Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage icon Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage
167 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn kháng cáo Fanpage, mở Fanpage khi bị khóa trên Facebook  Như các bạn cũng đã biết, hiện nay đang có rất nhiều độc giả phản ánh với admin kênh giải trí ePlaybay về tình trạng khóa Fanpage (Hay còn được gọi là block). Chính về những vấn đề phổ cập vô lý này đến từ Facebook, đã làm tiêu tốn hàng chăm tỉ đồng của những doanh nghiệp địa phương. Vậy thì làm cách nào để kháng cáo lại fanpage của bạn được mở lại? Sau đây, ePlaybay sẽ cùng các bạn đi vào các bước chi tiết cách kháng cáo vô cùng chuyên nghiệp, được các nhân viên chính thống bên mình trải nghiệm thử và đã thành công. Đây là một mẹo khá bổ ích, giúp những kháng nghị của bạn giử đến port facebook, nếu fanpage của bạn trong sạch bạn sẽ sớm được mở thôi.

  Hình ảnh khang nghi fanpage in Facebook: Hướng dẫn kháng cáo khi bị khóa Fanpage

  Hướng dẫn kháng cáo Fanpage khi bị block trên Facebook

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải vào Fanpage bị khóa của mình để chọn mục Thiết lập -> cột Chung -> chỉnh sửa dòng hiển thị trang -> chọn Kháng nghị. Sau đó, các bạn hãy tiếp tục làm theo biểu mẫu ở dưới cùng để chờ kết quả kháng cáo cho fanpage mình nhé.

  Bước 2 : ePlaybay sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các biểu mẫu, đã được thử nhiệm và chứng minh lâm sàn thành công lên tới 80%, quá trình kháng cáo. Các bạn hãy điều biểu mẫu này, để được port Facebook xác nhận và xem xét mở khóa fanpage cho bạn.

  Biểu Mẫu kháng nghị mở khóa Fanpage phần 1

  Dear Facebook Terms,

  I’m Tên Chủ Fanpage, CEO of Tên FanPage. I’m writing with a desire that you and Facebook can kindly explain some problems Vietnamese businesses are suffering from which leads to obstacles when joining Facebook.

  Grasp the development trend as well as respond to the attention of Facebook on Vietnamese enterprises, our company – Atomic has become one of the very first Vietnam business participating and had major investment in the fanpages to bring our brand closer to the target customers.

  Currently, we own fanpage Tên FanPage ( https://www.facebook.com/url) – Vietnam’s big fanpage. This project which is heavily invested is about effective communication, entertainment and an open and friendly environment for people with common interests, to share the responsibility for a flourishing facebook community and the Internet of Vietnam development so far. After one year of implementation,Tên FanPage has been much warmly welcomed by fans on Facebook with over SỐ Likes.

  However, on 15-03-2014, FaceBook has locked our fanpage for unclear reasons (Your Page has been unpublished and it cannot be published again.). Although we contacted to your Facebook support systems to seek for help and explanations but we still have not received a reply to now. We have thoroughly read the terms – FB provisions on this issue but still can not find out the causes and the way how to fix it.

  At present, not only Tên FanPage but also the online community, media agencies and companies investing in Social Media are particularly interested in the matter.

  We shall be obliged if you as well as Facebook can help us and the Vietnamese business community joining Facebook to find the answer to this problem and the way how to fix it as soon as possible. This certainly will make Facebook users in Vietnam more confident to participate in this huge playground.

  We are looking forward to your reply.

  Yours sincerely,

  (Mr.) Tên Chủ Fanpage

  Biểu Mẫu kháng nghị mở khóa Fanpage phần 2

  Dear facebook

  Please! please help me! It is very important to me Please Check my facebook page. My page is unpublished, I mistakenly thought Link page: Page name: We do not violate the terms facebook We do not use apps, i dont violence and intimidation, i dont Bullying and harassment, hostile Spokesman i dont, i dont objectionable content, i dont Nudity and Pornography, i dont Finance intellectual property, i dont Phishing and Spam, we always security … We understand community standards facebook .. Please help me test page. It is very important to me …Have a nice day !

  Best Regards,Tên Chủ Fanpage

  Biểu Mẫu kháng nghị mở khóa Fanpage phần 3

  Dear facebook

  I’m the owner of this page (link fb…). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history).I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case.I’ll look forward to having your reply.

  Best Regards, Tên Chủ Fanpage

  Biểu Mẫu 4, dành riêng cho các Fage Shop, doanh nghiệp

  Dear facebook,

  I’m the owner of this page (link). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history). I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case. I’ll look forward to having your reply.

  Best Regards, Tên Chủ Fanpage

  Trên đây là các mẫu bạn tham khảo.Tuy nhiên bạn không nên sử dụng 100% nội dung trên bởi mỗi fanpage đều có 1 lý do riêng để bị block và bạn phải trình bày nội dung của mình để facebook nhanh chóng “xóa án cho bạn” . Gửi yêu cầu xong và cầu nguyện để facebook thả fanpage của bạn.

  Chúc các bạn thành công, và sớm mở được Fanpage nhé !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 24/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  PicsArt: Đổi màn hình khóa iPhone/iPad cực chất icon

  PicsArt: Đổi màn hình khóa iPhone/iPad cực chất

  Xin chào cả nhà độc giả luôn gắn bó với ePlaybay.Com trong suốt quãng thời gian dài vô tận. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một thủ thuật nho nhỏ trong ứng dụng PicsArt Photo Studio, hiện đang rất hot trên bảng xếp...

  109 views
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo Group, tạo nhóm icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo Group, tạo nhóm

  Tạo nhóm, tạo Group trên Facebook Workplace là để tiện lợi trong công việc trao đổi, làm việc nhóm một cách hết sức dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả công việc cao nhất. Vậy làm thế nào để tạo nhóm, tạo group trên Facebook Workplace....

  29 views
  Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook, Message icon

  Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook, Message

  Theo một số phản hồi trên Fanpage ePlaybay cho biết, rất nhiều quý độc giả muốn bên mình viết bài khôi phục tin nhắn khi đã bị xóa trên Facebook. Đây là một trong những thói quen thường thấy, của những người thất tình, công việc...

  357 views
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Doanh nghiệp của các bạn muốn nhiều người biết đến thì họ phải cho người khác biết được giá trị, danh tiếng của họ ở ngoài đời cũng như trên mạng xã hội, đương nhiên Facebook Workplace không phải là ngoại lệ. Vậy làm thế nào...

  32 views
  Zalo: 5 thủ thuật cực hữu ích có thể bạn chưa biết ? icon

  Zalo: 5 thủ thuật cực hữu ích có thể bạn chưa biết ?

  Zalo là một mạng xã hội trực tuyết Online đầu tiên, phát hành miễn phí để phục vụ cho người dùng Việt Nam. Được đánh giá là ông vua số 2 trong lĩnh vực giải trí trực tuyến trên mạng xã hội, chỉ đứng sau Facebook. Tuy...

  108 views
  Snapchat: Hướng dẫn tạo tài khoản trên iPhone/iPad icon

  Snapchat: Hướng dẫn tạo tài khoản trên iPhone/iPad

  Chắc các bạn cũng đã biết, ứng dụng Snapchat hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng ở Việt Nam. Được các bạn trẻ đánh giá là một trong những phần mềm sự độc đáo, với nhiều tính năng hấp dẫn, vì thể chẳng có...

  33 views
  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad icon

  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad

  Xin chào các bạn, gần đây có rất nhiều bạn đã phàn làn về tính năng của Facebook trên các dòng máy iPhone/iPad tại Việt Nam. Mà hiện tại thì Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại...

  45 views
  EPlaybay