Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage icon Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage
184 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn kháng cáo Fanpage, mở Fanpage khi bị khóa trên Facebook  Như các bạn cũng đã biết, hiện nay đang có rất nhiều độc giả phản ánh với admin kênh giải trí ePlaybay về tình trạng khóa Fanpage (Hay còn được gọi là block). Chính về những vấn đề phổ cập vô lý này đến từ Facebook, đã làm tiêu tốn hàng chăm tỉ đồng của những doanh nghiệp địa phương. Vậy thì làm cách nào để kháng cáo lại fanpage của bạn được mở lại? Sau đây, ePlaybay sẽ cùng các bạn đi vào các bước chi tiết cách kháng cáo vô cùng chuyên nghiệp, được các nhân viên chính thống bên mình trải nghiệm thử và đã thành công. Đây là một mẹo khá bổ ích, giúp những kháng nghị của bạn giử đến port facebook, nếu fanpage của bạn trong sạch bạn sẽ sớm được mở thôi.

  Hình ảnh khang nghi fanpage in Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage

  Hướng dẫn kháng cáo Fanpage khi bị block trên Facebook

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải vào Fanpage bị khóa của mình để chọn mục Thiết lập -> cột Chung -> chỉnh sửa dòng hiển thị trang -> chọn Kháng nghị. Sau đó, các bạn hãy tiếp tục làm theo biểu mẫu ở dưới cùng để chờ kết quả kháng cáo cho fanpage mình nhé.

  Bước 2 : ePlaybay sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các biểu mẫu, đã được thử nhiệm và chứng minh lâm sàn thành công lên tới 80%, quá trình kháng cáo. Các bạn hãy điều biểu mẫu này, để được port Facebook xác nhận và xem xét mở khóa fanpage cho bạn.

  Biểu Mẫu kháng nghị mở khóa Fanpage phần 1

  Dear Facebook Terms,

  I’m Tên Chủ Fanpage, CEO of Tên FanPage. I’m writing with a desire that you and Facebook can kindly explain some problems Vietnamese businesses are suffering from which leads to obstacles when joining Facebook.

  Grasp the development trend as well as respond to the attention of Facebook on Vietnamese enterprises, our company – Atomic has become one of the very first Vietnam business participating and had major investment in the fanpages to bring our brand closer to the target customers.

  Currently, we own fanpage Tên FanPage ( https://www.facebook.com/url) – Vietnam’s big fanpage. This project which is heavily invested is about effective communication, entertainment and an open and friendly environment for people with common interests, to share the responsibility for a flourishing facebook community and the Internet of Vietnam development so far. After one year of implementation,Tên FanPage has been much warmly welcomed by fans on Facebook with over SỐ Likes.

  However, on 15-03-2014, FaceBook has locked our fanpage for unclear reasons (Your Page has been unpublished and it cannot be published again.). Although we contacted to your Facebook support systems to seek for help and explanations but we still have not received a reply to now. We have thoroughly read the terms – FB provisions on this issue but still can not find out the causes and the way how to fix it.

  At present, not only Tên FanPage but also the online community, media agencies and companies investing in Social Media are particularly interested in the matter.

  We shall be obliged if you as well as Facebook can help us and the Vietnamese business community joining Facebook to find the answer to this problem and the way how to fix it as soon as possible. This certainly will make Facebook users in Vietnam more confident to participate in this huge playground.

  We are looking forward to your reply.

  Yours sincerely,

  (Mr.) Tên Chủ Fanpage

  Biểu Mẫu kháng nghị mở khóa Fanpage phần 2

  Dear facebook

  Please! please help me! It is very important to me Please Check my facebook page. My page is unpublished, I mistakenly thought Link page: Page name: We do not violate the terms facebook We do not use apps, i dont violence and intimidation, i dont Bullying and harassment, hostile Spokesman i dont, i dont objectionable content, i dont Nudity and Pornography, i dont Finance intellectual property, i dont Phishing and Spam, we always security … We understand community standards facebook .. Please help me test page. It is very important to me …Have a nice day !

  Best Regards,Tên Chủ Fanpage

  Biểu Mẫu kháng nghị mở khóa Fanpage phần 3

  Dear facebook

  I’m the owner of this page (link fb…). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history).I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case.I’ll look forward to having your reply.

  Best Regards, Tên Chủ Fanpage

  Biểu Mẫu 4, dành riêng cho các Fage Shop, doanh nghiệp

  Dear facebook,

  I’m the owner of this page (link). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history). I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case. I’ll look forward to having your reply.

  Best Regards, Tên Chủ Fanpage

  Trên đây là các mẫu bạn tham khảo.Tuy nhiên bạn không nên sử dụng 100% nội dung trên bởi mỗi fanpage đều có 1 lý do riêng để bị block và bạn phải trình bày nội dung của mình để facebook nhanh chóng “xóa án cho bạn” . Gửi yêu cầu xong và cầu nguyện để facebook thả fanpage của bạn.

  Chúc các bạn thành công, và sớm mở được Fanpage nhé !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 24/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách selfie avatar Facebook với người nổi tiếng CR7 Ronaldo icon

  Cách selfie avatar Facebook với người nổi tiếng CR7 Ronaldo

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây trên mạng xã hội Facebook đang dầm rộ bàn tán về chào lưu ghép ảnh selfie avatar Facebook với người nổi tiếng CR7 Ronaldo. Đây là một trong những...

  86 views
  PicsArt: Đổi màn hình khóa iPhone/iPad cực chất icon

  PicsArt: Đổi màn hình khóa iPhone/iPad cực chất

  Xin chào cả nhà độc giả luôn gắn bó với ePlaybay.Com trong suốt quãng thời gian dài vô tận. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một thủ thuật nho nhỏ trong ứng dụng PicsArt Photo Studio, hiện đang rất hot trên bảng xếp...

  114 views
  Workplace By Facebook: Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm icon

  Workplace By Facebook: Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm

  Đến với các nhóm Facebook Workplace, chúng ta có thể thực hiện lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace. Với các nhóm dự án đang tạm dừng hoạt động cũng như chuẩn bị thay đổi điều gì đó, nhưng làm sao để thực hiện...

  21 views
  Facebook: Cách đăng nhập nhiều tài khoản cực tiện ích icon

  Facebook: Cách đăng nhập nhiều tài khoản cực tiện ích

  Vừa qua, Facebook mới tung ra tính năng mới với khá nhiều mục đích, đặc biệt giúp người dùng chuyển đổi tài khoản cực nhanh. Với tính năng này, giờ đây người dùng Facebook đã có thể đăng nhập và chuyển đổi nhiều tài khoản cùng...

  36 views
  Makeup Plus: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng icon

  Makeup Plus: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

  ePlaybay xin chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ, vì nhiều bạn conment cho Ad về cách sử dụng phần mềm tạo Râu giả Makeup Plus. Vì thế hôm nay mình mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng ứng...

  196 views
  Facebook: Hướng dẫn thủ thuật lấy lại tài khoản bị mất icon

  Facebook: Hướng dẫn thủ thuật lấy lại tài khoản bị mất

  Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới có đông đảo lượng người dùng nhất đồng thời cũng chính là mạng hội hay bị tấn công nhất. Việc tài khoản Facebook bị khóa rất nhiều làm nhiều thông tin cá nhân của người dùng bị...

  35 views
  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027 icon

  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027

  Zalo là một ứng dụng trò chuyện rất phổ biển hiện nay. Với zalo bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè bằng cách nhắn tin hoặc gọi video. Bạn cũng có thể xem những chia sẻ của bạn bè hay tạo chia sẻ của bản...

  688 views
  Cách tải ảnh HD trên Facebook cực kỳ nhanh chóng icon

  Cách tải ảnh HD trên Facebook cực kỳ nhanh chóng

  Mới đây, ePlaybay mới tìm ra được một bí quyết giúp người dùng tải được toàn bộ tập ảnh chất lượng HD trên Facebook. Nếu như hiện tại người dùng Faebook có nhu cầu tải ảnh hd về máy, thì có thể sử dụng cách bên...

  44 views
  EPlaybay