Tam Quốc MOBA: Tặng game thủ 1500 Giftcode miễn phí icon Tam Quốc MOBA: Tặng game thủ 1500 Giftcode miễn phí
30 views lượt tải
Miễn phí

Tặng 1500 VIP GiftCode game Tam Quốc MOBA miễn phí (Nên Tham Gia)DOWNLOAD

  Như các bạn cũng đã biết, vừa qua ông lớn VTC Game vừa tung ra thông tin về siêu phẩm Tam Quốc MOBA sẽ công bố ra mắt trong thời gian tới đây. Chính vì thế, ePlaybay đã đi trước các website khác để thức ký hợp đồng với nhà phát hành VTC Game trước ngày ra mắt, và mua về 1500 Giftcode game Tam Quốc MOBA miễn phí. Để chi ân độc giả thân yêu, bên mình sẽ tổ chức một sự kiện event nho nhỏ gửi đến các siêu anh hùng.

  Độc giả quan tâm, có thể tham gia even mini game Tam Quốc MOBA mà ePlaybay đưa ra, để có thể nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ chúng mình. Sau đây là hướng dẫn tham gia sự kiện event mini chi tiết, các bạn hãy làm theo để nhận được những VIP Giftcode game Tam Quốc MOBA nhé.

  Hướng dẫn nhận VIP Giftcode game Tam Quốc MOBA

  Hình ảnh tang 1500 vip code game tam quoc moba in Tam Quốc MOBA: Tặng game thủ 1500 Giftcode miễn phí

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần thay Avater của ePlaybay tại Fanpage, để nhận VIP Giftcode game Tam Quốc MOBA.

  Bước 2: Ấn bình chọn 5 sao cho bài viết Event Mini game Tam Quốc MOBA này, Tag 5 người bạn yêu thích sản phẩm gMO Tam Quốc MOBA.

  Bước 3: Like và Share bài viết này ở chế độ công khai trên tường nhà Facebook, Google Plus +.

  Bước 4: Tiếp tục đăng ký theo dõi Fanpage ePlaybay  và Submriceb kênh Youtube của công ty giải trí ePlaybay Media Center.

  Bước 5: Độc giả của ePlaybay cần đăng kí theo dõi Website ePlaybay, bằng cách ấn Submist theo dõi chiếc chuông màu đỏ bên dưới bài viết này. Lợi thế của việc ấn đăng kí, mỗi lần ePlaybay cập nhật nội dung mới sẽ có thông báo giử đến các bạn nhanh và sớm nhất 24h.

  Bước 6: Cuối cùng các bạn hãy để lại địa chỉ email, để chúng tôi quay thưởng và phát VIP Giftcode game Tam Quốc MOBA đến game thủ.

  Thời gian tham gia sự kiện Event Mini game Tam Quốc MOBA diễn ra từ ngày: (25/05 – 10/06).

  Lưu ý: Hình thức mà các bạn cần làm như bên trên mà ePlaybay mới chia sẻ, làm đúng yêu cầu mà chúng tôi đề ra mới có thể nhận thưởng. Nhanh tay tham gia nào các bạn, số lượng VIP Giftcode game Tam Quốc MOBA chỉ có 1500 mã mà thôi nhé. Mỗi một mã Code mà ePlaybay gửi về cho các bạn, chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất thôi nhé. Nếu các bạn bắt gặp tình trạng nào cố ý sử dụng nhiều lần, hãy thông báo với chúng tôi thông qua Fanpage ePlaybay hoặc email [email protected] nhé.

  Kết luận: Như vậy ePlaybay vừa mới chia sẻ đến mọi người cách thức tham gia vào event mini game Tam Quốc MOBA để nhận VIP Code và những phần quà hấp dẫn rồi nhé. Rất mong sẽ nhận được những phản hồi tích cực đến từ độc giả thân yêu. Đừng quên thường xuyên truy cập vào ePlaybay mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết thủ thuật và tin khuyến mại game Tam Quốc MOBA nhé.

  Chúc các bạn may mắn, sớm nhận được mã VIP Code đến từ ePlaybay !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 24/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Tin Khuyến Mại

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hotsteps 2: Tham gia Event, nhận GiftCode và những phần khủng icon

  Hotsteps 2: Tham gia Event, nhận GiftCode và những phần khủng

  Xin chân thành cảm ơn các Dancer, đã ủng hộ và cùng đồng hành với ePlaybay.Com suốt những năm vừa qua. Hôm nay, admin sẽ hướng dẫn các bạn tham gia event nhận VIP Giftcode khủng một cách nhiệt tình, nhằm góp phần đưa hình ảnh của...

  261 views
  Tam Quốc Phán Xử: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta icon

  Tam Quốc Phán Xử: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như mọi người cũng đã biết ở bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn sản phẩm game Tam Quốc Phán Xử rồi phải không nào. Là một sản phẩm do công ty VGP phát hành...

  630 views
  Dragon Project: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta icon

  Dragon Project: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vưa qua bên mình có giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm mang tên Dragon Project rồi đúng không nào. Là một trong những sản phẩm game thuộc thể loại ARPG săn rồng mobile, đến từ NPH...

  119 views
  Torchlight Mobile: Tặng 1000 VIP Giftcode Open Beta miễn phí icon

  Torchlight Mobile: Tặng 1000 VIP Giftcode Open Beta miễn phí

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vậy là chỉ còn 24h nữa siêu phẩm Torchlight Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường game mobile tại Việt Nam. Được đánh giá là một sản phẩm game mobile online, thuộc thể loại ARPG do Perfect...

  82 views
  Doto Mobile: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta icon

  Doto Mobile: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như mọi người cũng đã biết ở bài viết trước ePlaybay đã giới thiệu đến các bạn siêu phẩm có tên gọi là Doto Mobile rồi phải không nào. Theo như một số thông tin chính thức mà...

  31 views
  EPlaybay