Blade And Soul: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà icon Blade And Soul: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà
242 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn nhập Giftcode đổi thường game Blade And Soul  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như mọi người cũng đã biết sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng sản phẩm Blade And Soul cũng đã chính thức a mắt quý độc giả và các game thủ Việt Nam. Theo như một số phản hồi cách đây 2h mà ePlaybay nhận được từ các bạn trẻ, được biết rằng rất nhiều game thủ có nhận được mã VIP Giftcode đến từ nhà phát hành Garena và một số công ty giải trí khác như: (Gamek, 2game, ePlaybay, infogame, chuyengame,….), cùng với nhất nhiều hãng game khác có phát VIP Giftcode game Blade And Soul. Nếu bạn nào chưa nhận được VIP Giftcode game Blade And Soul, thì có thể theo đường link ben dưới của chúng tôi để tham gia “EVENT NHẬN VIP GIFTCODE GAME BLADE AND SOUL” nhé.

  -> Tham gia event nhận VIP Giftcode game Blade And Soul

  Quay trở lại với tâm điểm bài viết, hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập mã Giftcode vào game Blade And Soul để đổi thưởng một cách vô cùng đơn giản nhé. Bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi vào hướng dẫn chi tiết cách nhập mã VIP Giftcode đổi quà game Blade And Soul nhé.

  Hướng dẫn nhập Giftcode nhận quà game Blade And Soul

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào trang chủ Blade And Soul theo đường link mày ePlaybay cung cấp bên dưới này.

  -> https://bns.garena.vn/

  Bước 2: Tiếp theo, ở bên góc tay phải màn hình các bạn ấn chọn nút ” Đăng Nhập ” như hình bên dưới ePlaybay cung cấp.

  Hình ảnh huong dan nhap giftcode doi qua game blade and soul in Blade And Soul: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà

  Bước 3: Sau đó, các bạn cần phải đăng nhập vào trang chủ game Blade And Soul, các bạn có thể dùng bất kỳ tài khoản nào của nhà phát hành Garena (Đều có thể đăng nhập được). Nếu không có, các bạn hãy đăng kí tài khoản ở trang chủ của game Blade And Soul nhé.

  Hình ảnh huong dan nhap giftcode doi qua game blade and soul 1 in Blade And Soul: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà

  Bước 4: Khi đăng nhập thành công, tiếp theo các bạn ấn chọn nút ” GIFTCODE “, để tiến hành nhập mã nhận quà đến từ NPH Garena.

  Hình ảnh huong dan nhap giftcode doi qua game blade and soul 2 in Blade And Soul: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà

  Bước 5: Sau khi các bạn nhập đúng mã VIP Giftcode, thì ấn chọn ” Gửi ” để hệ thống xác nhận mã VIP Code của bạn có chính xác hay không.

  Hình ảnh huong dan nhap giftcode doi qua game blade and soul 3 in Blade And Soul: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà

  Một số điều kiện nhận thưởng game Blade And Soul

  1. Vui lòng kiểm tra lại tài khoản bạn muốn nhận thưởng từ mã VIP Giftcode, chúng tôi sẽ không thể chuyển quà nếu bạn nhập sai tài khoản.
  2. Mã VIP Code là chuỗi 16 kí tự bao gồm số và chữ.
  3. Nhập các giftcode hết hạn sử dụng sẽ không thể nhận thưởng.
  4. Nếu có bất kì vấn đề trục trặc nào với hệ thống nhận thưởng, xin vui lòng liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

  Bước 6: Đợi 1 lúc hệ thống sẽ xác nhận mã VIP Code của bạn, nếu là mã chuẩn hệ thống sẽ gửi quà về trực tiếp hòm thư trong game Blade And Soul. Bây giờ, các bạn chỉ việc truy cập vào game Blade And Soul, rồi ấn chọn “Hòm Thư”, để xem những phần quà mình nhận được là gì nhé.

  Kết luận: Như vậy, vừa rồi ePlaybay đã hướng dẫn các bạn cách nhập Giftcode nhận thường trong game Blade And Soul rồi nhé. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ đáp ứng được rất cả nhu cầu của hầu hết những anh hùng đã có mã VIP Giftcode để nhận thưởng trong game Blade And Soul nhé. Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác của chúng tôi nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  Hướng dẫn, thủ thuật Blade And Soul: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quàView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 19/08/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Hướng dẫn nạp thẻ tại website icon

  Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Hướng dẫn nạp thẻ tại website

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, chúc các bạn có một buổi chiều hạnh phúc bên gia đình và người mình. Như mọi người cũng đã biết, ở bài viết trước mình đã chia sẻ đến các bạn một sản phẩm có tên...

  41 views
  Liên Quân Anh Hùng: Hướng dẫn nhập Giftcode icon

  Liên Quân Anh Hùng: Hướng dẫn nhập Giftcode

  Điểm mạnh nhất của Liên Quân Anh Hùng chính là hệ thống PVP thời gian thực. Người chơi buộc phải online để hệ thống có thể tìm kiếm và chiến đấu. Sự hấp dẫn của tính năng này chính là tính chiến thuật của nó được...

  66 views
  Quan Vân Trường: Hướng dẫn nạp KNB icon

  Quan Vân Trường: Hướng dẫn nạp KNB

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay Media Center, theo thông tin chính thức mà chúng tôi nhận được trên Fanpage ePlaybay. Đã có một số thính giả gửi yêu cầu về cho chúng tôi, muốn ePlaybay Team hướng dẫn cách nạp KNB (Kim...

  53 views
  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cơ bản tướng Raz Quyền Vương icon

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cơ bản tướng Raz Quyền Vương

  Theo thông mới nhất mà ePlaybay mới hóng hớt được, siêu phẩm Liên Quân Mobile của nhà phát hành Garena vừa cho ra mắt vị tướng thứ 40. Vậy là sau vị tướng thứ 39 mang tên Skud, thì đến bây giờ vị tướng Raz đã chính thức trình...

  156 views
  Doto Mobile: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi thưởng icon

  Doto Mobile: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi thưởng

  Chắc hẳn các game thủ không thể nào quên được tựa game WarCraft 3 huyền thoại một thời đúng không nào, những nhân vật quen thuộc như Illidan, Furion, Arthas,…từ 4 chủng tộc chính gồm Orc, Human, Elf và Undead. Mới đây, thì một tựa game mới ra...

  35 views
  EPlaybay