Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại icon Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại
68 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Grab trên điện thoại  Grab là dịch vụ gọi xe ôm, taxi tại nhà qua điện thoại thông minh, với ứng dụng này được cài trên smartphone, với vài phút kết nối wifi, 3G/4G là bạn đã có thể gọi ngay cho mình một chiếc xe gần nhất để di chuyển với giá cả phải chăng và chất lượng thì khỏi chê. Sự phát triển và mức độ rộng khắp của công nghệ thông tin, các thiết bị thông minh chính là yếu tố quan trọng khiến cho các dịch vụ liên quan đến nó phát triển, trong số đó có ứng dụng Grab. Gọi xe bằng Grab bạn sẽ chỉ phải trả một mức giá rất phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với xe ôm, taxi truyền thống. Đi xe với Grab vốn đã rẻ rồi những với mã giảm giá thì việc sử dụng dịch vụ này lại tốn chi phí thấp hơn nhiều lần nữa.

  Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá Grab trên điện thoại

  Trong bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến việc làm cách nào để lấy được mã giảm giá Grab qua Facebook Messenger. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giảm giá Grab đó trên chính chiếc điện thoại thông minh mà bạn đang dùng hàng ngày. Cụ thể các bước đó sẽ được trình bày ở dưới đây.

  Hình ảnh su dung ma giam gia trem grab 1 in Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại

  Thiết bị di động mà ePlayBay sử dụng trong bài viết dưới đây để hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giảm giá Grab là iPhone. Trên thực tế các thao tác nhập mã giảm giá ở điện thoại Android và iOS không khác nhau mấy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu về bài viết này dù rằng bạn đang sử dụng những thiết bị mang hệ điều hành Android như Samsung chẳng hạn.

  Bước 1: Để nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại, điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động ứng dụng Grab trên di động của bạn, tiến hành đăng nhập vào ứng dụng đó.

  Hình ảnh su dung ma giam gia trem grab 2 in Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại

  Bước 2: Khi đã đăng nhập ứng dụng Grab xong, để tiếp tục, bạn lựa chọn điểm đến và điểm đi của bạn để hệ thống ước tính đoạn đường và tính toán mức giá bạn cần phải chi trả cho đoạn đường đó. Đồng thời trên màn hình ứng dụn Grab sẽ hiển thị danh sách những chiếc xe ở gần bạn để bạn liên hệ khi cần.

  Hình ảnh su dung ma giam gia trem grab 3 in Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại

  Bước 3: Chọn xong đích đến và vị trí bắt đầu di chuyển, bạn chọn biểu tượng Khuyến mãi giống như hình dưới để nhập và sử dụng mã giảm giá Grab mà bạn đang có.

  Hình ảnh su dung ma giam gia trem grab 4 in Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại

  Bước 4: Trong mục khuyến mãi của ứng dụng này, một loạt các gói giảm giá hấp dẫn sẽ hiển thị cho phép bạn lựa chọn mua và sử dụng. Nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại bằng cách ấn chọn ô Nhập mã khuyến mại mà bạn có rồi tiến hành nhập đoạn mã đó như bình thường.

  Hình ảnh su dung ma giam gia trem grab 5 in Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại

  Bước 5: Khi hệ thống nhận được tín hiệu báo mã giảm giá Grab mà bạn đang có, ngay lập tức hệ thống sẽ kiểm tra mã khuyến mại đó rồi hiển thị kết qua giống như hình dưới đây.

  Hình ảnh su dung ma giam gia trem grab 6 in Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại

  Bước 6: Khi bạn đã nhấn chọn chương trình giảm giá Grab trên điện thoại, ngay lập tức một đoạn mô tả về mã khuyến mại này sẽ được hiển thị. Lúc này, nhấn chọn Đặt xe ngay để tiếp tục.

  Hình ảnh su dung ma giam gia trem grab 7 in Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại

  Bước 7: Kết thúc bước 6, hệ thống sẽ đưa bạn quay trở lại giao diện Đặt chuyến đi như úc ban đầu. Tuy nhiên khi này sẽ có thêm mục Giảm giá cùng với số tiền bạn được giảm giống hình:

  Hình ảnh su dung ma giam gia trem grab 8 in Grab: Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá trên điện thoại

  Nhấn Đặt để bắt đầu đặt chuyến đi của bạn với tài xế.

  Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giảm giá Grab trên điện thoại. Bằng việc sử dụng mã khuyến mại này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi di chuyển. Bên cạnh bài viết này, ePlayBay cũng đã có bài nói về cách ấy mã giảm giá Grab trên Facebook Messenger, vừa tiết kiệm lại nhanh chóng và thuận tiện.

  Qua bài viết này, ePlayBay mong muốn bạn sẽ có được những giờ phút trải nghiệm thú vị và tuyệt vời, tiết kiệm khi đồng hành cùng ePlayBay rong ruổi trên những cung đường bạn mong muốn. Ngoài dịch vụ xe ôm, Grab còn cung cấp dịch vụ xe ô tô, xe taxi cho phép bạn thoải mái ngồi nhà đặt xe mà không phải mưa nắng đứng chờ ở đường đợi xe đi ngang qua như trước.

  Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 02/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Workplace By Facebook: Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm icon

  Workplace By Facebook: Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm

  Đến với các nhóm Facebook Workplace, chúng ta có thể thực hiện lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace. Với các nhóm dự án đang tạm dừng hoạt động cũng như chuẩn bị thay đổi điều gì đó, nhưng làm sao để thực hiện...

  35 views
  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 1 icon

  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 1

  Xin chào tất cả mọi người, hôm nay ePlaybay.Com sẽ chia đến mọi người một số công thức màu Baell đẹp mê ly. Đây là một trong những bộ sưu tầm, được ePlaybay.Com chia sẻ riêng đến toàn bộ các bạn khi sử dụng ứng dụng...

  158 views
  Facebook: Hướng dẫn tắt tính năng thông báo Live Stream icon

  Facebook: Hướng dẫn tắt tính năng thông báo Live Stream

  Từ khi ra mắt tính năng Live trực tiếp trên Facebook, đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thứ nhưng những thú vị đó, nhiều lúc cũng khiến các bạn bực mình về những thông báo không nên có trong...

  97 views
  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF icon

  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo thông tin mà chúng tôi mới hóng hớt được đến từ ông lớn Facebook, vừa mới cho ra mắt tính năng đăng Status ảnh động Gif. Có thể nói rằng, đây là một trong...

  69 views
  Facebook: Hướng dẫn đăng xuất tài khoản từ xa icon

  Facebook: Hướng dẫn đăng xuất tài khoản từ xa

  Nhiều lúc bạn mất điện thoại, quên điện thoại, mất máy tính bẳng mà sợ rằng một ai đó sẽ lợi dùng tài khoản mạng xã hội Facebook của bạn để lấy cắp thông tin, hoặc dở những chiêu trò lừa đảo với người thân của...

  8 views
  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad icon

  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad

  Xin chào các bạn, gần đây có rất nhiều bạn đã phàn làn về tính năng của Facebook trên các dòng máy iPhone/iPad tại Việt Nam. Mà hiện tại thì Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại...

  73 views
  EPlaybay