh Niên game sẽ tổng hợp một vài, hướng...

  60 views
  Quyền Vương 98: Tổng hợp các mốc VIP đặc quyền icon

  Quyền Vương 98: Tổng hợp các mốc VIP đặc quyền

  Phiêu lưu trong Quyền Vương 98, mỗi người có một con đường khác nhau, không ai giống ai. Nhưng đích đến cuối cùng là trải nghiệm trong từng khoảnh khắc những thao tác Chiến đấu, gắn bó với Võ sĩ yêu thích, phấn đấu để ngày càng mạnh...

  81 views
  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nên ngọc bổ trợ Kriknak icon

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nên ngọc bổ trợ Kriknak

  Như các bạn cũng đã biết, gần đây tựa game Liên Quân Mobile vừa cho ra mắt vị tướng Kriknak (Bọ Báo Tử). Được xếp vào nhóm sát thủ, Kriknak cực kỳ nguy hiểm trong việc ám sát và tiêu diệt kẻ địch trong chớp nháng....

  106 views
  Pokemon Go: Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục icon

  Pokemon Go: Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục

  Xin chào cả nhà, để đáp ứng nhu cầu của một số game thủ đã phản ánh với admin về tình trạng lỗi diễn ra thường xuyên trong game Pokemon Go. Hôm nay, ePlaybay.Com sẽ tổng hợp một số lỗi thường gặp và cách khắc phục...

  23 views
  EPlaybay