Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC ) icon Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )
1 views lượt tải
Miễn phí

Bảo vệ tài khoản Facebook riêng tư cực chất ( CẦN PHẢI ĐỌC )  Điều không ai có thể phủ nhận được chính là Facebook đang làm một mạng xã hội Hot nhất hiện nay trên thế giới. Nhưng tuy nhiên về vấn đề quyền riêng tư trên Facebook lại khiến nhiều người phải đau đầu, nhức óc. Để tránh tình trạng đau đầu, nhức óc đồng thời tránh những vụ lộ thông tin cá nhân trên trang Facebook của mình như đăng tải hoặc được tag.

  Trong bài viết dưới đây chúng tôi ePlaybay.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo, thủ thuật hay để bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân một cách riêng tư nhất có thể.

  Hình ảnh bao ve tai khoan facebook in Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )

  Tổng hợp thủ thuật bảo vệ quyền riêng tư Facebook cá nhân an toàn nhất

  1. Thiết lập các bài Post trước đây ở chế độ Private ( Riêng tư )

  Để thiết lập các bài đăng tải, bài post trước đây ở chế độ riêng tư thì các bạn phải thực hiện những thao tác sau :

  Đầu tiên các bạn tìm chọn biểu tượng Bánh răng cưa tức Cài đặt ở góc trên cùng bên phải cửa sổ Trang Cá nhân Facebook của bạn => Cài đặt, sau đó các bạn Click chọn Giới hạn các bài đăng trước rồi click chọn Giới hạn bài đăng cũ để xác nhận. Sau đó Facebook sẽ cảnh báo bạn rằng tất cả các bài đăng tải cũ sẽ không được ở chế độ công khai nữa chuyển về chế độ riêng tư cá nhân chỉ mình tôi. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần nhấn chọn Xác nhận để thực hiện đưa các bài post trước đây về chế độ riêng tư.

  Ngoài ra các bạn có cũng thể thiết lập giới hạn người xem các bài đăng tải, bài post của bạn trong tương lai như là chỉ cho bạn bè của bạn theo dõi và đồng thời bình luận. Bạn chỉ cần nhấn chọn click vào link “Ai có thể thấy bài đăng của tôi trong tương lai” ( Who can see your future posts ), lựa chọn và đồng ý thiết lập.

  Hình ảnh bao ve tai khoan facebook 2 in Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )

  2. Kiểm toàn bộ tất cả các ứng dụng kết nối với Facebook

  Để kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng đã kết nối với Facebook của mình, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  Đầu tiên các bạn truy cập vào mục phần Cài đặt trên tài khoản Facebook cá nhân của bạn, sau đó đồng thời các bạn nhấn vào nút chọn Ứng dụng ở cột bên trái và tại đây các bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đang kết nối với Facebook.

  Bạn thực hiện thao tác di chuột qua ứng dụng mà bạn muốn xoá bỏ, sau đó chỉ cần ấn chọn click vào biểu tượng dấu X nằm kế bên ứng dụng xoá đi là xong.

  Hoặc ngoài ra các bạn có thể thay đổi thông tin ứng dụng bằng cách Click chọn biểu tượng cây Bút chì khi bạn di chuột vào ứng dụng nhé.

  Hình ảnh bao ve tai khoan facebook 3 in Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )

  3. Tự ẩn mình khỏi kênh tìm kiếm Google

  Đã bao giờ bạn nghĩ rằng trang Facebook cá nhân của bạn có thể bị tìm kiếm một cách dễ dàng trên kênh tìm kiếm Google chưa ? Có rất nhiều lí do bạn nên ẩn mình khỏi Google công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này để tránh những kẻ xấu đột nhập vào nhắm các bạn thành con mồi để chúng sử dụng thông tin cá nhân của bạn làm những thủ đoạn xấu như lừa lọc đối với người thân của bạn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn ở ngoài đời lẫn trong mạng xã hội. Chính vì vậy bạn nên ẩn mình khỏi Google Search bằng cách truy cập vào Facebook Settings => Privacy ( chế độ cá nhân ẩn mình ), sau đó các bạn chọn tại mục “Do you want search engines outside of Facebook to link your profilie” ( Bạn có muốn ẩn đường liên kết Facebook trang cá nhân của bạn đối với các công cụ tìm kiếm không ? )

  4. Yêu cầu xác nhận khi được ai đó Tag

  Để xem lại tất cả các đăng tải và hình ảnh mà bạn được tag trước khi đăng tải ở chế độ công khai với mọi người, bạn hãy truy cập vào Facebook Settings => Timeline And Tagging sau đó rồi chọn “Review tags people add to your own post…” rồi nhấn chọn Disabled từ Menu Dropdown rồi ấn chọn Enabled để bật yêu cầu xác nhận khi được ai đó Tag tên mình.

  Hình ảnh bao ve tai khoan facebook 4 in Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )

  5. Xem trang cá nhân của bạn với vai trò là người khác

  Các bạn truy cập vào Trang cá nhân Facebook của bạn, sau đó đồng thời nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm kế biến “View Activiti Log” sau đó chọn View As, sử dụng thanh địa chỉ màu đen ở góc phía trên cùng cảu trang, chọn trang cá nhân bất kì của người nào đó mà bjan muốn để xem trang cá nhân của mình.

  Một số thủ thuật hay về Facebook mà bạn chưa biết ?

  Như vậy là các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu 5 thủ thuật bảo vệ quyền riêng tư Facebook của bạn một cách an toàn nhất mà kể cả tìm trên thanh tìm kiếm Google cũng sẽ không xuất hiện bạn thế nên từ nay các bạn không cần phải lo lắng rằng là mình sẽ bị mất thông tin, bị kẻ xấu lợi dụng thông tin dùng đi lừa người khác, không phải lo danh tiếng của mình bị ảnh hưởng ở ngoài đời, bây giờ bạn đã cảm thấy yên tâm chưa ? Hi vọng  rằng bài viết hướng dẫn Top thủ thuật bảo vệ tài khoản Facebook an toàn nhất mà ePlaybay.com sẽ giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ trên mạng xã hội không còn đau đầu, nhức óc vì thông tin cá nhân bị lộ nữa.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 05/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook By Workplace: Hướng dẫn cách xoá nhóm icon

  Facebook By Workplace: Hướng dẫn cách xoá nhóm

  Việc bạn xoá nhóm hay thoát khỏi nhóm trên Facebook Workplace nhằm giúp các bạn có thể tối ưu hoá danh sách Workplace, dự án bạn thực hiện, để bạn có thể kiếm soát các dự án mức tốt nhất. Tuy nhiên ít ai biết cách...

  3 views
  Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage icon

  Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage

  Như các bạn cũng đã biết, hiện nay đang có rất nhiều độc giả phản ánh với admin kênh giải trí ePlaybay về tình trạng khóa Fanpage (Hay còn được gọi là block). Chính về những vấn đề phổ cập vô lý này đến từ Facebook,...

  108 views
  Facebook: Hướng dẫn đăng xuất tài khoản từ xa icon

  Facebook: Hướng dẫn đăng xuất tài khoản từ xa

  Nhiều lúc bạn mất điện thoại, quên điện thoại, mất máy tính bẳng mà sợ rằng một ai đó sẽ lợi dùng tài khoản mạng xã hội Facebook của bạn để lấy cắp thông tin, hoặc dở những chiêu trò lừa đảo với người thân của...

  1 views
  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 2 icon

  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 2

  Như bài viết trước, ePlaybay.Com đã chia sẻ đến các bạn một số công thức màu Ball đẹp mê ly Part 1 đúng không ạ. Hôm nay, là tổng hợp công thức màu đẹp mê ly Part 2 giử đến cả nhà, hy vọng lần này...

  49 views
  Facebook: Hướng dẫn thủ thuật lấy lại tài khoản bị mất icon

  Facebook: Hướng dẫn thủ thuật lấy lại tài khoản bị mất

  Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới có đông đảo lượng người dùng nhất đồng thời cũng chính là mạng hội hay bị tấn công nhất. Việc tài khoản Facebook bị khóa rất nhiều làm nhiều thông tin cá nhân của người dùng bị...

  13 views
  Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage icon

  Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Gần đây, ông lớn Facebook thường xuyên cho ra khá nhiều tính năng để thay đổi cho cộng đồng người dùng Facebook. Từ những tính năng thả cờ, thả hoa,..để tao lên sự đổi mới cho cộng đồng Facebook. Nếu bạn nào chưa biết cách thả...

  78 views
  Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính icon

  Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết cộng đồng mạng xã hội Facebook là một thị trường khá đông đúc, gồm rất nhiều người dùng trên toàn Thế Giới. Thế nhưng việc sử dụng Facebook ngày nay đang...

  18 views
  EPlaybay