Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị icon Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị
108 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn nạp thẻ trên Web game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ (Nên Xem)  Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng đã chính thức ra mắt quý game thủ Việt. Sau chỉ khoảng hơn 1 ngày, sản phẩm này đã thu hút được không ít các bạn trẻ tham gia trải nghiệm một cách nhiệt tình. Nhưng cũng chính vì số lượng người chơi đông đảo, mà tính cạnh tranh lại được đẩy lên cao. Vì vậy, mà hình thức nạp thẻ đau top cũng trở lên quyết liệt hơn.

  Sau rất nhiều phản hồi từ quý game thủ đang trải nghiệm trò chơi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, về cách nạp thẻ để mua trang bị cũng như các vật phẩm hỗ trợ. Chính vì thế, mà ePlaybay đã quyết định chia sẻ bài viết này đến quý độc giả thân yêu cùng với cộng đồng tiên hiệp cách nạp thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ. Để có thể tiến hành nạp thẻ, các đại hiệp có thể làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

  Hướng dẫn nạp thẻ game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mua trang bị

  Nạp thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ được chia ra làm 2 cách, sẽ được phân loại thành 2 dạng tài khoản khi người chơi lập lích. Đó chính là dạng tài khoản Appota và dạng Facebook Gmail, bên mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn hiểu nhanh nhất về 2 cách này nhé.

  A. Đối với dạng tài khoản Appota

  Bước 1: Đầu tiên các quý “Đại Hiệp” cần phải chạm vào biểu tượng “Đăng Nhập” để có thể bắt đầu nạp thẻ.

  Hình ảnh huong dan nap the game kiem hiep truyen ky in Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị

  Bước 2: Truy cập vào giao diện trang nạp thẻ, đó chính là trang chủ: (nap.gamota.com) của nhà phát hành Gamota. Khi bạn nạp thẻ tại đây, sẽ hỗ trợ cho tất cả các game của nhà phát hành này.

  Bước 3: Sau đó, quý “Đại Hiệp” hãy điền tên đăng nhập Appota ID và mật khẩu để đăng nhập vào trang chủ.

  Hình ảnh huong dan nap the game kiem hiep truyen ky 1 in Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị

  Bước 4: Ở giao diện sẽ xuất hiện ra biểu tượng “Kiếm Hiệp Truyền Kỳ”, hãy ấn vào đó để xác nhân thông tin nhân vật.

  Bước 5: Quý anh hùng cần chọn hình thức nạp thẻ và mệnh giá, sau đó tiến hành nạp thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nhé.

  B. Hướng dẫn tạo tài khoản dạng Gmail Facebook

  Bước 1: Quý anh hùng hãy vào game và chọn 1 mệnh giá nạp bất kỳ, sau đó hệ thống sẽ xác nhận dẫn “Đại hiệp” đến khung giao diện thông tin tài khoản Appota, (Hoặc chạm vào biểu tượng chữ G màu xanh bên trên màn hình chính của game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ).

  Hình ảnh cach nap the game kiem hiep truyen ky in Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị

  Bước 2: Ở giao diện chính của màn hình, ấn chọn mệnh giá nạp trong game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

  Bước 3: Tiếp theo hãy vào mục ( 1 ) Information (Thông Tin), để có thể xem thông tin tài khoản của bạn.

  Bước 4: Bạn cần kiểm tra thông tin tên, tài khoản (Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra tên đăng nhập hiển thị bên trên giao diện thông tin tài khoản).

  Bước 5: Đến mục thông tin email quản lý tài khoản của bạn

  Lưu ý: Ở phần này đối với các tài khoản vẫn chưa thêm thông tin email (Ở chuyên mục email vẫn trống), thì các anh hùng hãy cập nhật thông tin bổ sung vào để có thể quản lý hay còn gọi là bảo mật tài khoản của mình tốt hơn nhé.

  Hình ảnh nap the game kiem hiep truyen ky in Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Hướng dẫn nạp thẻ mua trang bị

  Bước 6: Ngoài ra, các “Đại Hiệp” cũng có thể tạo mật khẩu cấp 2 để nâng cấp bảo mật tốt hơn khi đăng nhập.

  Bước 7: Sau khi đã hoàn thành phần tạo xong mật khẩu, quý Đại Hiệp cần kiểm tra lại đúng thông tin đăng nhập và mật khẩu của mình. Và chỉ cần thực hiện như bước A bên trên mà ePlaybay mới chia sẻ, là có thể nạp được thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ rồi đó.

  Kết luận: Quý đại hiệp lưu ý trong quá trình nạp thẻ, nếu như gặp bất kỳ chục chặc hoặc khó khăn nào, thì có thể liên hệ tới Fanpage Kiếm Hiệp Truyền Kỳ hoặc liên hệ trực tiếp đến trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà phát hành Gamota tại Hotline: 19006855. Hiện tại, chỉ có duy nhất website: nap.gamota.com là có thể nạp thẻ vào game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, còn những trang khác hoàn toàn là hàng nhái và giả mạo, lên quý anh hùng cần chú ý nhé.

  Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn khác liên quan đến game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nhé. Cách nhập Giftcode game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ hoặc Cách nhận VIP Code game KHTK miễn phí nhé.

  Chúc các quý Anh Hùng thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 25/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Quyền Vương 98: Phân tích nhân vật Kyo Kusanagi icon

  Quyền Vương 98: Phân tích nhân vật Kyo Kusanagi

  Khi đã tham gia vào tựa game Quyền Vương 98 mới ra mắt cách đây chưa đầy 1h đồng hộ. Về những những nhân vật trong game chắc chắn bạn không thể bỏ qua anh chàng Kyo Kusanagi mang một sức mạnh phi thiên động địa, mà gần...

  84 views
  Quyền Vương 98: Hướng dẫn cài đặt và chơi trên PC icon

  Quyền Vương 98: Hướng dẫn cài đặt và chơi trên PC

  Quyền Vương 98 đỉnh cao Võ thuật trên Mobile đã có mặt tại Việt Nam, nhưng không nhất thiết phải là… Mobile mới có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Bài viết này ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Quyền Vương 98 ngay...

  105 views
  OMG 3Q: Hướng dẫn cài đặt game trên máy tính PC icon

  OMG 3Q: Hướng dẫn cài đặt game trên máy tính PC

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo một số thông tin chính thức mà chúng tôi biết được, hiện nay trò chơi OMG 3Q VNG đang được rất nhiều game thủ trẻ tại Việt Nam trải nghiệm. Là một cái tên...

  1,205 views
  Doto Mobile: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC icon

  Doto Mobile: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC

  Doto Mobile là game di động chiến thuật được xây dựng dựa trên bối cảnh của tựa game huyền thoại Warcraft 3, từ cốt truyện, hệ thống nhân vật cho đến những chi tiết hấp dẫn khác, người chơi có thể dễ dàng nhận ra các...

  32 views
  GunPow: Hướng dẫn nạp thẻ mua kim cương icon

  GunPow: Hướng dẫn nạp thẻ mua kim cương

  Xin chào tất cả độc giả của ePlaybay, vừa rồi tiểu muội đã chia sẻ đến mọi người tựa game GunPow đúng không nào. Sau đây, là hướng dẫn cách nạp thể vào game GunPow, để đáp ứng nhu cầu nạp thể của tất cả mọi...

  1,782 views
  EPlaybay