Làm thế nào để xem được giấy báo dự thi THPT quốc gia trên mạng? icon Làm thế nào để xem được giấy báo dự thi THPT quốc gia trên mạng?
39 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn xem giấy báo dự thi THPT quốc gia Online trên mạng  Kỳ thi THPT quốc gia là một kỳ thi quan trọng đối với đời học sinh, là tấm vé đưa học sinh đến với những vùng đất mới, trải nghiệm những điều lý thú mới, trở thành những người trẻ chung tay xây dựng đất nước. Và ở thời điểm này, khi kỳ thi THPT quan trọng này đang tới gần, mọi thông tin về kỳ thi cùng thông tin về thí sinh đã được cập nhật trên mạng, cho phép mọi người đều có khả năng truy cập để xem giấy báo dự thi của mình. Từ đây, thí sinh có thể kiểm tra lại thông tin để thông báo khi có sai sót xảy ra.

  Làm thế nào để xem được giấy báo dự thi THPT quốc gia trên mạng?

  Hình ảnh huong dan xem giay bao du thi thpt quoc gia tren mang 4 in Làm thế nào để xem được giấy báo dự thi THPT quốc gia trên mạng?

  Để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này, Bộ Giáo dục đã ra quyết định gửi đến tất cả các trường học cùng thí sinh rằng trước ngày 07/06, các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc in và trả giấy báo dự thi cho thí sinh. Thí sinh sẽ nhận giấy báo dự thi theo vùng, đăng ký thi tại trường nào thì nhận giấy báo tại trường đó.

  Và để những ngày thi THPT diễn ra được suôn sẻ hơn, Bộ Giáo dục đào tạo ssax đưa các thông tin về thí sinh lên mạng để thí sinh và phụ huynh có thể truy cập, xem xét và kiểm tra lại xem thông tin trên đó đã chính xác chưa.

  Hình ảnh huong dan xem giay bao du thi thpt quoc gia tren mang 1 in Làm thế nào để xem được giấy báo dự thi THPT quốc gia trên mạng?

  Thí sinh và phụ huynh có thể làm điều này bằng cách truy cập vào trang web “Trang thông tin về kỳ thi THPT quốc gia của Bộ GD & ĐT” rồi đăng nhập với user và password mà Bộ đã cung cấp cho thí sinh khi làm hồ sơ dự tuyển. Tiếp đó, tìm mục Tra cứu, rồi chọn Tra cứu giấy báo dự thi.

  Phần giấy báo dự thi này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà bạn đã ghi trên hồ sơ cũng những thông tin liên quan đến kỳ thi mà Bộ có được trong quá trình bạn học tập, sinh học suốt khoảng thời gian cấp 3 và trước đó. Một loạt thông tin như họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu, dân tộc, CMND, số báo danh, đối tượng, khu vực và địa điểm thị, hội đồng thi, môn thi đăng ký và thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi,… tất cả sẽ hiển thị theo mẫu dưới đây. Bạn kiểm tra lại xem thông tin của mình đã chuẩn chưa.

  Hình ảnh huong dan xem giay bao du thi thpt quoc gia tren mang 2 in Làm thế nào để xem được giấy báo dự thi THPT quốc gia trên mạng?

  Tuy nhiên, có thể trong quá trình kiểm tra thông tin, hệ thống sẽ gặp đôi chút trục trặc như không thể truy cập được vào trang thông tin đó. Nguyên nhân là vì website này của Bộ đang trong quá trình cập nhật đồng thời do lượng thí sinh quá đông, lượt truy cập cùng lúc nhiều khiến tính trạng lag, đơ, không vào được website diễn ra.

  Khi kiểm tra thấy thông tin của bạn chưa khớp, chưa chính xác, bạn cần mau chóng liên hệ với Bộ qua đường dây nóng 043. 218.1385 hoặc 043.218. 1386 trong giờ hành chính hoặc gmail [email protected] để nhận được sự trợ giúp kịp thời nhất.

  Ngoài ra, các bạn thí sinh và phụ huynh cũng có thể tham khảo lịch thi của kỳ thi THPT quốc gia này qua bảng dưới đây.

  Hình ảnh huong dan xem giay bao du thi thpt quoc gia tren mang 3 in Làm thế nào để xem được giấy báo dự thi THPT quốc gia trên mạng?

  Bộ đề thi thử THPT quốc gia bổ ích dành cho bạn

  – Đề thi thử môn Toán +  đáp án

  – Đề thi thử môn Văn + đáp án

  – Đề thi thử môn Tiếng Anh + đáp án

  – Đề thi thử môn Vật lý + đáp án

  – Đề thi thử môn Hóa học +đáp án

  – Đề thi thử môn Sinh học + đáp án

  – Đề thi thử môn Lịch sử + đáp án

  – Đề thi thử môn Địa lý + đáp án

  – Đề thi thử môn GDCD + đáp án

  Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đang đến gần. Để chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho kỳ vượt vũ môn này, trước hết bạn nên kiểm tra lại mọi thông tin đăng ký thi để đảm bảo những thông tin trên giấy báo dự thi đó là chính xác nhất, tránh những rắc rối không hay ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng đi thi của bạn, từ đó có thể ảnh hưởng đến kết quả thi và nhiều hệ lụy khác nữa.

  Chúc các bạn thành công!

  THÔNG TIN

  Cập nhật 02/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Tin Tức 24h

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.78/5 (2 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Chrome 56 cho Android đã cho phép Dowload cực nhanh icon

  Chrome 56 cho Android đã cho phép Dowload cực nhanh

  Theo thông tin mà ePlaybay mới nhận được từ Google, hệ thống Chrome 56 cho Android đã chính thức cho người dùng một tốc độ dowload vô cùng nhanh, gấp 20 so với phiên bản trước. Tức là bây giờ, khi các bạn trẻ cài đặt...

  22 views
  Facebook thay đổi News Feed, ưu tiên website tải nhanh icon

  Facebook thay đổi News Feed, ưu tiên website tải nhanh

  Vừa qua, theo một số thông tin ePlaybay hóng hớt được trên 1 bài đăng tại blog, kỹ sư Facebook Jiayi Wen và Shengbo Guo nói rằng thay đổi này là để phản hồi những khó chịu mà cộng đồng Facebook phàn nàn về các website...

  15 views
  Tổng hợp những bài thơ hay nhất tặng thầy cô 20/11 icon

  Tổng hợp những bài thơ hay nhất tặng thầy cô 20/11

  Để chào mững ngày lễ kỉ niệm 20/11, ePlaybay.Com sẽ chính thức giử tới toàn thể những học sinh và sinh viên những tập thơ hay và ý nghĩ nhất. Nếu bạn muốn giử tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, thì hãy tham...

  75 views
  EPlaybay