Tam Quốc Phán Xử: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta icon Tam Quốc Phán Xử: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta
175 views lượt tải
Miễn phí

Tặng 1000 VIP Giftcode game Tam Quốc Phán Xử nhân dịp Open BetaDOWNLOAD

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như mọi người cũng đã biết ở bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn sản phẩm game Tam Quốc Phán Xử rồi phải không nào. Là một sản phẩm do công ty VGP phát hành độc quyền trên bảng xếp hạng Google Play và AppStore, bạn độc quan tâm có thể đăng kí theo dõi Fanpage ePlaybay và Tam Quốc Phán Xử để nhận được thông tin ra mắt sớm nhất của 2 phiên bản này nhé.

  -> Download Tam Quốc Phán Xử

  Quay trở lại với tâm điểm chính của bài viết này, sau một hồi đám phán với nhà phát hành VGP lúc 2h chiều hôm nay, ePlaybay đã chính thức thương thảo và mua về “1000 VIP GIFTCODE GAME TAM QUỐC PHÁN XỬ” có giá trị. Để tri ân quý độc giả thân yêu của ePlaybay, trong suốt quãng thời gian qua đã ủng hộ website cũng như Fanpage ePlaybay. Chúng tôi quyết định tổ chức một sự kiện event mini game dành đến quý độc giả, ở trong sản phẩm Tam Quốc Phán Xử lần này. Các bạn quan tâm, có thể làm theo hướng dẫn để nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ chúng tôi nhé.

  Hình ảnh 1000 vip code tam quoc phan xu in Tam Quốc Phán Xử: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta

  Tham gia sự kiện Event Mini game Tam Quốc Phán Xử nhận quà khủng

  Bước 1: Ấn bình chọn 5 sao cho bài viết event mini game Tam Quốc Phán Xử này.

  Bước 2: Like và Share bài viết này ở chế độ công khai trên tường nhà Facebook của bạn. Tiếp đó đăng kí theo dõi và like Fanpage ePlaybay và Fanpage Tam Quốc Phán Xử của NPH VGP.

  Bước 3: Độc giả của ePlaybay cần đăng kí theo dõi Website ePlaybay, bằng cách ấn Submist theo dõi chiếc chuông màu đỏ bên dưới bài viết này.

  Bước 4: Để lại tên nhân vật và Sever game Tam Quốc Phán Xử, để NPH VGP cùng Cty ePlaybay Media Center tổng hợp những game thủ tham gia nhận VIP Giftcode Tam Quốc Phán Xử đến từ mọi người nhé. Sau khi các bạn hoàn thành các bước bên trên, ấn vào đường link cuối bài viết để đăng kí nhận VIP Giftcode game Tam Quốc Phán Xử nhé.

  Lưu ý: Sự kiện Event game Tam Quốc Phán Xử, sẽ diễn ra từ ngày: (30/08 – 30/09/2017). Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể để lại phản hồi bên dưới bài viết này hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ eplaybay@gmail.com.

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới chia sẻ đến các bạn một sự kiện Event mini game Tam Quốc Phán Xử vô cùng hot nhé. Đừng quên, hãy tham gia thật nhanh để nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ ePlaybay Media Center cùng đồng nhà phát hành VGP nhé.

  Chúc các bạn may mắn !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 29/08/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Tin Khuyến Mại

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.61/5 (29 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Doto Mobile: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta icon

  Doto Mobile: Tặng 1000 VIP Giftcode nhân dịp Open Beta

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như mọi người cũng đã biết ở bài viết trước ePlaybay đã giới thiệu đến các bạn siêu phẩm có tên gọi là Doto Mobile rồi phải không nào. Theo như một số thông tin chính thức mà...

  12 views
  VSCO Cam: Share bộ Preset cho Lightroom và Camera RAW trị giá 350$ icon

  VSCO Cam: Share bộ Preset cho Lightroom và Camera RAW trị giá 350$

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ chia sẻ đến các bạn bộ sản phẩm Preset VSCO cho Lightroom và Camera Raw trị giá 350$ tại thị trường nước ngoài. Bộ sản phẩm hiệu ứng này, có thể được coi là chất lượng nhất trong ứng dụng...

  35 views
  Tru Tiên 3D: Tri ân độc giả 999 Giftcode miễn phí icon

  Tru Tiên 3D: Tri ân độc giả 999 Giftcode miễn phí

  Kính chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vậy là sau 1 tuần lễ ra mắt siêu phẩm Tru Tiên 3D, cuối cùng ePlaybay cũng đã chính thức ký kết hợp đồng với nhà phát hành Gamota và mua về thành công 999 VIP Giftcode game...

  41 views
  EPlaybay