Những Mạng Kiếm tiền CPI App Install Nước ngoài chất lượng icon Những Mạng Kiếm tiền CPI App Install Nước ngoài chất lượng
94 views lượt tải
Miễn phí

Những Mạng Kiếm tiền CPI App Install Nước ngoài chất lượng  Với việc kiếm tiền trên mạng hiện nay thì có rất nhiều loại và cách dịch vụ quảng cáo để chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập cũng có rất nhiều để chúng ta lựa chọn, và với những ai có sẵn những trang web có lượng truy cập cao và ổn định thì có thể đây sẽ là một món hời ngon mà bạn không nên bỏ qua. Với CPI thì nó sẽ giúp bạn có thể tăng thu nhập tốt, mà đối với các trang về game, ứng dụng, download sẽ có thể kiếm được tốt hơn gấp hàng trăm lần như thế.

  Kiếm tiền từ CPI đang là hình thức phổ biến nhất hiện nay

  Hình ảnh nhung mang kiem tien cpi app install nuoc ngoai in Những Mạng Kiếm tiền CPI App Install Nước ngoài chất lượng

  Khác Với kiếm tiền CPM, CPA, CPC, ở hình thức CPI thì nó có nghĩa là sẽ tính tiền cho bạn dựa trên việc người dùng đã tải về và sử dụng một ứng dụng/ apps thành công và bạn sẽ được tính tiền.

  Với phân tích dữ liệu chiến dịch quảng cáo thích hợp, đơn vị quảng cáo cài đặt ứng dụng cho phép các nhà tiếp thị ứng dụng thu được người dùng có chất lượng cao và mở rộng cơ sở người dùng một hoặc nhiều ứng dụng của mình.

  Vào năm 2016 quảng cáo cài đặt ứng dụng dựa trên hình thức CPI đã trở thành một đóng góp đáng kể cho doanh thu quảng cáo di động. Theo ước tính Business Intelligence năm ngoái, doanh thu quảng cáo cài đặt ứng dụng di động ở Mỹ đến năm 2019 sẽ đạt 7 tỷ, so với 4,6 tỷ đô la vào năm 2015.

  Facebook App Install Ads – Quảng cáo Cài đặt ứng dụng của Facebook

  là giải pháp tạo ra các ứng dụng di động, được đưa ra bởi Facebook vào năm 2012 để giúp các nhà phát triển ứng dụng di động thu hút người dùng cho các ứng dụng của họ trên Facebook. Ưu điểm lớn nhất so với các giải pháp khác là khả năng nhắm mục tiêu của nó, được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu hồ sơ người dùng rộng rãi, tích lũy được bởi công ty cho hơn một tỷ người dùng. Một số tùy chọn nhắm mục tiêu của nó, chẳng hạn như Sở thích và Hành vi, cho phép các nhà tiếp thị ứng dụng có thể nhắm mục tiêu quảng cáo đến những người có sở thích cụ thể và mẫu hành vi trực tuyến nhất định.

  • Nội dung: Quảng bá ứng dụng của bạn với Facebook
  • Các tính năng chính: các công cụ tiếp thị lại, khả năng nhắm mục tiêu tuyệt vời, khả năng tiếp cận tốt nhất, định dạng video cũng có sẵn
  • Các nền tảng di động: iOS, Android, Windows Phone, Blackberry, tvOS, Unity, web

  Twitter Ads Quảng cáo của Twitter

  là một nền tảng quảng cáo , được tung ra bởi Twitter vào tháng 6 năm 2014 trên toàn thế giới. Với giải pháp này, các nhà tiếp thị ứng dụng có thể tạo các lượt cài đặt ứng dụng trên Twitter bằng cách sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu thông mình của họ cho phép người dùng nhắm mục tiêu quảng cáo cho một vị trí, hệ điều hành, nhà cung cấp dịch vụ di động, người dùng ở một độ tuổi và giới tính cụ thể và có sở thích đặc biệt. Tương đương với giải pháp của Facebook, quảng cáo trên Twitter đã nhắm mục tiêu lại khả năng để tiếp cận với những người dùng Twitter đã từng cài đặt một số ứng dụng nhất định hoặc truy cập các trang web cụ thể.

  • Công cụ Quảng cáo Dành cho Doanh nghiệp hỗ trợ tất cả các kích cỡ
  • Các tính năng chính: hỗ trợ bởi Twitter, các công cụ nhắm mục tiêu lại, tiếp cận các tùy chọn nhắm mục tiêu, thiết lập dễ dàng và nhanh chóng
  • Các nền tảng di động: iOS, Android

  Google Universal App Campaigns

  là một giải pháp mua lại ứng dụng di động đa nền tảng do Google đưa ra vào tháng 9 năm 2015. Nó là một phần của nền quảng cáo AdWords của Google và nó cho phép các nhà tiếp thị ứng dụng thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng Android thông qua nhiều định dạng quảng cáo, bao gồm cả video. Không giống các giải pháp điều khiển cài đặt ứng dụng khác, công cụ sáng tạo quảng cáo của Google cung cấp cho nhà tiếp thị ứng dụng quảng cáo, được tạo bằng đồ họa và văn bản của ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng Google Play. Hệ thống cũng xử lý các tính năng xoay vòng quảng cáo và tự động đặt giá thầu để cung cấp cho các nhà tiếp thị ứng dụng có cáclượt tải xuống tốt nhất cho một ứng dụng.

  Các tính năng chính: tạo quảng cáo động, chọn khoảng không quảng cáo động, được hỗ trợ bởi Google AdWords
  Các nền tảng di động: Android.

  Minimob

  là một công ty được thành lập vào năm 2013. Minimob cung cấp cho những người tạo ra ứng dụng một giải pháp tăng thu thập tốt trên các quảng cáo video hoàn toàn phù hợp trên nhiều nền tảng và thiết bị. Giải pháp này có tính năng đặt giá thầu CPI tự động, cho phép các nhà quảng cáo và đại lý theo dõi kết quả trong thời gian thực và các kết quả mua lại chuẩn so với một bộ số liệu hiệu suất được xác định trước. Minimob chạy ít nhất 20k chiến dịch khác nhau mỗi tháng. Minimob hỗ trợ đầy đủ theo dõi của bên thứ ba để làm rõ các chuyển đổi ứng dụng trên điện thoại di động.

  • Nội dung: Quảng cáo Đạt mục tiêu, Nhà quảng cáo Lượt Mục tiêu
  • Các tính năng chính: chiến dịch được quản lý, đặt giá thầu CPI, cân đối nguồn lưu lượng truy cập
  • Các nền tảng di động: Android, iOS

  InMobi

  là nền tảng quảng cáo trên điện thoại di động, được thành lập bởi Naveen Tewari , Amit Gupta , Abhay Singhal và Mohit Saxena tại San Francisco của Mỹ. Để có được người dùng ứng dụng di động, InMobi cung cấp cho các nhà tiếp thị ứng dụng trên ứng dụng Miip của mình, nơi lưu trữ quảng cáo cho hơn 40.000 ứng dụng. Nền tảng cung cấp đánh giá và xếp hạng ứng dụng cho người dùng ứng dụng để biết thêm về các ứng dụng trước khi tải chúng, hiệu quả của nó dựa trên hệ thống bắt kịp phản ứng người dùng ứng dụng độc quyền cho phép kết nối ứng dụng với những người có thể trở thành người dùng trung thành của họ. Một đóng góp khác cho hiệu quả của Miip là Nhắm mục tiêu theo Ðịa chỉ (Appographic Targeting – TM) cho phép có được cơ sở người dùng trung thành cho một ứng dụng bằng cách nhắm mục tiêu người dùng dựa trên sở thích ứng dụng của họ.

  • Nội dung, nền tảng khám phá cho thế giới di động đầu tiên
  • Các tính năng chính: Đồng hành quảng cáo đồng hồ Miip để mang lại trải nghiệm khám phá ứng dụng phong phú cho người dùng, bao phủ cho 200 quốc gia
  • Các nền tảng di động: iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry

  Hình ảnh nhung mang kiem tien cpi app install nuoc ngoai 1 in Những Mạng Kiếm tiền CPI App Install Nước ngoài chất lượng

  Tapjoy

  là một công ty kiếm tiền từ ứng dụng di động và ứng dụng do Lee Linden , Ben Lewis và Mitch Liu thành lập năm 2007 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Giải pháp mua lại người dùng ứng dụng Tapjoy hỗ trợ nhiều mô hình đặt giá thầu, Cài đặt Trả tiền cho Mỗi lần cài đặt, Video-Cài đặt, Trả tiền mỗi lần tương tác và Tập kết Kết nối lại Tapjoy Reconnect. Giải pháp Tương lai Bản đồ Giá trị cho phép các nhà tiếp thị ứng dụng phân tích các cơ hội trong tương lai để có được người dùng mới dựa trên dữ liệu đã bị bắt trước đây. Nền tảng Tapjoy cũng có tính năng phân tích theo nhóm, công cụ phân tích doanh thu, lưu giữ, kênh và phân tích IAP.

  • Các tính năng chính: Future Value Map, hỗ trợ nhiều loại giá thầu
  • Các nền tảng di động: iOS, Android

  Appnext

  là một công ty quảng cáp trên ứng dụng di động với nền tảng hoạt động dựa trên cơ sở giá thầu CPI. Nó được thành lập vào năm 2012 bởi Elad Nantason . Khả năng quảng cáo ứng dụng của công ty hoàn toàn tập trung vào việc cung cấp đặt giá thầu CPI trực tiếp cho các nhà tiếp thị ứng dụng. Với nền tảng quảng cáo tự quảng cáo Appnext, người dùng có quyền truy cập để tiếp cận hơn 490 triệu người dùng di động không được khuyến khích từ 180 quốc gia.

  • Các tính năng chính: Đặt giá thầu CPI trực tiếp, Nền tảng Tự Phục vụ 100%, đối tượng người dùng ứng dụng không được khích lệ 490 triệu, bao gồm 180 quốc gia
  • Các nền tảng di động: iOS và Android

  Yeahmobi là một công ty quảng cáo di động dựa trên hiệu suất, được thành lập bởi Peter Zou và Frank Wang tháng 5 năm 2009 tại Trung Quốc. Nền quảng cáo của công ty cho phép các nhà tiếp thị ứng dụng tiếp cận đối tượng ở hơn 200 quốc gia và thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng, sử dụng các mô hình CPI, CPA và CPM. Với nền tảng này, các nhà tiếp thị ứng dụng có thể phát triển cơ sở người dùng hoạt động của ứng dụng tại các thị trường mục tiêu, sử dụng quảng cáo gốc, cũng như công cụ Tìm kiếm và xã hội của Yeahmobi thu hút khán giả trên Facebook, Google và các mạng xã hội khác.

  • Các tính năng chính: Đặt giá thầu CPA & CPI, giải pháp theo dõi tại nhà
  • Các nền tảng di động: iOS, Android

  Startapp

  là một công ty quảng cáo di động, được thành lập bởi Gil Dudkiewicz và Ran Avidan vào tháng 12 năm 2010 tại New York, Hoa Kỳ. Giải pháp của Startapp để tạo các lượt cài đặt ứng dụng cho phép các nhà tiếp thị tận dụng được tính năng nhắm mục tiêu theo chương trình, dựa trên sự kết hợp của dữ liệu và các tùy chọn quảng cáo độc đáo. Trong số các tùy chọn nhắm mục tiêu tinh vi nhất, nền tảng Startapp dành cho nhà quảng cáo cung cấp đang nhắm mục tiêu chiến dịch quảng cáo đến người dùng đã cài đặt các loại ứng dụng cụ thể, nhắm mục tiêu đến nhà cung cấp dịch vụ di động, loại hệ điều hành di động và nhắm mục tiêu phiên bản di động, cũng như nhắm mục tiêu loại thiết bị (điện thoại thông minh / máy tính bảng). Nền tảng hỗ trợ bốn định dạng quảng cáo – Biểu ngữ Lớn, Biểu ngữ Nhỏ, Tường Thông minh và Toàn trang.

  • Các tính năng chính: theo dõi, quản lý và kiểm tra các số liệu người dùng hoạt động
  • Các nền tảng di động: iOS và Android

  GOWIDE

  là một nền quảng cáo trên điện thoại di động toàn cầu, được đưa ra bởi tổ chức tiếp thị ứng dụng di động ComboApp vào năm 2013. Giải pháp tạo cài đặt ứng dụng độc quyền App Booster của GOWIDE cho phép các nhà tiếp thị ứng dụng thúc đẩy tải xuống cho các ứng dụng của họ với đặt giá thầu CPI năng động, nó có tính năng tiếp cận toàn cầu và khoảng không quảng cáo có thể mở rộng. Với thủ tục đăng ký ba bước đơn giản, người dùng có thể khởi chạy chiến dịch cài đặt ứng dụng với số tiền ký thác nhỏ nhất là 100 đô la.

  Các nền tảng di động: iOS, Android, Windows Phone

  MobileCore

  là nền tảng quảng cáo trên điện thoại di động do IronSource giới thiệu vào năm 2012. mobileCore cung cấp các nhà quảng cáo ứng dụng trên điện thoại di động để có được người dùng ứng dụng chất lượng cao thông qua các tính năng nhắm mục tiêu tinh vi và các tính năng bảo vệ thương hiệu. Bằng cách áp dụng các thuật toán phân phối tập trung vào hiệu năng độc quyền, mobileCore cho phép nhà quảng cáo ứng dụng nhắm mục tiêu chiến dịch quảng cáo đến người dùng ứng dụng, những người có khả năng cài đặt và sử dụng một loại ứng dụng nhất định về mặt thống kê. Mạng SDK cao cấp của MobileCore cung cấp truy cập hàng triệu người dùng chất lượng cao trên toàn cầu.

  • Các tính năng chính: Tích hợp từ máy chủ đến máy chủ, hiệu quả chi phí mua từ mạng AppNexus, Facebook và Google
  • Các nền tảng di động: iOS và Android

  Quảng cáo cài đặt ứng dụng với mô hình kinh doanh CPI / CPA đã trở nên cực kỳ phổ biến giữa các nhà tiếp thị ứng dụng bởi vì nó cho phép họ tính toán ROI và phân bổ tất cả lợi nhuận do người dùng ứng dụng cụ thể tạo ra cho một quảng cáo cụ thể. Các mạng xã hội đã chấp nhận quảng cáo cài đặt ứng dụng vì họ có thể bán chúng với giá cao hơn so với các loại quảng cáo trên điện thoại di động khác.

  Nhờ các cơ sở dữ liệu người dùng rộng rãi mà họ sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo cài đặt ứng dụng, Facebook, Twitter và Google đã trở thành những kẻ thống trị trên thị trường trên nền tảng cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  Chúc các bạn có một buổi chưa vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 01/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Tin Tức 24h

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.7/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Quảng cáo phản cảm xuất hiện trên các trang web icon

  Quảng cáo phản cảm xuất hiện trên các trang web

  Theo thông tin chính thức mà ePlaybay mới nhận được, vừa qua có một số tổ chức phần mềm gây hại đến với các trang website quen thuộc nổi tiếng. Khi người dùng sử dùng hay làm bất kỳ thứ gì liên quan đến cài đặt...

  105 views
  Đã có thể jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone/iPad hay chưa? icon

  Đã có thể jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone/iPad hay chưa?

  Ở bài viết trước, ePlaybay đã cập nhập thông tin phiên bản jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad và hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp rồi đúng không nào. Tiếp theo, hôm nay mình có một tin vô cùng hot muốn giử đến mọi người,...

  46 views
  File APK của Google Assistant đã sẵn để tải về icon

  File APK của Google Assistant đã sẵn để tải về

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay mới nhận được, trên hệ điều hành Android đã có thể cập nhập phiên bản Google Assistant. Như vậy, là sau bao nhiêu tháng năm chờ đợi, cuối cùng Google Assistant đã có thể download và cài đặt file...

  33 views
  Cáp quang biển AAG lại bị đứt ngày 18/02/2017 icon

  Cáp quang biển AAG lại bị đứt ngày 18/02/2017

  Theo thông tin chính thức của nhà mạng cáp quang AAG tại Việt Nam, chiều ngày 18/02/2017 lúc 18h, tuyến cáp quang AAG ngoài biển, tại hướng Việt Nam –> HongKong đã gặp sự cố đứt cáp. Như vậy, là vừa mới chỉ ăn tết xong chưa...

  14 views
  EPlaybay