Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC ) icon Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )
23 views lượt tải
Miễn phí

Bảo vệ tài khoản Facebook riêng tư cực chất ( CẦN PHẢI ĐỌC )  Điều không ai có thể phủ nhận được chính là Facebook đang làm một mạng xã hội Hot nhất hiện nay trên thế giới. Nhưng tuy nhiên về vấn đề quyền riêng tư trên Facebook lại khiến nhiều người phải đau đầu, nhức óc. Để tránh tình trạng đau đầu, nhức óc đồng thời tránh những vụ lộ thông tin cá nhân trên trang Facebook của mình như đăng tải hoặc được tag.

  Trong bài viết dưới đây chúng tôi ePlaybay.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo, thủ thuật hay để bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân một cách riêng tư nhất có thể.

  Hình ảnh bao ve tai khoan facebook in Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )

  Tổng hợp thủ thuật bảo vệ quyền riêng tư Facebook cá nhân an toàn nhất

  1. Thiết lập các bài Post trước đây ở chế độ Private ( Riêng tư )

  Để thiết lập các bài đăng tải, bài post trước đây ở chế độ riêng tư thì các bạn phải thực hiện những thao tác sau :

  Đầu tiên các bạn tìm chọn biểu tượng Bánh răng cưa tức Cài đặt ở góc trên cùng bên phải cửa sổ Trang Cá nhân Facebook của bạn => Cài đặt, sau đó các bạn Click chọn Giới hạn các bài đăng trước rồi click chọn Giới hạn bài đăng cũ để xác nhận. Sau đó Facebook sẽ cảnh báo bạn rằng tất cả các bài đăng tải cũ sẽ không được ở chế độ công khai nữa chuyển về chế độ riêng tư cá nhân chỉ mình tôi. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần nhấn chọn Xác nhận để thực hiện đưa các bài post trước đây về chế độ riêng tư.

  Ngoài ra các bạn có cũng thể thiết lập giới hạn người xem các bài đăng tải, bài post của bạn trong tương lai như là chỉ cho bạn bè của bạn theo dõi và đồng thời bình luận. Bạn chỉ cần nhấn chọn click vào link “Ai có thể thấy bài đăng của tôi trong tương lai” ( Who can see your future posts ), lựa chọn và đồng ý thiết lập.

  Hình ảnh bao ve tai khoan facebook 2 in Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )

  2. Kiểm toàn bộ tất cả các ứng dụng kết nối với Facebook

  Để kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng đã kết nối với Facebook của mình, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  Đầu tiên các bạn truy cập vào mục phần Cài đặt trên tài khoản Facebook cá nhân của bạn, sau đó đồng thời các bạn nhấn vào nút chọn Ứng dụng ở cột bên trái và tại đây các bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đang kết nối với Facebook.

  Bạn thực hiện thao tác di chuột qua ứng dụng mà bạn muốn xoá bỏ, sau đó chỉ cần ấn chọn click vào biểu tượng dấu X nằm kế bên ứng dụng xoá đi là xong.

  Hoặc ngoài ra các bạn có thể thay đổi thông tin ứng dụng bằng cách Click chọn biểu tượng cây Bút chì khi bạn di chuột vào ứng dụng nhé.

  Hình ảnh bao ve tai khoan facebook 3 in Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )

  3. Tự ẩn mình khỏi kênh tìm kiếm Google

  Đã bao giờ bạn nghĩ rằng trang Facebook cá nhân của bạn có thể bị tìm kiếm một cách dễ dàng trên kênh tìm kiếm Google chưa ? Có rất nhiều lí do bạn nên ẩn mình khỏi Google công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này để tránh những kẻ xấu đột nhập vào nhắm các bạn thành con mồi để chúng sử dụng thông tin cá nhân của bạn làm những thủ đoạn xấu như lừa lọc đối với người thân của bạn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn ở ngoài đời lẫn trong mạng xã hội. Chính vì vậy bạn nên ẩn mình khỏi Google Search bằng cách truy cập vào Facebook Settings => Privacy ( chế độ cá nhân ẩn mình ), sau đó các bạn chọn tại mục “Do you want search engines outside of Facebook to link your profilie” ( Bạn có muốn ẩn đường liên kết Facebook trang cá nhân của bạn đối với các công cụ tìm kiếm không ? )

  4. Yêu cầu xác nhận khi được ai đó Tag

  Để xem lại tất cả các đăng tải và hình ảnh mà bạn được tag trước khi đăng tải ở chế độ công khai với mọi người, bạn hãy truy cập vào Facebook Settings => Timeline And Tagging sau đó rồi chọn “Review tags people add to your own post…” rồi nhấn chọn Disabled từ Menu Dropdown rồi ấn chọn Enabled để bật yêu cầu xác nhận khi được ai đó Tag tên mình.

  Hình ảnh bao ve tai khoan facebook 4 in Facebook: Bảo vệ tài khoản một cách riêng tư nhất ( NÊN ĐỌC )

  5. Xem trang cá nhân của bạn với vai trò là người khác

  Các bạn truy cập vào Trang cá nhân Facebook của bạn, sau đó đồng thời nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm kế biến “View Activiti Log” sau đó chọn View As, sử dụng thanh địa chỉ màu đen ở góc phía trên cùng cảu trang, chọn trang cá nhân bất kì của người nào đó mà bjan muốn để xem trang cá nhân của mình.

  Một số thủ thuật hay về Facebook mà bạn chưa biết ?

  Như vậy là các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu 5 thủ thuật bảo vệ quyền riêng tư Facebook của bạn một cách an toàn nhất mà kể cả tìm trên thanh tìm kiếm Google cũng sẽ không xuất hiện bạn thế nên từ nay các bạn không cần phải lo lắng rằng là mình sẽ bị mất thông tin, bị kẻ xấu lợi dụng thông tin dùng đi lừa người khác, không phải lo danh tiếng của mình bị ảnh hưởng ở ngoài đời, bây giờ bạn đã cảm thấy yên tâm chưa ? Hi vọng  rằng bài viết hướng dẫn Top thủ thuật bảo vệ tài khoản Facebook an toàn nhất mà ePlaybay.com sẽ giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ trên mạng xã hội không còn đau đầu, nhức óc vì thông tin cá nhân bị lộ nữa.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 05/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027 icon

  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027

  Zalo là một ứng dụng trò chuyện rất phổ biển hiện nay. Với zalo bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè bằng cách nhắn tin hoặc gọi video. Bạn cũng có thể xem những chia sẻ của bạn bè hay tạo chia sẻ của bản...

  802 views
  Facebook: Hướng dẫn đăng status chữ ngược troll bạn bè icon

  Facebook: Hướng dẫn đăng status chữ ngược troll bạn bè

  Như mọi người cũng đã biết, gần đây trên các cộng đồng mạng có một chào lưu vô cùng hot và độc đáo. Đó chính là đăng status chữ ngược để troll bạn bè, người thân và đặc biệc là tỏ tình với gấu. Ở bài...

  243 views
  Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage icon

  Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Gần đây, ông lớn Facebook thường xuyên cho ra khá nhiều tính năng để thay đổi cho cộng đồng người dùng Facebook. Từ những tính năng thả cờ, thả hoa,..để tao lên sự đổi mới cho cộng đồng Facebook. Nếu bạn nào chưa biết cách thả...

  204 views
  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video icon

  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video

  Doupai là một phần mềm ứng dụng giải trí, có thể nói là một trong những thú vui hot nhất hiện nay. Các bạn có thể tạo ra một video Hài – Bựa kinh điển bằng chình chiếc điện thoại của mình. Vì có nhiều bạn...

  526 views
  Skype: Hướng dẫn sử dụng không cần đăng ký tài khoản icon

  Skype: Hướng dẫn sử dụng không cần đăng ký tài khoản

  Skype là một ứng dụng để chat, gọi điện hoặc gọi video với người thân vô cùng tiện ích trong thời điểm hiện tại. Nhiều bạn trẻ đang rất tin dùng ứng dụng Skype, bởi vì nó có đầy đủ các tính năng mà các ứng dụng...

  39 views
  Facebook Messenger: Hướng dẫn chặn lời mời chơi game EverWing icon

  Facebook Messenger: Hướng dẫn chặn lời mời chơi game EverWing

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng biết vừa qua ông lớn Facebook vừa mới ra mắt tính năng trải nghiệm game trên Facebook Messenger. Tuy mới chỉ ra mắt các đây ít ngày, thế nhưng số lượng người trải nghiệm...

  67 views
  Facebook: Hướng dẫn Live Stream trực tuyến trên Android, iOS icon

  Facebook: Hướng dẫn Live Stream trực tuyến trên Android, iOS

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến mọi người một tính năng mới mà hiện nay trên cộng đồng Facebook đang khá dầm dộ. Đó chính là Live Stream trực tuyến, là tính năng phát video trực tiếp trên Facebook mới được hãng...

  113 views
  EPlaybay