Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm icon Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm
1 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn đăng tải Video 360 lên nhóm Workplace By Facebook  Các bạn không chỉ thực hiện được Live Stream Video mà còn có thể thực hiện tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace của các bạn đang làm việc để tăng hiệu quả tối đa những buổi nói chuyện, họp Online, tăng năng suất làm việc lên tầm cao nhất. Tuy nhiên làm thế nào để đăng tải Video 360 lên Facebook Workplace mà không cần sử dụng máy tính chỉ cần điện thoại smartphone ?

  Như ePlaybay.com đã nói với các bạn tính năng Live Stream Video Facebook Workplace ở trên giúp công việc hiệu quả hơn nhưng còn có một cách khác giúp bạn và đồng nghiệp trao đổi thông tin trực tuyến vô cùng tiện lợi không kém phầm Live Stream Video đó chính là đăng tải Video 360 lên Facebook Workplace. Các bạn hãy cùng ePlaybay.com thực hiện cách đăng tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace nhé.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Hướng dẫn chi tiết tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace

  Bước 1 : Các bạn mở ứng dụng Workplace by Facebook trên thiết bị điện thoại smartphone Android hay iOS của bạn phiên bản mới nhất để trải nghiệm nhiều tính năng nhất.

  Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng bạn muốn tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace các bạn cần thực hiện thao tác chọn mục Đăng lên nhóm như hình dưới đây nhé.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 1 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Sau đó bạn cần lựa chọn nhóm Facebook Workplace mà bạn muốn đăng tải Video 360 lên nhóm đó bằng điện thoại smartphone của mình.

  Bước 3 : Sau đó các bạn sẽ được chuyển sang giao diện bài đăng, tại đây các bạn nhấn chọn mục Thêm vào bài viết của bạn.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 2 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Bạn thực hiện lựa chọn tính năng Ảnh/ Video để tiến hành quá trình đăng tải video 360 độ Facebook Workplace trên thiết bị điện thoại smartphone Android hay iOS của mình.

  Bước 4 : Nếu như đây là lần đầu tiên các bạn sử dụng tính năng này thì ứng dụng sẽ yêu cầu các bạn cho phép nó ( Workplace by Facebook ) truy cập vào Cuộn Camera của bạn tức là Ảnh trên thiết bị di động của bạn, sau đó các bạn tìm kiếm và đồng thời ấn chọn Video 360 mình muốn đăng tải lên nhóm Facebook Workplace.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 3 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Để kích hoạt tính năng tải Video 360 độ lên nhóm Facebook Workplace, các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 360 như hình trên là được.

  Bước 5 : Sau đó tại đây các bạn đã có thể tuỳ chỉnh xem lại video 360 mà mình muốn đăng tải lên nhóm Facebook Workplace như xoay hướng thiết bị và ấn di chuyển video theo ý muốn.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 4 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Bước 6 : Tịa đây các bạn có thể thực hiện Nhập tên mô tả Video 360 đăng tải lên nhóm Facebook Workplace sau đó chỉ cần ấn Đăng là OK.

  Hình ảnh cach tai video 360 facebook workplace 5 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Ngay lập tức video 360 mà bạn muốn gửi đến đồng nghiệp, bạn bè sẽ được hiển thị trên màn hình thiết bị smartphone Android hay iPhone của bạn.

  Một số tính năng trên Facebook Workplace có thể bạn chưa biết ?

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu xong cách tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace trên thiết bị điện thoại di động smartphone Android hay iPhone của bạn một cách dễ dàng. Nếu như bạn làm xong các bước giống như ePlaybay.com hướng dẫn mà chưa đăng tải được Video 360 lên nhóm Facebook Workplace mà bạn muốn đăng thì hãy cập nhật lại phiên bản mới nhất cho ứng dụng Workplace by Facebook nhé. Hi vọng các bạn đăng tải thành công Video 360 độ lên nhóm Facebook Workplace để giúp cho việc trao đổi thông tin trực tuyến tốt hơn với đồng nghiệp, tạo thành công cho dự án của doanh nghiệp bạn, hãy theo dõi ePlaybay.com để nhận được nhiều bài hướng dẫn bổ ích nhé.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 04/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất icon

  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất

  Vừa qua, ePlaybay mới phát hiện được một công cụ khá hữu ích và thú vị dành riêng cho người dùng Facebook. Công cụ này có tên gọi là J2TeaM Security (Do một nhóm bảo bật Việt Nam phát triển). Khi người dùng tải công cụ này...

  0 views
  Pitu: Hướng dẫn tạo Avatar giống Soái Ca cổ trang icon

  Pitu: Hướng dẫn tạo Avatar giống Soái Ca cổ trang

  Như các bạn cũng biết, gần đây trên mạng xã hội đang có một chào lưu chỉnh sửa ảnh của mình thành soái ca kiếm hiệp cổ trang đúng không ạ. Nhờ có phần mềm Pitu, chỉnh sửa ảnh thành Soái Ca cổ trang hoa mỹ...

  1 views
  Workplace By Facebook: Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm icon

  Workplace By Facebook: Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm

  Đến với các nhóm Facebook Workplace, chúng ta có thể thực hiện lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace. Với các nhóm dự án đang tạm dừng hoạt động cũng như chuẩn bị thay đổi điều gì đó, nhưng làm sao để thực hiện...

  0 views
  Messenger: Hướng dẫn tắt tính năng tự động chạy video icon

  Messenger: Hướng dẫn tắt tính năng tự động chạy video

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây Facebook Messenger tung ra tính năng khá mới lạ. Đó chính là tính năng tự động phát video trên ứng dụng Facebook Messenger, đây là một tính năng khá tiện...

  0 views
  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF icon

  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo thông tin mà chúng tôi mới hóng hớt được đến từ ông lớn Facebook, vừa mới cho ra mắt tính năng đăng Status ảnh động Gif. Có thể nói rằng, đây là một trong...

  0 views
  Snapchat: Hướng dẫn tạo tài khoản trên iPhone/iPad icon

  Snapchat: Hướng dẫn tạo tài khoản trên iPhone/iPad

  Chắc các bạn cũng đã biết, ứng dụng Snapchat hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng ở Việt Nam. Được các bạn trẻ đánh giá là một trong những phần mềm sự độc đáo, với nhiều tính năng hấp dẫn, vì thể chẳng có...

  0 views
  PicsArt: Đổi màn hình khóa iPhone/iPad cực chất icon

  PicsArt: Đổi màn hình khóa iPhone/iPad cực chất

  Xin chào cả nhà độc giả luôn gắn bó với ePlaybay.Com trong suốt quãng thời gian dài vô tận. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một thủ thuật nho nhỏ trong ứng dụng PicsArt Photo Studio, hiện đang rất hot trên bảng xếp...

  3 views
  EPlaybay