Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm icon Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm
21 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn đăng tải Video 360 lên nhóm Workplace By Facebook  Các bạn không chỉ thực hiện được Live Stream Video mà còn có thể thực hiện tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace của các bạn đang làm việc để tăng hiệu quả tối đa những buổi nói chuyện, họp Online, tăng năng suất làm việc lên tầm cao nhất. Tuy nhiên làm thế nào để đăng tải Video 360 lên Facebook Workplace mà không cần sử dụng máy tính chỉ cần điện thoại smartphone ?

  Như ePlaybay.com đã nói với các bạn tính năng Live Stream Video Facebook Workplace ở trên giúp công việc hiệu quả hơn nhưng còn có một cách khác giúp bạn và đồng nghiệp trao đổi thông tin trực tuyến vô cùng tiện lợi không kém phầm Live Stream Video đó chính là đăng tải Video 360 lên Facebook Workplace. Các bạn hãy cùng ePlaybay.com thực hiện cách đăng tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace nhé.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Hướng dẫn chi tiết tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace

  Bước 1 : Các bạn mở ứng dụng Workplace by Facebook trên thiết bị điện thoại smartphone Android hay iOS của bạn phiên bản mới nhất để trải nghiệm nhiều tính năng nhất.

  Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng bạn muốn tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace các bạn cần thực hiện thao tác chọn mục Đăng lên nhóm như hình dưới đây nhé.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 1 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Sau đó bạn cần lựa chọn nhóm Facebook Workplace mà bạn muốn đăng tải Video 360 lên nhóm đó bằng điện thoại smartphone của mình.

  Bước 3 : Sau đó các bạn sẽ được chuyển sang giao diện bài đăng, tại đây các bạn nhấn chọn mục Thêm vào bài viết của bạn.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 2 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Bạn thực hiện lựa chọn tính năng Ảnh/ Video để tiến hành quá trình đăng tải video 360 độ Facebook Workplace trên thiết bị điện thoại smartphone Android hay iOS của mình.

  Bước 4 : Nếu như đây là lần đầu tiên các bạn sử dụng tính năng này thì ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn cho phép nó ( Workplace by Facebook ) truy cập vào Cuộn Camera của bạn tức là Ảnh trên thiết bị di động của bạn, sau đó các bạn tìm kiếm và đồng thời ấn chọn Video 360 mình muốn đăng tải lên nhóm Facebook Workplace.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 3 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Để kích hoạt tính năng tải Video 360 độ lên nhóm Facebook Workplace, các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 360 như hình trên là được.

  Bước 5 : Sau đó tại đây các bạn đã có thể tuỳ chỉnh xem lại video 360 mà mình muốn đăng tải lên nhóm Facebook Workplace như xoay hướng thiết bị và ấn di chuyển video theo ý muốn.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 4 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Bước 6 : Tịa đây các bạn có thể thực hiện Nhập tên mô tả Video 360 đăng tải lên nhóm Facebook Workplace sau đó chỉ cần ấn Đăng là OK.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 5 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Ngay lập tức video 360 mà bạn muốn gửi đến đồng nghiệp, bạn bè sẽ được hiển thị trên màn hình thiết bị smartphone Android hay iPhone của bạn.

  Một số tính năng trên Facebook Workplace có thể bạn chưa biết ?

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu xong cách tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace trên thiết bị điện thoại di động smartphone Android hay iPhone của bạn một cách dễ dàng. Nếu như bạn làm xong các bước giống như ePlaybay.com hướng dẫn mà chưa đăng tải được Video 360 lên nhóm Facebook Workplace mà bạn muốn đăng thì hãy cập nhật lại phiên bản mới nhất cho ứng dụng Workplace by Facebook nhé. Hi vọng các bạn đăng tải thành công Video 360 độ lên nhóm Facebook Workplace để giúp cho việc trao đổi thông tin trực tuyến tốt hơn với đồng nghiệp, tạo thành công cho dự án của doanh nghiệp bạn, hãy theo dõi ePlaybay.com để nhận được nhiều bài hướng dẫn bổ ích nhé.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 04/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi bị mất lich icon

  Facebook: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi bị mất lich

  Hiện nay trên mạng xã hội thì Facebook đang là hiện tượng dầm sộ của giới trẻ, vì thế mà đã có rất nhiều lỗi xảy ra về úng dụng Facebook này. Có rất nhiều bạn tự hỏi rằng, mạng xã hội của Facebook trên toàn thế giới như...

  72 views
  Messenger: Hướng dẫn tắt tính năng tự động chạy video icon

  Messenger: Hướng dẫn tắt tính năng tự động chạy video

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây Facebook Messenger tung ra tính năng khá mới lạ. Đó chính là tính năng tự động phát video trên ứng dụng Facebook Messenger, đây là một tính năng khá tiện...

  34 views
  Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017 icon

  Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017

  Với các lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 khiến nhiều người không thể truy cập cũng như sử dụng công cụ hỗ trợ nhắn tin vô cùng hữu ích và được yêu thích tại Việt Nam này, và để khắc phục điều đó trong bài viết...

  103 views
  Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage icon

  Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Gần đây, ông lớn Facebook thường xuyên cho ra khá nhiều tính năng để thay đổi cho cộng đồng người dùng Facebook. Từ những tính năng thả cờ, thả hoa,..để tao lên sự đổi mới cho cộng đồng Facebook. Nếu bạn nào chưa biết cách thả...

  161 views
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Doanh nghiệp của các bạn muốn nhiều người biết đến thì họ phải cho người khác biết được giá trị, danh tiếng của họ ở ngoài đời cũng như trên mạng xã hội, đương nhiên Facebook Workplace không phải là ngoại lệ. Vậy làm thế nào...

  32 views
  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027 icon

  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027

  Zalo là một ứng dụng trò chuyện rất phổ biển hiện nay. Với zalo bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè bằng cách nhắn tin hoặc gọi video. Bạn cũng có thể xem những chia sẻ của bạn bè hay tạo chia sẻ của bản...

  700 views
  Facebook: Hướng dẫn ghép ảnh phong trào dậy thì icon

  Facebook: Hướng dẫn ghép ảnh phong trào dậy thì

  Chắc các bạn cũng đã biết, gần đây phong trào ghép ảnh dậy thì trên Facebook đang bùng nổ mạnh mẽ. Chắc hẳn, các bạn trẻ chơi Facebook ai cũng muốn làm theo phong trào, vậy hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn ghép ảnh...

  102 views
  EPlaybay