Có hay không nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không? icon Có hay không nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không?
23 views lượt tải
Miễn phí

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không? (NÊN ĐỌC)DOWNLOAD

  Như mọi người cùng đã biết, gần đây Apple vừa chính thức tung ra sire phiên bản iOS 10.3.2 đúng không nào. ePlaybay chắc chắn rằng, vấn đề có lên nâng cấp phiên bản iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad hay không đang là một vấn đề khá lan giải trong những ngày vừa qua? Vậy thì làm thể nào để nhận biết được sự tinh tế về bản cập nhật lần này của ông lớn Apple, ngay bây giờ các bạn hãy cùng ePlaybay đi tìm hiểu chi tiết và giới thiệu về phiên bản mới nhất của iOS 10.3.2 nhé.

  Chi tiết về phiên bản iOS 10.3.2 cho iPhone/iPad bạn cần biết ?

  Hình ảnh nen nang cap ios 10 3 2 cho iphone ipad in Có hay không nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không?

  Theo thông tin chính thức mà Apple vừa công bố vào ngày 16/05, phiên bản iOS 10.3.2 đã có thể tới tay toàn bộ người dùng các thiết bị iOS trên toàn Thế Giới. Ở phiên bản nâng cấp lần này, theo như ePlaybay đánh giá là không có nhiều cải tiến mới so với bản cũ cho lắm. Tuy nhiên ông lớn Apple chỉ tập trung chủ yếu vào sửa lỗi còn tồn tại, và tối ưu hệ thống cho thiết bị hoạt động mượt mà hơn thôi.

  Mời các độc giả thân yêu Download phiên bản iOS 10.3.2 cho iPhone/iPad về ngay cho điện thoại của mình. Đường link ePlaybay cung cấp, sẽ tổng hợp tất cả mọi dòng máy của hãng Apple từ iPhone cho đến iPad, hoàn toàn miễn phí ở phiên bản này.

  Bạn có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không?

  Hình ảnh co nen nang cap ios 10 3 2 cho iphone ipad khong in Có hay không nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad không?

  Vậy thì những lỗi còn sót và đang tồn tại ở phiên bản iOS 10.3.1 trước đây, đã được hãng cải tiến và nâng cấp ra sao, ngay bây giờ các bạn hãy cùng ePlaybay đi tìm hiểu những thắc mắc và lỗi đã được Apple cải tiến ở phiên bản iOS 10.3.2 nhé.

  1. Làm mới lại Setting ở phiên bản iOS 10.3.2

  Ở trong mục Cài đặt/Settings ở phiên bản iOS 10.3.2 đã được bổ sung thêm các chức năng tùy chỉnh Apple ID, iCloud và iTunes, App Store. Ngoài ra, độc giả thân yêu của ePlaybay còn có thể chia sẻ nội dung gia đình qua Family Sharing.

  2. Find My Airpod ở phiên bản iOS 10.3.2

  Đây là một tính năng khá đặc biệt, nó có thể giúp người dùng tìm kiếm tai nghe không dây Airpod một cách nhanh chóng mỗi khi để quên ở đâu đó. Người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng này lên, thì lập tức điện thoại iPhone sẽ tự động tìm kiếm vị trí của Airpod, nó khá giống với Find My Phone. Đây là tính năng khá mới lạ được Apple đưa vào phiên bản iOS 10.3.2, giúp các bạn có thể dễ dàng định vị tai nghe của mình ở đâu một cách nhanh chóng.

  3. Apple ID Profile ở phiên bản iOS 10.3.2

  Có thể nói, Apple iD Profile là một tính năng cũng khá hay, nó giúp bạn quản lý các loại tài khoản Apple ID, iCloud, iTunes một cách dễ dàng. Đặc biệt, nó có thể giúp bạn đăng nhập bởi tài khoản của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thiết lập từng tài khoản cho các thiết bị iPhone, iPad của mình.

  4. Bổ sung chế độ Theater Mode mới ở phiên bản iOS 10.3.2

  Ở chế độ Theater Mode mới được Apple thêm vào phiên bản iOS 10.3.2, nó giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn mỗi khi xem phim trên các thiết bị di động iOS của mình. Điểm đặc biệt ở tính năng này, nó có thể giúp màn hình điện thoại iPhone, iPad của bạn tối ưu hiển thị hơn mỗi khi bạn xem phim. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đem đến những phút giây thư gian và giải trí cho ifan.

  5. Kết luân chung đến từ ePlaybay

  Như vậy là ePlaybay vừa chia sẻ đến mọi người thông tin về những điểm mới ở trong bản cập nhập iOS 10.3.2 rồi đúng không nào. Để giúp những người dùng có thêm hiểu biết về phiên bản iOS 10.3.2 của Apple, ePlaybay Team chúng mình đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và gửi đến độc giả thân yêu. Rất mong bài viết này sẽ gửi đến tay tất cả những người dùng iPhone/iPad muốn nâng cấp phiên bản iOS 10.3.2 nhé. Nếu như các bạn đã quyết định nâng cấp lên phiên bản mới nhất iOS 10.3.2, thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cập nhật iOS 10.3.2 thông qua iTunes và OTA mà ePlaybay mới chia sẻ ở bài viết trước nhé.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 18/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Tin Tức 24h

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Viettel dùng Facebook để chăm sóc khách hàng icon

  Facebook: Viettel dùng Facebook để chăm sóc khách hàng

  Ngày 11/4/2016, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng đa kênh (Social Care) lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với hệ thống này, nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH)...

  32 views
  Facebook thay đổi News Feed, ưu tiên website tải nhanh icon

  Facebook thay đổi News Feed, ưu tiên website tải nhanh

  Vừa qua, theo một số thông tin ePlaybay hóng hớt được trên 1 bài đăng tại blog, kỹ sư Facebook Jiayi Wen và Shengbo Guo nói rằng thay đổi này là để phản hồi những khó chịu mà cộng đồng Facebook phàn nàn về các website...

  15 views
  Sạc không giây của Apple 2018 mới ra mắt icon

  Sạc không giây của Apple 2018 mới ra mắt

  Theo như thông tin chính thức mà ePlaybay nhận được, hãng Apple đã thông báo là ra mắt sản phẩm sạc không giây trong năm 2017. Thế nhưng, một số thông tin vừa qua lại cho thấy rằng, phải tới tận năm 2018 thì sạc không...

  62 views
  EPlaybay