Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất icon Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất
7 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Grab bằng Facebook Messenger  Grab là dịch vụ di chuyển bằng công nghệ phổ biến hiện nay. Với smartphone có cài ứng dụng Grab, bạn có thể tìm kiếm taxi, xe ôm gần nhất cho mình với thời gian chờ ngắn hơn và giá cước rẻ hơn rất nhiều. Với grab, bạn sẽ chẳng lo ngại việc tuyến đường mình đi có thể bị đội giá lên gấp nhiều lần vì chi phí đi lại cho quãng đường của bạn đã hiển thị trực tiếp trên smartphone của bạn ngay từ lúc bạn xác định điểm đi và điểm đến của mình.

  Cách lấy mã giảm giá Grab bằng Facebook Messenger hiệu quả nhất

  Hình ảnh huong dan lay ma giam gia grab tren facebook messenger 1 in Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Và hiện nay để thu hút khách hàng, grab đã thực hiện rất nhiều chính sách giảm giá cho khách hàng bằng các mã giảm giá. Để lấy được mã giảm giá Grab có rất nhiều cách, trong số đó có việc lấy mã giảm giá Grab bằng Facebook Messenger dành cho các dòng điện thoại Android và iOS.

  Vậy làm cách nào để lấy được mã giảm giá Grab đó bằng Facebook Messenger?

  Trước tiên, để lấy mã giảm giá Grab bằng Facebook Messenger thì bạn smartphone của bạn cần cài đặt ứng dụng trò chuyện này. Với smartphone sử dụng hệ điều hành Android, bạn tải ứng dụng Messenger cho Facebook tại địa chỉ: https://itunes.apple.com/vn/app/messenger/id454638411?l=vi

  Kế đó, bạn cần cài ứng dụng Grab cho smartphone tại địa chỉ: https://www.grab.com/vn/download/

  Để lấy mã giảm giá Grab trên Facebook Messenger bạn tiến hành theo các bước sau:

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger mà bạn vừa cài đặt hoặc nâng cấp. Trong mục Tìm kiếm ở phía trên cùng màn hình, bạn click để chọn mục đó. Đây là nơi bạn có thể nhận mã giảm giá Grab.

  Hình ảnh huong dan lay ma giam gia grab tren facebook messenger 2 in Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Bước 2: Bạn tiếp tục thực hiện bằng cách tiếp tục chọn mục Tìm kiếm như hình dưới đây để hệ thống tiến hành tìm kiếm.

  Hình ảnh huong dan lay ma giam gia grab tren facebook messenger 3 in Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Bước 3: Trong ô Tìm kiếm đó, bạn nhập cụm từ “TaxiVon”. Từ kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn nhấn để chọn biểu tượng TaxiVon.

  Hình ảnh huong dan lay ma giam gia grab tren facebook messenger 4 in Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Bước 4: Tiếp đó, bạn tiến hành trò chuyện với trang ứng dụng này bằng cách click vào ô Bắt đầu (Start). Trong lần đầu giao tiếp với ứng dụng, hệ thống sẽ giới thiệu với bạn về ứng dụng TaxiVon này.

  Hình ảnh huong dan lay ma giam gia grab tren facebook messenger 5 in Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Bước 5: Khi đã click ô Bắt đầu, ngay lập tức giao diện trò chuyện với TaxiVon sẽ hiển thị. Bạn lựa chọn thành phố mà bạn muốn đi xe theo câu hỏi của ứng dụng hiển thị. Hiện Grab đang cung cấp dịch vụ của mình ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Với những địa điểm khác bạn muốn đi, click vào mục Chỗ khác để yêu cầu vị trí đến cho chuyến đi của bạn.

  Hình ảnh huong dan lay ma giam gia grab tren facebook messenger 6 in Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Bước 6: Ứng dụng TaxiVon sẽ cung cấp cho bạn mã giảm giá cho dịch vụ Uber và Grab. Bạn lựa chọn dịch vụ xe công nghệ mà mình muốn sử dụng khi TaxiVon tiến hành hỏi bạn về hãng xe bạn muốn đi. Trong trường hợp này ePlayBay sẽ lựa chọn hãng xe Grab.

  Hình ảnh huong dan lay ma giam gia grab tren facebook messenger 7 in Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Bước 7: Khi nhận được câu trả lời về ứng dụng dịch vụ xe công nghệ bạn muốn sử dụng, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi đến bạn kết quả về mã giảm giá dành cho bạn.

  Hình ảnh huong dan lay ma giam gia grab tren facebook messenger 8 in Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Đó là tất cả những bước mà bạn cần thực hiện để nhận được mã giảm giá Grab trên Facebook Messenger. Như bài viết trên ePlayBay chia thành 7 bước tuy nhiên thực tế việc tiến hành lấy mã giảm giá này rất nhanh, chỉ mất chưa tới 1 phút mà bạn có thể nhận được mã giảm vài chục nghìn đồng cho chuyến đi của mình. Với Grab, bạn có thể chọn sử dụng GrabBike để gọi xe ôm hoặc GrabCar, GrabTaxi để lựa chọn phương tiện ô tô khi di chuyển. Thậm chí bạn cũng có thể gọi Grab để giao hàng. Mọi dịch vụ bạn sử dụng với ứng dụng Grab đều có mức giá rất tiết kiệm mà lại thuận tiện. Đây chắc chắn sẽ trở thành dịch vụ xe công nghệ phổ biến trong tương lai cho tất cả mọi người.

  Chúc các bạn thành công!

  THÔNG TIN

  Cập nhật 22/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 3.48/5 (2 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thiết lập quyền riêng tư icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thiết lập quyền riêng tư

  Cách thiết lập quyền riêng tư Facebook Workplace nhằm trong trường hợp các bạn không muốn đồng nghiệp biết những thông tin cá nhân đời tư của bạn thì nên thiết lập quyền riêng tư. Vây thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace như thế...

  5 views
  Zalo: 5 thủ thuật cực hữu ích có thể bạn chưa biết ? icon

  Zalo: 5 thủ thuật cực hữu ích có thể bạn chưa biết ?

  Zalo là một mạng xã hội trực tuyết Online đầu tiên, phát hành miễn phí để phục vụ cho người dùng Việt Nam. Được đánh giá là ông vua số 2 trong lĩnh vực giải trí trực tuyến trên mạng xã hội, chỉ đứng sau Facebook. Tuy...

  26 views
  Cách selfie avatar Facebook với người nổi tiếng CR7 Ronaldo icon

  Cách selfie avatar Facebook với người nổi tiếng CR7 Ronaldo

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây trên mạng xã hội Facebook đang dầm rộ bàn tán về chào lưu ghép ảnh selfie avatar Facebook với người nổi tiếng CR7 Ronaldo. Đây là một trong những...

  17 views
  Zalo: Hướng dẫn sử dụng trên PC từ A đến Z icon

  Zalo: Hướng dẫn sử dụng trên PC từ A đến Z

  Ứng dụng Zalo, hiện tại đang là một mạng xã hội trực tuyến kết nối toàn cầu hóa, nó không khác gì Facebook cả. Thế nhưng vừa qua, nhà phát hành Zalo vừa mới cho do tính năng sử dụng trên máy tính WindowsPhone (Các bạn...

  11 views
  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android icon

  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android

  Gần đây thì Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ hệ điều hành Android cho phép người dùng gửi hình ảnh HD qua Facebook Messenger một cách dễ dàng không còn tình trạng ảnh bị vỡ khi gửi qua Facebook Messenger nữa ? Vậy các bạn...

  23 views
  EPlaybay