Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính icon Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính
51 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết cộng đồng mạng xã hội Facebook là một thị trường khá đông đúc, gồm rất nhiều người dùng trên toàn Thế Giới. Thế nhưng việc sử dụng Facebook ngày nay đang ngày trở thành món ăn tinh thân cho toàn bộ mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ tại Việt Nam. Ngược lại viết điều này, Facebook lại mang đến rất nhiều lỗi cơ bản và không lên có, điển hình là lỗi gửi ảnh Full HD hay thậm chí là hiện tượng lag và đơ mỗi khi bình luận bằng icon mặt cười. Vẫn đang là một điểm băn khoăn của hàng tỉ người trên toàn Thế Giới.

  Được đánh giá là một trong những mạng xã hội lớn trên toàn cầu, hầu hết người dùng không thể phủ nhận được độ hot mà ứng dụng Facebook đem đến. Với một số lượng người dùng vô cùng lớn, chính vì thế mà ông lớn Facebook đã cho ra các ứng dụng Facebook con để hỗ trợ mình. Điển hình mới đây là: Workplace by Facebook (Hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và kín đáo hơn, thông qua chế độ bí mật mà Facebook thêm vào), còn Facebook Lite là phần mềm tăng tốc dành riêng cho hệ điều hành Android, giúp người dùng sử dụng lướt dòng thời gian mượt hơn. Có lẽ rằng, Facebook đang dần chiếm lĩnh toàn bộ thị trường mạng xã hội đặc biệt là ngành giải trí, giao lưu, kết bạn trong tương lai.

  Cũng chính vì nó quá hot và chiếm lĩnh 60% số người dùng mạng xã hội trên toàn cầu, sẽ có rất nhiều bất cập và rắc rối kèm theo cho người dùng. Điển hình là bị mất tài khoản Facebook, dính mã độc hoặc bị click tặc tấn công và tống tiền. Chắc các bạn cũng đã biết vụ tấn công Ransomeware WannaCry, đã làm cho hàng ngàn các cửa hàng bị khó khăn về bán mặt hàng Online đúng không nào. Cũng chính vì vậy, rất nhiều người muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc xóa Facebook tạm thời trong một vài ngày vì sợ bị dính mã độc.

  Cách khóa Facebook tạm thời (deactivate) cũng vô cùng đơn giản, ePlaybay sẽ không nói cách này quá nhiều vì hầu hết ai cũng biết rồi đúng không nào. Quay trở lại với tâm điểm bài viết, ở bài viết này ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính. Vì nhiều bạn thắc mắc cách xóa tài khoản Facebook trên Fanpage ePlaybay, vì thế mà tiểu muội sẽ gửi đến cả nhà bài viết chi tiết này nhé.

  Tóm tắt ngắn gọn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

  1. Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ Facebook
  2. Nhấn Xóa tài khoản của tôi (Delete My Account)
  3. Xác nhận để khóa tài khoản.
  4. Nhấn OK > Xác nhận > Đăng xuất ra khỏi tài khoản.

  Hướng dẫn khóa nick Facebook vĩnh viễn trên máy tính

  Nếu bạn chắc chắn muốn xóa tài khoản Facebook của mình vĩnh viễn, thì hãy cùng ePlaybay thực hiện theo các bước sau nhé.

  Bước 1: Các bạn đăng nhập vào Facebook, truy cập vào https://www.facebook.com/help/delete_account để tiến hành khóa tài khoản Facebook.

  Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập xong tài khoản Facebook của mình, thì có thể bỏ qua bước 2 này cũng được nhé.

  Hình ảnh huong dan cach xoa tai khoan facebook vinh vien in Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính

  Bước 3: Cửa sổ Facebook sẽ xuất hiện, bạn ấn chọn xóa tài khoản của tôi (Delete My Account), để thực hiện tiến trình xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

  Hình ảnh huong dan cach xoa tai khoan facebook vinh vien 1 in Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính

  Chọn đồng ý để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

  Bước 4: Ở gia diện hộp thoại mới, bạn hãy nhập lại mật khẩu tại ô “Mật khẩu”, rồi thực hiện các câu trả lời bảo mật mà Facebook đưa ra.

  Hình ảnh huong dan cach xoa tai khoan facebook vinh vien 2 in Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính

  Sẽ có tổng cộng 2 loại câu hỏi bảo mật, 1 là điền mã capcha hoặc 2 là trả lời câu hỏi bằng hình ảnh bạn bè. Trong ví dụ mà ePlaybay thực hiện, là trả lời câu hỏi bằng hình ảnh bạn bè. Người dùng chỉ cần trả lời đúng 5 câu hỏi hình ảnh, rồi ấn ok để tiếp tục thực hiện quá trình khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

  Bước 5: Lúc này bảng thông báo khóa tài khoản Facbeook sẽ xuất hiện, các bạn ấn chon oK cho mình nhé.

  Hình ảnh huong dan cach xoa tai khoan facebook vinh vien 3 in Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính

  Bước 6: Quay trở lại, bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình 1 lần nữa, sẽ thấy bảng thông báo thời gian xóa Facebook. Nó sẽ xuất hiện bảng tin bạn có muốn xóa Facebook vĩnh viễn không. Ấn chọn xác nhận xóa Facebook vĩnh viễn, để hệ thống tiến hành xóa tài khoản Facebook của bạn.

  Hình ảnh huong dan cach xoa tai khoan facebook vinh vien 4 in Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính

  Bước 7: Tiếp đó cửa sổ mới sẽ hiện ra, Facebook sẽ thông báo các thông tin về việc xóa tài khoản bị xóa của bạn, chọn đăng xuất để kết thúc quá trình khóa tài khoản Facebok vĩnh viễn.

  Hình ảnh huong dan cach xoa tai khoan facebook vinh vien 5 in Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn các tiến trình xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn vô cùng đơn giản. Để có thể chính thức xóa bỏ tài khoản Facebook đó vĩnh viễn, các bạn sẽ không được sử dụng bất kỳ một tính năng hoặc đăng nhập lại một lần nào nữa trong vòng 14 ngày. Hãy đăng xuất tất cả những app có liên quan đến tài khoản Facebook trên máy hoặc điện thoại ra. Sau 14 ngày, tài khoản Facebook của bạn sẽ tự bị xóa vĩnh viễn.

  Chúc các bạn có một buổi chưa vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 22/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Hướng dẫn Live Stream trực tuyến trên Android, iOS icon

  Facebook: Hướng dẫn Live Stream trực tuyến trên Android, iOS

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến mọi người một tính năng mới mà hiện nay trên cộng đồng Facebook đang khá dầm dộ. Đó chính là Live Stream trực tuyến, là tính năng phát video trực tiếp trên Facebook mới được hãng...

  97 views
  Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage icon

  Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage

  Như các bạn cũng đã biết, hiện nay đang có rất nhiều độc giả phản ánh với admin kênh giải trí ePlaybay về tình trạng khóa Fanpage (Hay còn được gọi là block). Chính về những vấn đề phổ cập vô lý này đến từ Facebook,...

  208 views
  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6 icon

  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6

  Như mọi người cũng đã biết, hiện nay chào lưu tạo hình ảnh hiệu ứng tan biến đang ngày một nở rộ trên mạng xã hội Facebook, Zalo,…Với những bức ảnh mà các bạn tạo ra, sẽ thay đổi cho bầu không khí kho ảnh của...

  77 views
  Facebook: Hướng dẫn đăng xuất tài khoản từ xa icon

  Facebook: Hướng dẫn đăng xuất tài khoản từ xa

  Nhiều lúc bạn mất điện thoại, quên điện thoại, mất máy tính bẳng mà sợ rằng một ai đó sẽ lợi dùng tài khoản mạng xã hội Facebook của bạn để lấy cắp thông tin, hoặc dở những chiêu trò lừa đảo với người thân của...

  8 views
  Zalo: Cách thay đổi hình nền trái tim cực thú vị icon

  Zalo: Cách thay đổi hình nền trái tim cực thú vị

  Như các bạn cũng đã biết, hình nền là một trong những hình thức tăng vẻ đẹp thuần túy nhất cho điện thoại Samsung, iPhone hay thậm chí là cả mạng xã hội Facebook, Zalo. Chắc chắn một tấm ảnh đẹp, luôn là những món ăn...

  87 views
  Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động icon

  Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay hóng hớt được cách đây 1 tuần lễ, ứng dụng Facebook Messenger đã chính thức cho người dùng sử dụng để gọi đặt xe Taxi Thành Công App. Vậy là không phải rườm già cầu kỳ, mà chỉ cần người...

  56 views
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo Group, tạo nhóm icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo Group, tạo nhóm

  Tạo nhóm, tạo Group trên Facebook Workplace là để tiện lợi trong công việc trao đổi, làm việc nhóm một cách hết sức dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả công việc cao nhất. Vậy làm thế nào để tạo nhóm, tạo group trên Facebook Workplace....

  41 views
  EPlaybay