Pokemon Go: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC icon Pokemon Go: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC
40 views lượt tải
Miễn phí

Pokemon Go: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ mang một cơn bão cuồng phòng mang tên Pokemon Go đến cho game thủ Việt trên nền tảng PC. Để chào đón cho sự xuất hiện của siêu phẩm game Pokemon Go sắp cập bến Việt Nam, vậy thì tại sao bạn không thử trải nghiệm game trước trên bản PC ngay bây giờ? Để có thể hòa mình vào khắp nơi trên thế giới, nâng cao thể lực trước khi game cập bến đúng không nào các bạn trẻ. Hôm nay, ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt game Pokemon Go trên PC, để các bạn có thể bắt Pokemon Go ở nhà, bằng cách dùng máy tính bảng.

  Hướng dẫn cài đặt Pokemon GO trên PC, trải nghiệm tại nhà bằng Nox App Player

  Hình ảnh huong dan choi game pokemon go tren pc in Pokemon Go: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC

  Bước 1: Trước tiên bạn hãy truy cập vào: http://en.bignox.com/pokemongo để cài đặt bản Pokémon GO hỗ chợ cho phần mềm PC.

  Bước 2: Nó sẽ xuất hiện một gói tin cài đặt gần 350MB, hãy tải nó về máy tính bảng của bạn.

  Bước 3: Sau khi tải xong, bạn hãy tiến hành khởi chạy cài đặt gói tin mà bạn vừa cài đặt. Nhìn chung thì không có nhiều tùy chọn cấu hình cài đặt, vì thế nó khá đơn giản cho bạn nhận biết được.

  Bước 4: Trong quá trình cài đặt, vài thành phần driver sẽ được thêm vào bộ lưu chữ trong ổ cứng của bạn, bạn cứ Install để đồng ý và cài đặt chúng một cách bình thường.

  Bước 5: Sau khi phàn cài đặt hoàn thành, màn hình desktop sẽ xuất hiện 2 biểu tương, đó là NoxMulti-Drive. Bạn hãy khởi động Nox lên, chờ vài mươi giây để phần mềm tải mọi dữ liệu cần thiết, cũng như các gợi ý và thông tin phím tắt khi sử dụng phần mềm giả lập Nox này.

  Bước 6: Khi Nox App Player tải xong, bạn sẽ thấy giao diện quen thuộc của Android xuất hiện, (ở đây là giao diện máy tính bảng nhé). Bạn hãy kéo thanh thông báo xuống bằng cách kéo chuột từ trên xuống, và nhấn vào Location để kích hoạt nó.

  Bước 7: Tùy chọn thiết lập Location sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào mục Mode, và đánh dấu vào lựa chọn High accuracy.

  Bước 8: Quay trở lại màn hình chính của Nox App Player, bạn sẽ thấy biểu tượng game Pokemon GO xuất hiện. Hãy khoan đụng đến nó, hãy di chuyển trỏ chuột sang thanh công cụ và nhấn vào biểu tượng “Location”.

  Bước 9: Hộp thoại bản đồ xuất hiện, bạn hãy đánh dấu vào địa điểm được đánh dấu sẳn và nhấn OK để dòng thông báo bên dưới. Thế là bạn có thể trải nghiệm game Pokemon Go trên bản PC, trước khi cập nhập 2 phiên bản chính dành cho di động là Android và iOS.

  Chúc các bạn thành công, và có một trải nghiệm thú vị cùng Pokemon Go nhé !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 03/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.7/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  The Queen: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC icon

  The Queen: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng siêu phẩm The Queen áp dụng công nghệ thực tế ảo AR, cũng đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, các bạn...

  27 views
  Chiến Cơ Huyền Thoại: Điều Kiện Để Lên VIP 3 icon

  Chiến Cơ Huyền Thoại: Điều Kiện Để Lên VIP 3

  Xin Chào Các Cơ Trưởng ! Như các bạn cũng đã biết thời gian gần đây siêu phẩm Chiến Cơ Huyền Thoại (CCHT) đang làm mưa, làm gió ở thì trường trong nước cũng như nước ngoài. Vì thế để đáp ứng nhu cầu của các Chiến...

  27 views
  3Q 360Mobi: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC icon

  3Q 360Mobi: Hướng dẫn cài đặt chơi trên PC

  Hiện nay, game 3Q 360Mobi đang là một sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời điểm hiện nay. Thế nhưng, một số bạn trẻ rất muốn chơi game 3Q 360Mobi mà lại không có điện thoại để chơi. Chính vì thế, hôm nay...

  251 views
  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nạp thẻ mua Quân Huy icon

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nạp thẻ mua Quân Huy

  Theo như một số thông tin chính thức mà ePlaybay nhận được, hiện nay có một số game thủ đang phản ánh dữ dội trên cộng đồng Liên Quân Mobile và Fanpage chính thức ePlaybay. Được biết, rất nhiều game thủ phản ánh đến chúng tôi...

  346 views
  AU Speed: Hướng dẫn nhập Giftcode nhận quà icon

  AU Speed: Hướng dẫn nhập Giftcode nhận quà

  Xin chào độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua bên mình có nhận được rất nhiều phản hồi về việc nhập mã VIP Giftcode game AU Speed để nhận thưởng. Nhưng một số bạn độc giả lại không biết cách nhập ở đâu, chính vì...

  23 views
  EPlaybay