Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị icon Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị
135 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn nạp thẻ trên Web game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (Nên Xem)  Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng đã chính thức ra mắt quý game thủ Việt. Sau chỉ khoảng hơn 1 ngày, sản phẩm này đã thu hút được không ít các bạn trẻ tham gia trải nghiệm một cách nhiệt tình. Nhưng cũng chính vì số lượng người chơi đông đảo, mà tính cạnh tranh lại được đẩy lên cao. Vì vậy, mà hình thức nạp thẻ đau top cũng trở lên quyết liệt hơn.

  Sau rất nhiều phản hồi từ quý game thủ đang trải nghiệm trò chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, về cách nạp thẻ để mua trang bị cũng như các vật phẩm hỗ trợ. Chính vì thế, mà ePlaybay đã quyết định chia sẻ bài viết này đến quý độc giả thân yêu cùng với cộng đồng tiên hiệp cách nạp thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ. Để có thể tiến hành nạp thẻ, các đại hiệp có thể làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

  Hướng dẫn nạp thẻ game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mua trang bị

  Nạp thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ được chia ra làm 2 cách, sẽ được phân loại thành 2 dạng tài khoản khi người chơi lập lích. Đó chính là dạng tài khoản Appota và dạng Facebook Gmail, bên mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn hiểu nhanh nhất về 2 cách này nhé.

  A. Đối với dạng tài khoản Appota

  Bước 1: Đầu tiên các quý “Đại Hiệp” cần phải chạm vào biểu tượng “Đăng Nhập” để có thể bắt đầu nạp thẻ.

  Hình ảnh huong dan nap the game kiem hiep truyen ky in Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị

  Bước 2: Truy cập vào giao diện trang nạp thẻ, đó chính là trang chủ: (nap.gamota.com) của nhà phát hành Gamota. Khi bạn nạp thẻ tại đây, sẽ hỗ trợ cho tất cả các game của nhà phát hành này.

  Bước 3: Sau đó, quý “Đại Hiệp” hãy điền tên đăng nhập Appota ID và mật khẩu để đăng nhập vào trang chủ.

  Hình ảnh huong dan nap the game kiem hiep truyen ky 1 in Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị

  Bước 4: Ở giao diện sẽ xuất hiện ra biểu tượng “Kiếm Hiệp Truyền Kỳ”, hãy ấn vào đó để xác nhân thông tin nhân vật.

  Bước 5: Quý anh hùng cần chọn hình thức nạp thẻ và mệnh giá, sau đó tiến hành nạp thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nhé.

  B. Hướng dẫn tạo tài khoản dạng Gmail Facebook

  Bước 1: Quý anh hùng hãy vào game và chọn 1 mệnh giá nạp bất kỳ, sau đó hệ thống sẽ xác nhận dẫn “Đại hiệp” đến khung giao diện thông tin tài khoản Appota, (Hoặc chạm vào biểu tượng chữ G màu xanh bên trên màn hình chính của game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ).

  Hình ảnh cach nap the game kiem hiep truyen ky in Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị

  Bước 2: Ở giao diện chính của màn hình, ấn chọn mệnh giá nạp trong game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

  Bước 3: Tiếp theo hãy vào mục ( 1 ) Information (Thông Tin), để có thể xem thông tin tài khoản của bạn.

  Bước 4: Bạn cần kiểm tra thông tin tên, tài khoản (Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra tên đăng nhập hiển thị bên trên giao diện thông tin tài khoản).

  Bước 5: Đến mục thông tin email quản lý tài khoản của bạn

  Lưu ý: Ở phần này đối với các tài khoản vẫn chưa thêm thông tin email (Ở chuyên mục email vẫn trống), thì các anh hùng hãy cập nhật thông tin bổ sung vào để có thể quản lý hay còn gọi là bảo mật tài khoản của mình tốt hơn nhé.

  Hình ảnh nap the game kiem hiep truyen ky in Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị

  Bước 6: Ngoài ra, các “Đại Hiệp” cũng có thể tạo mật khẩu cấp 2 để nâng cấp bảo mật tốt hơn khi đăng nhập.

  Bước 7: Sau khi đã hoàn thành phần tạo xong mật khẩu, quý Đại Hiệp cần kiểm tra lại đúng thông tin đăng nhập và mật khẩu của mình. Và chỉ cần thực hiện như bước A bên trên mà ePlaybay mới chia sẻ, là có thể nạp được thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ rồi đó.

  Kết luận: Quý đại hiệp lưu ý trong quá trình nạp thẻ, nếu như gặp bất kỳ chục chặc hoặc khó khăn nào, thì có thể liên hệ tới Fanpage Kiếm Hiệp Truyền Kỳ hoặc liên hệ trực tiếp đến trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà phát hành Gamota tại Hotline: 19006855. Hiện tại, chỉ có duy nhất website: nap.gamota.com là có thể nạp thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, còn những trang khác hoàn toàn là hàng nhái và giả mạo, lên quý anh hùng cần chú ý nhé.

  Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn khác liên quan đến game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nhé. Cách nhập Giftcode game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ hoặc Cách nhận VIP Code game KHTK miễn phí nhé.

  Chúc các quý Anh Hùng thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 25/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Kỵ Sĩ Rồng: Hướng dẫn nạp thẻ thông qua Website icon

  Kỵ Sĩ Rồng: Hướng dẫn nạp thẻ thông qua Website

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo một số thông tin phản hồi vô cùng tích cực trên Fanpage ePlaybay. Được biết, hiện nay rất nhiều game thủ tham gia trò chơi Kỵ Sĩ Rồng (Dragon Knights) chưa biết cách nạp...

  93 views
  Pokemon GO: Niantic công bố 5 Pokemon mạnh nhất icon

  Pokemon GO: Niantic công bố 5 Pokemon mạnh nhất

  Theo thông tin mới mà cộng tác viên của ePlaybay.Com cho biết, nhà phát hành Niantic chính thức công bố 5 Pokemon mạnh nhất phiên bản hiện tại. Vì hiện tại ở Việt Nam, có khá nhiều Pokemon xuất hiện la liệt, chính vì thế mà NPH đã...

  169 views
  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cơ bản chơi tướng Slimz icon

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cơ bản chơi tướng Slimz

  Như các bạn cũng đá biết, gần đây nhà phát hành Garena vừa cho ra mắt vị tướng mới mang tên Slimz (Thỏ Tài Phiệt) trong game Liên Quân Mobile. Để hưởng ứng những vị tướng sắp tới ra mắt, hôm nay ePlaybay sẽ cùng bạn...

  62 views
  Eighth Note: Hướng dẫn cài đặt trên PC icon

  Eighth Note: Hướng dẫn cài đặt trên PC

  Như các bạn cũng đã biết, gần đây thị trường giải trí game mobile tại Việt Nam đang dầm dộ đổ sô chơi game Eighth Note. Đây có lẽ là một tựa game hấp dẫn và cuồng nhiệt nhất năm 2017, hiện vẫn chưa có dấu...

  81 views
  Học Viện Thú Cưng: Hướng dẫn nhập Giftcode icon

  Học Viện Thú Cưng: Hướng dẫn nhập Giftcode

  Như các bạn cũng đã biết, trò chơi Học Viện Thú Cưng cũng đã chính thức ra mắt quý độc giả thân yêu tại Việt Nam. Để tri ân ngày phát hành Giftcode, NPH VPG đã chính thức tổ chức rất nhiều sự kiện lớn và...

  74 views
  Au Stars: Hướng dẫn nạp thẻ đơn giản icon

  Au Stars: Hướng dẫn nạp thẻ đơn giản

  Xin chào toàn thể các vũ công thân mến, để chào mừng cho ngày ra mắt Au Stars trên 2 nền tảng Androi, iOS. Hôm nay, ePlaybay.Com chính thức hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ vào game Au Stars, vô cùng đơn giản và dễ...

  361 views
  EPlaybay