Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017 icon Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017
236 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017  Với các lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 khiến nhiều người không thể truy cập cũng như sử dụng công cụ hỗ trợ nhắn tin vô cùng hữu ích và được yêu thích tại Việt Nam này, và để khắc phục điều đó trong bài viết này ePlaybay sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách khắc phục lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 trên điện thoại Android, iPhone mà chúng ta thường gặp.

  Hình ảnh cach sua loi zalo 112 502 506 704 in Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017

  Tuy ứng dụng Zalo đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng nhưng cũng không thể tránh khỏi những lỗi trên ứng dụng Zalo cho Android, iPhone cản trở người sử dụng không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này, và bài viết cách sửa lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 sẽ giúp các bạn khắc phục những lỗi xảy ra này trên ứng dụng Zalo cho Android, iPhone và các thiết bị khác nữa.

  Hướng dẫn sửa lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 trên Android, iPhone

  Chúng ta sẽ tìm hiểu các cách sửa lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 trên Android, iPhone một

  * Lỗi Zalo 112

  – Nguyên nhân lỗi : Lỗi Zalo 112 thường xảy ra do quá trình sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại đã cũ và không còn phù hợp hay hỗ trợ để đăng nhập, cũng như xung đột phiên bản Zalo với thiết bị của bạn.

  – Cách sửa lỗi :

  Để thực hiện cách sửa lỗi, khắc phục lỗi Zalo 112 này chúng ta có thể thực hiện xóa ứng dụng Zalo cũ trên thiết bị của mình đang sử dụng và tiến hành tải và cài đặt ứng dụng phiên bản cập nhật mới nhất tại đây:

  * Lỗi Zalo 502

  – Nguyên nhân lỗi : Khi Zalo trên điện thoại Android, iPhone của bạn xảy ra lỗi Zalo 502, thì các bạn hãy kiểm tra lại thiết lập ngày giờ trên thiết bị, vì nguyên nhân lỗi Zalo 502 bắt nguồn từ việc hệ thống ngày giờ trên điện thoại Android, iPhone đã xảy ra vấn đề và không thể đồng bộ với ứng dụng Zalo.

  – Cách khắc phục : Để khắc phục lỗi Zalo 502 các bạn hãy truy cập vào hệ thống thời gian trên thiết bị và cập nhật lại ngày giờ như sau:

  + Với các thiết bị Android :

  Các bạn ấn chọn Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Ngày và Giờ (Date & Time) như hình dưới.

  Hình ảnh cach sua loi zalo 112 502 506 704 1 in Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017

  Tại đây các bạn tiến hành nhập lại thời gian trên thiết bị chính xác với thời gian hiện tại và đánh dấu vào mục Múi giờ tự động (Set Time Automatic).

  + Với các thiết bị iPhone:

  Để thiết lập lại thời gian trên thiết bị iPhone các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), và ấn chọn Cài đặt Chung (General), Sau đó ấn chọn mục Ngày & Giờ (Date & Time).

  Hình ảnh cach sua loi zalo 112 502 506 704 2 in Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017

  Tại đây các bạn thiết lập lại thời gian giống các thiết bị Android và ấn chọn mục Đặt tự động để xác nhận.

  * Lỗi Zalo 506

  – Nguyên nhân lỗi : Khắc với 2 lỗi Zalo 112, 502 ở trên khiến người dùng không thể tiến hành đăng nhập vào Zalo được thì với Zalo 506 chúng ta không thể thực hiện các thao tác nhắn tin, gửi tin nhắn hình, thoại cho bạn bè và nguyên nhân là thiết bị của bạn đã gặp phải sự cố trong quá trình kết nối mạng Wifi hoặc 3G, 4G, bên cạnh đó là thiết bị của bạn không còn đủ bộ nhớ để tải hình ảnh này về.

  – Cách khắc phục : Để có thể sửa lỗi Zalo 506 chúng ta thực hiện như sau:

  + Hãy kiểm tra lại, đảm bảo quá trình kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 4G, 4G trên thiết bị không xảy ra sự cố.

  + Thực hiện giải phóng bộ nhớ thiết bị điện thoại của bạn để có thể tải thêm những tin nhắn hình, tin nhắn thoại gửi về thiết bị của bạn

  Nếu các bạn sử dụng các thiết bị Android, có thể tham khảo cách giải phóng bộ nhớ qua bài viết xử lý, Giải phóng bộ nhớ Android.

  Nếu các bạn sử dụng các thiết bị iPhone, có thể xem lại bài viết hướng dẫn Giải phóng bộ nhớ iPhone qua bài viết cách Giải phóng bộ nhớ iPhone.

  * Lỗi Zalo 704

  – Nguyên nhân lỗi : Lỗi Zalo 704 – có lỗi xảy ra, vui lòng kiểm tra lại kết nối mạng và thời gian của máy xảy ra khi thiết bị điện thoại Android, iPhone xảy ra vấn đề truy cập mạng kết nối thông qua các kết nối Wifi, 3G, 4G trên thiết bị một cách nghiêm trọng khiến quá trình kết nối thiết bị bị nghẽn mạng và không thể đăng nhập vào Zalo.

  – Cách khắc phục lỗi : Chúng ta có các thao tác sửa lỗi Zalo 704 trên điện thoại như sau:

  + Nếu như bạn sử dụng Wifi: Hãy kiểm tra lại xem thiết bị của bạn kết nối Wifi có ổn định hay không hay không.

  + Nếu như bạn sử dụng 3G, 4G : Kiểm tra lại gói cước dữ liệu trên thuê bao của bạn có còn đủ để thực hiện việc đăng nhập, sử dụng Zalo hay không.

  + Thực hiện đặt Dns trên thiết bị:

  Đối với các thiết bị Android các bạn có thể xem lại các bước đổi DNS trên điện thoại qua bài viết cách Đổi DNS Android.

  Đối với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, các bạn có thể thao tác theo các bước đổi DNS qua bài viết hướng dẫn Đổi DNS iPhone.

  Trên đây là bài viết tổng hợp các cách sửa lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 thường gặp khiến bạn không thể đăng nhập sử dụng Zalo một cách ổn định khiến nhiều người khó chịu, bực mình, hy vọng các bạn đã có thể khắc phục và tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng hữu ích này.

  Bên cạnh nếu như bạn sử dụng tính năng Gọi điện miễn phí trên Zalo và gặp phải lỗi không nhận được cuộc gọi trên điện thoại, để khắc phục điều này bài viết sửa lỗi không nhận được cuộc gọi Zalo sẽ giúp bạn loại bỏ được lỗi này trên thiết bị.

  Chúc các bạn có một chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 01/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF icon

  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo thông tin mà chúng tôi mới hóng hớt được đến từ ông lớn Facebook, vừa mới cho ra mắt tính năng đăng Status ảnh động Gif. Có thể nói rằng, đây là một trong...

  68 views
  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video icon

  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video

  Doupai là một phần mềm ứng dụng giải trí, có thể nói là một trong những thú vui hot nhất hiện nay. Các bạn có thể tạo ra một video Hài – Bựa kinh điển bằng chình chiếc điện thoại của mình. Vì có nhiều bạn...

  532 views
  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất icon

  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Grab là dịch vụ di chuyển bằng công nghệ phổ biến hiện nay. Với smartphone có cài ứng dụng Grab, bạn có thể tìm kiếm taxi, xe ôm gần nhất cho mình với thời gian chờ ngắn hơn và giá cước rẻ hơn rất nhiều. Với...

  74 views
  Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính icon

  Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết cộng đồng mạng xã hội Facebook là một thị trường khá đông đúc, gồm rất nhiều người dùng trên toàn Thế Giới. Thế nhưng việc sử dụng Facebook ngày nay đang...

  57 views
  Cách truy cập Facebook, nhắn tin, gửi ảnh miễn phí cho Viettel icon

  Cách truy cập Facebook, nhắn tin, gửi ảnh miễn phí cho Viettel

  Mới đây, theo thông tin mà ePlaybay nhận được ông lớn Facebook vừa hợp tác với Viettel để triển khai chương trình truy cập cơ bản đến toàn bộ người dùng. Như vậy, giờ đây người dùng đã có thể nhắn tin, gửi hình ảnh và truy...

  36 views
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thiết lập quyền riêng tư icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thiết lập quyền riêng tư

  Cách thiết lập quyền riêng tư Facebook Workplace nhằm trong trường hợp các bạn không muốn đồng nghiệp biết những thông tin cá nhân đời tư của bạn thì nên thiết lập quyền riêng tư. Vây thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace như thế...

  54 views
  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad icon

  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad

  Xin chào các bạn, gần đây có rất nhiều bạn đã phàn làn về tính năng của Facebook trên các dòng máy iPhone/iPad tại Việt Nam. Mà hiện tại thì Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại...

  72 views
  EPlaybay