Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp icon Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp
40 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên instagram (Cực Hot)DOWNLOAD

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay hóng hớt được cách đây 2h đồng hồ, NPH Instagram vừa cho phép người dùng phát trực tiếp video trên Instagram. Điều này cho thấy rằng, Instagram đã có một cuộc cách mạng khá mới mẻ, đưa ra một mạng lưới toan cầu hóa cho người dùng. Đây sẽ là một điểm nhấn độc đáo, giúp tiếp cận được nhiều bạn trẻ có thể giao lưu với nhau mà không tốn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại những kỷ niệm này bằng cách lưu lại video khi hoàn thành phần phát trực tuyến trên Instagram. Bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi tìm hiểu tính năng mới của Instagram nhé.

  Hình ảnh cach tai video phat truc tiep tren instagram in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Tuy chỉ mới ra mắt cách đây ít ngày, thế nhưng tính năng phát trực tiếp trên Instagram sẽ là một chào lưu mới của giới trẻ trong thời gian tới đây. Gần đây nhất, Instagram cho phép người dùng Đăng tải abum ảnh trên Instagram, quá tuyệt vời phải không nào các bạn. Nếu bạn muốn lưu và giữ những khoảng cách đẹp nhất trong đời, có thể sử dụng tính năng phát trực tuyến và tải abum ảnh lên trên Instagram nhé.

  Hướng dẫn phát Live Stream trực tiếp trên Instagram

  Để thực hiện tải video trực tiếp trên Instagram, trước tiên các bạn phải cài đặt phiên bản Instagram mới nhất về điện thoại di động của chính mình.

  Bước 1: Sau khi các bạn đã tải ứng dụng Instagram thành công về máy, hãy truy cập bình thường trên thiết bị di động của bạn.

  Bước 2: Ở tại giao diện chính, các bạn chọn biểu tượng Camera để bắt đầu quá trình phát trực tiếp trên Instagram.

  Hình ảnh cach live phat truc tiep tren instagram 1 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Lưu ý: Khi bạn được chuyển đến giao diện Camera, hãy ấn chọn thẻ “Trực Tiếp” như hình bên trên mà ePlaybay cung cấp nhé.

  Bước 3: Tiếp theo các bạn ấn chọn bắt đầu phát trực tiếp, để thực hiện phát video live stream trực tuyến trên Instagram.

  Hình ảnh cach live phat truc tiep tren instagram 2 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Đợi một vài giây để hệ thống sẽ kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị của bạn, điều bắt buộc để có thể phát trực tiếp trên Instagram.

  Bước 4: Để kết thúc quá trình phát video trực tiếp trên Instagram, các bạn ấn chọn nút “Kết Thúc” bên góc trái của màn hình.

  Hình ảnh phat phat truc tiep tren instagram 3 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Bước 5: Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận thao tác “Kết Thúc Video Trực Tiếp”, thì hãy ấn chọn vào nút kết thúc video trực tiếp nhé.

  Hình ảnh cach phat truc tiep tren instagram 4 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Lưu ý: Nếu bạn muốn lưu video đó làm kỉ niệm, thì ấn vào chữ “Lưu”, để hệ thống lưu video mà bạn vừa phát trực tiếp vào điện thoại.

  Bước 6: Ở đây hệ thống yêu cầu bạn truy cập vào kho lưu trữ trên thiết bị (Muốn Truy Cập Ảnh Của Bạn) để tải video trực tiếp lên Instagram. Quá trình tải sẽ bắt đầu tải về, khi xong hãy ấn chọn “Đã Lưu” để kết thúc quá trình.

  Hình ảnh cach phat truc tiep tren instagram 5 in Instagram: Đã có phép tải video phát live trực tiếp

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách phát video trực tiếp trên Instagram rồi nhé. Rất mong quý độc giả có thể hưởng ứng chào lưu mới này của Instagram, để giúp cộng đồng này lớn mạnh hơn nhé. Đừng quyên thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm những bài viết liên quan đến Instagram nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 26/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.45/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad icon

  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad

  Xin chào các bạn, gần đây có rất nhiều bạn đã phàn làn về tính năng của Facebook trên các dòng máy iPhone/iPad tại Việt Nam. Mà hiện tại thì Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại...

  65 views
  Facebook Messenger: Hướng dẫn chặn lời mời chơi game EverWing icon

  Facebook Messenger: Hướng dẫn chặn lời mời chơi game EverWing

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng biết vừa qua ông lớn Facebook vừa mới ra mắt tính năng trải nghiệm game trên Facebook Messenger. Tuy mới chỉ ra mắt các đây ít ngày, thế nhưng số lượng người trải nghiệm...

  58 views
  Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook, Message icon

  Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook, Message

  Theo một số phản hồi trên Fanpage ePlaybay cho biết, rất nhiều quý độc giả muốn bên mình viết bài khôi phục tin nhắn khi đã bị xóa trên Facebook. Đây là một trong những thói quen thường thấy, của những người thất tình, công việc...

  494 views
  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất icon

  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất

  Vừa qua, ePlaybay mới phát hiện được một công cụ khá hữu ích và thú vị dành riêng cho người dùng Facebook. Công cụ này có tên gọi là J2TeaM Security (Do một nhóm bảo bật Việt Nam phát triển). Khi người dùng tải công cụ này...

  36 views
  Pitu: Hướng dẫn tạo Avatar giống Soái Ca cổ trang icon

  Pitu: Hướng dẫn tạo Avatar giống Soái Ca cổ trang

  Như các bạn cũng biết, gần đây trên mạng xã hội đang có một chào lưu chỉnh sửa ảnh của mình thành soái ca kiếm hiệp cổ trang đúng không ạ. Nhờ có phần mềm Pitu, chỉnh sửa ảnh thành Soái Ca cổ trang hoa mỹ...

  73 views
  Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage icon

  Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage

  Như các bạn cũng đã biết, hiện nay đang có rất nhiều độc giả phản ánh với admin kênh giải trí ePlaybay về tình trạng khóa Fanpage (Hay còn được gọi là block). Chính về những vấn đề phổ cập vô lý này đến từ Facebook,...

  214 views
  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 2 icon

  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 2

  Như bài viết trước, ePlaybay.Com đã chia sẻ đến các bạn một số công thức màu Ball đẹp mê ly Part 1 đúng không ạ. Hôm nay, là tổng hợp công thức màu đẹp mê ly Part 2 giử đến cả nhà, hy vọng lần này...

  132 views
  Zalo: Cách sửa lỗi 600, 602, 606, 647 nhanh nhất 2017 icon

  Zalo: Cách sửa lỗi 600, 602, 606, 647 nhanh nhất 2017

  Để giúp các bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo không gặp các phiền toái như những lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 mà ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn ở dưới đây, các bạn đừng bỏ qua những cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606,...

  80 views
  EPlaybay