Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage icon Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage
177 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn sử dụng video làm ảnh cover Fanpage Facebook  Gần đây, ông lớn Facebook thường xuyên cho ra khá nhiều tính năng để thay đổi cho cộng đồng người dùng Facebook. Từ những tính năng thả cờ, thả hoa,..để tao lên sự đổi mới cho cộng đồng Facebook. Nếu bạn nào chưa biết cách thả cờ, hay thả hoa, thì có thể truy cập vào website ePlaybay.com, để tìm hiểu những tính năng mới nhất này của Facebook.

  Xem thêm: Hướng dẫn thả cờ biểu tượng tự hào 7 sắc cầu vồng trên Facebook

  Cũng mới đây, ePlaybay mới hóng hớt đươc một tin khá vui dành cho cộng đồng Fanpage Facebook tại Việt Nam. Nhà phát hành Facebook, vừa mới cung cấp thêm một tính năng mới khá thú vị, đó chính là sử dụng video để làm ảnh cover Fanpage Facebook. Như vậy, là bây giờ người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các video đã có sẵn trên Fanpage của mình, hoặc tải video trên máy tính về để làm ảnh bìa cho Fanpage. Mục đích ra mắt tính năng này, nhằm tương tác người dùng đến cộng đồng Fanpage Facebook tốt hơn, để tạo cho các doanh nghiệp, nghệ sĩ, danh hài,…có nhiều tương tác hơn.

  Chú ý: Video mà bạn làm ảnh cover Fapage Facebook chỉ có giới hạn thời gian trong vòng 1 phút, ngoài ra kích thước khoảng 820 x 312 pixels. Quá tuyệt vời phải không nào các bạn, thay vì sử dụng những tấm ảnh bìa bình thường làm ảnh nền Facebook, giờ đây người dùng đã có thể đưa video làm ảnh cover Fanpage Facebook rồi.

  Hướng dẫn cách đưa video làm ảnh bìa Fanpage Facebook

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý. Khi các bạn ấn vào thay đổi ảnh bìa Fanpage, sẽ có thông báo bạn có thể tải video làm ảnh cover.

  Hình ảnh cach su dung video lam anh cover fanpage facebook in Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Tiếp theo, các bạn hãy click vào phần “Thay Đổi Ảnh Bìa”, nó sẽ hiện ra mục để bạn lựa chọn để tải video làm ảnh bìa: ấn vào Choose From Videos (Sử dụng video có sẵn trong Fanpage) hoặc Tải ảnh/video lên (Tải video từ máy tính làm ảnh cover).

  Bước 2: Lưu ý, nếu các bạn nhấn chọn Tải ảnh/video lên, người dùng sẽ phải ấn tới thư mục trên máy tính có chứa video muốn đặt làm ảnh bìa Fanpage. Click chuột vào video đó, rồi nhấn Open để cập nhật ảnh bìa video Cover Fapage Facebook.

  Hình ảnh cach su dung video lam anh cover fanpage facebook 1 in Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Còn nếu các bạn chọn Choose From Videos, màn hình sẽ xuất hiện ra toàn bộ các video đã tải lên Fanpage, hãy lựa chọn một video hợp lý nhất để làm ảnh bìa Fanpage Facebook.

  Hình ảnh cach su dung video lam anh cover fanpage facebook 2 in Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Bước 3: Ở đây, ePlaybay sẽ sử dụng video có sẵn trên Fanpage Facebook, ấn chuột vào video muốn sử dụng, rồi nhấn Xác nhận.

  Hình ảnh cach su dung video lam anh cover fanpage facebook 3 in Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Bước 4: Sau khi các bạn đã tải video thành công làm ảnh cover Fanpage, hãy đặt và chỉnh sửa lại video chính giữa màn hình sao cho hợp lý nhất, rồi ấn Next để sang bước thiết lập tiếp theo.

  Hình ảnh cach su dung video lam anh cover fanpage facebook 4 in Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Bước 5: Ở bước này, các bạn sẽ phải điều chỉnh số lượng ảnh Thumbnails xem trước, để đặt video làm ảnh bìa. Nếu đã ưng ý với video mà bạn chọn, ấn đăng.

  Hình ảnh cach su dung video lam anh cover fanpage facebook 5 in Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Ở ảnh video Cover Fanpage này có một tính năng khá thú vị, đó chính là người dùng có thể chỉnh âm lượng to, nhỏ ở bên dưới tay phải của ảnh bìa video Fanpage của bạn.

  Hình ảnh cach su dung video lam anh cover fanpage facebook 6 in Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách đưa video làm ảnh bìa Fanpage Facebook rồi nhé. Rất hy vọng bài viết này giúp ích được cho cộng đồng Fanpage Facebook có nhiều tương tác hơn, để tạo lên những Fanpage chất lượng nhất. Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website eplaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và tiện ích nhất cho người dùng nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chưa vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 07/07/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.7/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Snapchat: Hướng dẫn tạo tài khoản trên iPhone/iPad icon

  Snapchat: Hướng dẫn tạo tài khoản trên iPhone/iPad

  Chắc các bạn cũng đã biết, ứng dụng Snapchat hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng ở Việt Nam. Được các bạn trẻ đánh giá là một trong những phần mềm sự độc đáo, với nhiều tính năng hấp dẫn, vì thể chẳng có...

  39 views
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thay ảnh bìa nhóm icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thay ảnh bìa nhóm

  Cách thay đổi ảnh nhóm, group trên Facebook Workplace chính là thay đổi diện mạo trên Facebook Workplace của nhóm bạn làm cho nhóm của công ty bạn có một bộ mặt thú vị hơn khi trên mạng xã hội cụ thể là Facebook Workplace. Vậy...

  116 views
  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF icon

  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo thông tin mà chúng tôi mới hóng hớt được đến từ ông lớn Facebook, vừa mới cho ra mắt tính năng đăng Status ảnh động Gif. Có thể nói rằng, đây là một trong...

  60 views
  Facebook: Hướng dẫn tắt tính năng thông báo Live Stream icon

  Facebook: Hướng dẫn tắt tính năng thông báo Live Stream

  Từ khi ra mắt tính năng Live trực tiếp trên Facebook, đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thứ nhưng những thú vị đó, nhiều lúc cũng khiến các bạn bực mình về những thông báo không nên có trong...

  79 views
  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất icon

  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất

  Vừa qua, ePlaybay mới phát hiện được một công cụ khá hữu ích và thú vị dành riêng cho người dùng Facebook. Công cụ này có tên gọi là J2TeaM Security (Do một nhóm bảo bật Việt Nam phát triển). Khi người dùng tải công cụ này...

  35 views
  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video icon

  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video

  Doupai là một phần mềm ứng dụng giải trí, có thể nói là một trong những thú vui hot nhất hiện nay. Các bạn có thể tạo ra một video Hài – Bựa kinh điển bằng chình chiếc điện thoại của mình. Vì có nhiều bạn...

  97 views
  Facebook: Hướng dẫn ghép ảnh phong trào dậy thì icon

  Facebook: Hướng dẫn ghép ảnh phong trào dậy thì

  Chắc các bạn cũng đã biết, gần đây phong trào ghép ảnh dậy thì trên Facebook đang bùng nổ mạnh mẽ. Chắc hẳn, các bạn trẻ chơi Facebook ai cũng muốn làm theo phong trào, vậy hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn ghép ảnh...

  119 views
  PicsArt: Đổi màn hình khóa iPhone/iPad cực chất icon

  PicsArt: Đổi màn hình khóa iPhone/iPad cực chất

  Xin chào cả nhà độc giả luôn gắn bó với ePlaybay.Com trong suốt quãng thời gian dài vô tận. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một thủ thuật nho nhỏ trong ứng dụng PicsArt Photo Studio, hiện đang rất hot trên bảng xếp...

  139 views
  EPlaybay