Phi Long Tại Thiên: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC icon Phi Long Tại Thiên: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC
24 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn chơi game Phi Long Tại Thiên trên máy tính PCDOWNLOAD

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như mọi người cùng đã biết gần đây siêu phẩm Phi Long Tại Thiên đã chính thức ra mắt quý game thủ Việt. Như các bạn cũng đã biết, hầu hết những tựa game online đầu ra mắt với người chơi các phiên bản Android, iOS và PC để hỗ trợ game thủ. Đây là một điều hết sức tuyệt vời dành đến cho những người không có Smartphone.

  Theo thông báo đến tùy quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hiện nay rất nhiều bạn không biết chơi game Phi Long Tại Thiên trên máy tính PC ra sao. Chính vì thế, ở bài viết này ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và chơi game Phi Long Tại Thiên trên máy tính PC. Game thủ quan tâm, có thể xem và làm theo hướng dẫn mà tuổi muội hướng dẫn các bạn nhé.

  Hình ảnh huong dan choi game pltt truc tiep tren pc in Phi Long Tại Thiên: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC

  Hướng dẫn cài đặt chơi game Phi Long Tại Thiên trên máy tính PC

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập PC cho máy tính của mình. ePlaybay sẽ cung cấp cho bạn 3 phần mềm giả lập chính, đó chính là Droid4x, Bluestack, Nox cho các bạn cài đặt về máy.

  Sau khi các bạn Download xong 1 trong những phần mềm giả lập dành cho máy tính PC xong. Sẽ tiến hành cài đặt và giải nén phầm mềm bạn vừa tải về.

  • Đối với phần mềm Droid4x, các bạn ấn chọn bộ cài cho phiên bản Android. Nhấp vào file cài game vừa tải về (hoặc chuột phải vào file chọn “Play with Droid4x”), hệ thống sẽ tự động cài đặt.
  • Đối với phần mềm Bluestack, các bạn chọn bộ cài cho phiên bản Android. Nhấp đôi vào file cài đặt game Phi Long Tại Thiên vừa tải về (hoặc chuột phải vào file chon “Open with Bluestacks APK Installer”), hệ thống sẽ tự động cài đặt.
  • Đối với phần mềm Nox, các bạn chọn bộ cài cho phiên bản Android. Nhấp đôi vào file cài đặt game vừa tải về (hoặc chuột phải vào file chọn “Open with->Nox App Player ”), hệ thống sẽ tự động cài đặt.

  Bước 2: Sau khi các bạn cài đặt xong phần mềm giả lập, tiếp theo hãy Download game Phi Long Tại Thiên cho Android Google Play hoặc Phi Long Tại Thiên cho Android File APK.

  Bước 3: Sau khi các bạn cài đặt xong Phi Long Tại Thiên, kế tiếp cài đặt như bình thường giống phần mềm giả lập PC. Đến đây, các bạn chỉ cần bật phần mềm giả lập lên, rồi trải nghiệm game Phi Long Tại Thiên trên máy tính nhé.

  Kết luận: Như vậy ePlaybay vừa mới hướng dẫn cách cài đặt và trải nghiệm game Phi Long Tai Thien trên máy tính PC rồi nhé. Rất mong bài viết này gửi đến tay quý độc giả thân yêu, đang muốn chơi game PLTT trên máy tính. Đừng quên để lại những bình luận và thắc mắc của bạn, để ePlaybay có thêm những thông tin nhé.

  Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 08/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.68/5 (2 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nên ngọc bổ trợ Kriknak icon

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nên ngọc bổ trợ Kriknak

  Như các bạn cũng đã biết, gần đây tựa game Liên Quân Mobile vừa cho ra mắt vị tướng Kriknak (Bọ Báo Tử). Được xếp vào nhóm sát thủ, Kriknak cực kỳ nguy hiểm trong việc ám sát và tiêu diệt kẻ địch trong chớp nháng....

  81 views
  Quan Vân Trường: Hướng dẫn nạp KNB icon

  Quan Vân Trường: Hướng dẫn nạp KNB

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay Media Center, theo thông tin chính thức mà chúng tôi nhận được trên Fanpage ePlaybay. Đã có một số thính giả gửi yêu cầu về cho chúng tôi, muốn ePlaybay Team hướng dẫn cách nạp KNB (Kim...

  43 views
  Pokemon GO: Niantic công bố 5 Pokemon mạnh nhất icon

  Pokemon GO: Niantic công bố 5 Pokemon mạnh nhất

  Theo thông tin mới mà cộng tác viên của ePlaybay.Com cho biết, nhà phát hành Niantic chính thức công bố 5 Pokemon mạnh nhất phiên bản hiện tại. Vì hiện tại ở Việt Nam, có khá nhiều Pokemon xuất hiện la liệt, chính vì thế mà NPH đã...

  74 views
  Tru Tiên 3D: Hướng dẫn nhập Giftcode sử dụng đổi quà icon

  Tru Tiên 3D: Hướng dẫn nhập Giftcode sử dụng đổi quà

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, quay trở lại với tâm điểm bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập Giftcode trong game Tru Tiên 3D để đổi quà. Nếu bạn nào chưa nhận biết cách nhập VIP Code game...

  56 views
  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên trang bị tướng Murad icon

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên trang bị tướng Murad

  Như các bạn cũng đã biết, ở bài viết trước ePlaybay đã hướng dẫn mọi người các lên ngọc tướng Murad rồi phải không nào. Còn ở bài viết này, tiểu muội sẽ giới thiệu đến các bạn lối lên đồ cho vị tương Murad này...

  83 views
  Torchlight Mobile: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà icon

  Torchlight Mobile: Hướng dẫn nhập Giftcode đổi quà

  Xin chào toàn thể quý anh hùng đã ủng hộ ePlaybay trong suốt những năm vừa qua, hôm nay ePlaybay sẽ gửi tới các bạn một bài thủ thuật liên quan đến siêu phẩm Torchlight Mobile cực hot thời gian gần đây. Vậy là sau bao...

  31 views
  EPlaybay