Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp icon Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp
54 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên instagram (Cực Hot)DOWNLOAD

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay hóng hớt được cách đây 2h đồng hồ, NPH Instagram vừa cho phép người dùng phát trực tiếp video trên Instagram. Điều này cho thấy rằng, Instagram đã có một cuộc cách mạng khá mới mẻ, đưa ra một mạng lưới toan cầu hóa cho người dùng. Đây sẽ là một điểm nhấn độc đáo, giúp tiếp cận được nhiều bạn trẻ có thể giao lưu với nhau mà không tốn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại những kỷ niệm này bằng cách lưu lại video khi hoàn thành phần phát trực tuyến trên Instagram. Bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi tìm hiểu tính năng mới của Instagram nhé.

  Hình ảnh cach tai video phat truc tiep tren instagram in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Tuy chỉ mới ra mắt cách đây ít ngày, thế nhưng tính năng phát trực tiếp trên Instagram sẽ là một chào lưu mới của giới trẻ trong thời gian tới đây. Gần đây nhất, Instagram cho phép người dùng Đăng tải abum ảnh trên Instagram, quá tuyệt vời phải không nào các bạn. Nếu bạn muốn lưu và giữ những khoảng cách đẹp nhất trong đời, có thể sử dụng tính năng phát trực tuyến và tải abum ảnh lên trên Instagram nhé.

  Hướng dẫn phát Live Stream trực tiếp trên Instagram

  Để thực hiện tải video trực tiếp trên Instagram, trước tiên các bạn phải cài đặt phiên bản Instagram mới nhất về điện thoại di động của chính mình.

  Bước 1: Sau khi các bạn đã tải ứng dụng Instagram thành công về máy, hãy truy cập bình thường trên thiết bị di động của bạn.

  Bước 2: Ở tại giao diện chính, các bạn chọn biểu tượng Camera để bắt đầu quá trình phát trực tiếp trên Instagram.

  Hình ảnh cach live phat truc tiep tren instagram 1 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Lưu ý: Khi bạn được chuyển đến giao diện Camera, hãy ấn chọn thẻ “Trực Tiếp” như hình bên trên mà ePlaybay cung cấp nhé.

  Bước 3: Tiếp theo các bạn ấn chọn bắt đầu phát trực tiếp, để thực hiện phát video live stream trực tuyến trên Instagram.

  Hình ảnh cach live phat truc tiep tren instagram 2 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Đợi một vài giây để hệ thống sẽ kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị của bạn, điều bắt buộc để có thể phát trực tiếp trên Instagram.

  Bước 4: Để kết thúc quá trình phát video trực tiếp trên Instagram, các bạn ấn chọn nút “Kết Thúc” bên góc trái của màn hình.

  Hình ảnh phat phat truc tiep tren instagram 3 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Bước 5: Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận thao tác “Kết Thúc Video Trực Tiếp”, thì hãy ấn chọn vào nút kết thúc video trực tiếp nhé.

  Hình ảnh cach phat truc tiep tren instagram 4 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Lưu ý: Nếu bạn muốn lưu video đó làm kỉ niệm, thì ấn vào chữ “Lưu”, để hệ thống lưu video mà bạn vừa phát trực tiếp vào điện thoại.

  Bước 6: Ở đây hệ thống yêu cầu bạn truy cập vào kho lưu trữ trên thiết bị (Muốn Truy Cập Ảnh Của Bạn) để tải video trực tiếp lên Instagram. Quá trình tải sẽ bắt đầu tải về, khi xong hãy ấn chọn “Đã Lưu” để kết thúc quá trình.

  Hình ảnh cach phat truc tiep tren instagram 5 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách phát video trực tiếp trên Instagram rồi nhé. Rất mong quý độc giả có thể hưởng ứng chào lưu mới này của Instagram, để giúp cộng đồng này lớn mạnh hơn nhé. Đừng quyên thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm những bài viết liên quan đến Instagram nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 26/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.45/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Cách đăng nhập nhiều tài khoản cực tiện ích icon

  Facebook: Cách đăng nhập nhiều tài khoản cực tiện ích

  Vừa qua, Facebook mới tung ra tính năng mới với khá nhiều mục đích, đặc biệt giúp người dùng chuyển đổi tài khoản cực nhanh. Với tính năng này, giờ đây người dùng Facebook đã có thể đăng nhập và chuyển đổi nhiều tài khoản cùng...

  48 views
  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 1 icon

  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 1

  Xin chào tất cả mọi người, hôm nay ePlaybay.Com sẽ chia đến mọi người một số công thức màu Baell đẹp mê ly. Đây là một trong những bộ sưu tầm, được ePlaybay.Com chia sẻ riêng đến toàn bộ các bạn khi sử dụng ứng dụng...

  160 views
  Messenger: Hướng dẫn tắt tính năng tự động chạy video icon

  Messenger: Hướng dẫn tắt tính năng tự động chạy video

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây Facebook Messenger tung ra tính năng khá mới lạ. Đó chính là tính năng tự động phát video trên ứng dụng Facebook Messenger, đây là một tính năng khá tiện...

  58 views
  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF icon

  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo thông tin mà chúng tôi mới hóng hớt được đến từ ông lớn Facebook, vừa mới cho ra mắt tính năng đăng Status ảnh động Gif. Có thể nói rằng, đây là một trong...

  69 views
  Facebook: Cảnh báo mã độc icon

  Facebook: Cảnh báo mã độc

  Vừa mới cách đây chưa đầy 5 phút, một số hiện tượng mã độc trên Facebook đang hoành hành, như lích của mình cũng bị dính. Loại mã độc này nó sẽ thực hiện lệnh để tự động Tag tất cả bạn bè vào một Status...

  56 views
  Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động icon

  Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay hóng hớt được cách đây 1 tuần lễ, ứng dụng Facebook Messenger đã chính thức cho người dùng sử dụng để gọi đặt xe Taxi Thành Công App. Vậy là không phải rườm già cầu kỳ, mà chỉ cần người...

  69 views
  Facebook: Cách sử dụng hiệu ứng phép thuật Harry Potter icon

  Facebook: Cách sử dụng hiệu ứng phép thuật Harry Potter

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay biết được cách đây 4h đồng hồ trước, ông lớn Facebook lại ra thêm một hiệu ứng mới nữa. Được biết đến với cái tên phép thuật Harry Potter, đây là một buổi lẽ kỷ niệm của Facebook dành...

  28 views
  EPlaybay