Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện icon Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện
42 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn chi tiết cách tạo sự kiện Workplace By Facebook  Doanh nghiệp của các bạn muốn nhiều người biết đến thì họ phải cho người khác biết được giá trị, danh tiếng của họ ở ngoài đời cũng như trên mạng xã hội, đương nhiên Facebook Workplace không phải là ngoại lệ. Vậy làm thế nào để tạo sự kiện trên Facebook Workplace ?

  Trước đó các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu cách đăng kí, tạo tài khoản Facebook Workplace trên điện thoại smartphone Android hay iPhone. Như các bạn đã biết ở các phần trước thì ePlaybay.com đã khẳng định rằng Facebook Workplace có tầm quan trọng rất lớn đối với doanh nghiệp, hữu ích trong việc trao đổi thông tin, làm việc nhóm trở nên hiệu quả hơn. Còn gì thú vị hơn nếu bạn tạo được những sự kiện cho doanh nghiệp của mình trên Facebook Workplace.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Hướng dẫn cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace

  Điều đầu tiên các bạn muốn tạo sự kiện trên Facebook Workplace các bạn cần phải có một tài khoản Workplace. Nếu các bạn nào chưa đăng kí, tạo tài khoản Facebook Workplace hoặc không biết cách đăng kí, tạo tài khoản thế nào thì có thể tham khảo bài viết trước của ePlaybay.com hướng dẫn bạn về cách tạo tài khoản, đăng kí tài khoản Facebook Workplace thì có thể tham khảo thêm tại đây.

  Các bước thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho thiết bị điện thoại smartphone Android, iPhone

  Chú ý : Bởi vì các bước thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho thiết bị điện thoại smartphone Android, iPhone khá là giống nhau cho nên vì vậy bài viết này ePlaybay.com sẽ thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace bằng điện thoại smartphone iPhone.

  Bước 1 : Các bạn thực hiện thao tác mở ứng dụng Workplace by Facebook trên thiết bị smartphone Android hay iPhone đã được tải về và cài đặt trước đó.

  Bước 2 : Tại giao diện chính của ứng dụng Workplace by Facebook trên thiết bị smartphone Android hay iPhone các bạn nhấn chọn biểu tượng Tuỳ chọn có 3 dấu gạch ngang như hình dưới nhé.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 1 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Bước 3 : Tại đây sẽ có rất nhiều các nút Tuỳ chọn chức năng, tính năng của Workplace by Facebook cho điện thoại smartphone Android, iPhone các bạn chỉ cần ấn chọn Sự kiện.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 2 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Bước 4 : Khi các bạn nhấn chọn Sự kiện xong thì chương trình sẽ truy cập tới danh sách các sự kiện tổ chức gần đây mà các bạn có thể tham gia để tạo sự kiện trên những loại sự kiện mà Workplace by Facebook cung cấp cho các bạn, để chọn các bạn nhấn chọn vào Tạo.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 3 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Bước 5 : Sau đó các bạn sẽ tiến tới giao diện tạo sự kiện trên Facebook Workplace giống như hình dưới nhé, sau đó có các thông số về thời gian địa điểm, các bạn muốn thay đổi chỉ cần chọn từng dòng và thay đổi theo kế hoạch của bạn.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 4 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Sau khi các bạn đã thiết lập sự kiện như các bạn mong muốn, đúng kế hoạch của các bạn thì bạn nhấn chọn Tạo để xác nhận bạn tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho điện thoại smartphone Android hay iPhone.

  Bước 6 : Đến bước này các bạn đã thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace thành công rồi đó.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 5 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Bên cạnh đó các bạn cũng có thể ấn chọn Chỉnh Sửa, để thay đổi lại các thiếp lập sự kiện trên Facebook Workplace để cho phù hợp theo nhóm của bạn, doanh nghiệp của bạn.

  Bước 7 : Với các thiết lập cơ bản các bạn có thể thay đổi như hình dưới đây để cho sự kiện của bạn trên Facebook Workplace một cách dễ dàng hơn.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 6 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Sau đó các bạn nhấn chọn Xong để xác nhận.

  Bước 8 : Tương tự như vậy các bạn nhấn chọn Mời để xác nhận mời những người mà bạn quen biết hoặc bạn đã lên kế hoạch mời họ vào sự kiện của bạn.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 7 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Hệ thống ứng dụng sẽ  load, tải danh sách những người bạn có thể tham gia sự kiện mà các bạn vừa thực hiện tạo sự trên Facebook Workplace nhé.

  Một số bài viết liên quan đến Facebook Workplace có thể bạn chưa biết ?

  Như vậy các bạn vừa cùng ePlaybay.com tìm hiểu xong các bước thực hiện để tạo một sự kiện trên Facebook Workplace vô cùng thú vị trên ứng dụng Workplace by Facebook cho thiết bị điện thoại smartphone Android hay iPhone rồi đấy. Hi vọng các bạn sau khi tìm hiểu cùng ePlaybay.com sẽ thực hiện theo các bước mà ePlaybay.com hướng dẫn để tạo thành công một sự kiện trên Facebook Workplace ngay trên thiết bị di động smartphone Android, iPhone.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 04/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 0/5 (0 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad icon

  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad

  Xin chào các bạn, gần đây có rất nhiều bạn đã phàn làn về tính năng của Facebook trên các dòng máy iPhone/iPad tại Việt Nam. Mà hiện tại thì Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại...

  65 views
  Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017 icon

  Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017

  Với các lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 khiến nhiều người không thể truy cập cũng như sử dụng công cụ hỗ trợ nhắn tin vô cùng hữu ích và được yêu thích tại Việt Nam này, và để khắc phục điều đó trong bài viết...

  171 views
  Grab: Hướng dẫn sử dụng gọi xe hợp đồng Taxi icon

  Grab: Hướng dẫn sử dụng gọi xe hợp đồng Taxi

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay sẽ giới thiệu đến mọi người một ứng dụng gọi Taxi trực tuyến mà không mất phí. Đó chính là ứng dụng Grab, đang khá được nhiều người tại Việt Nam tin dùng và sử dụng chúng một cách...

  61 views
  Facebook: Cách sử dụng hiệu ứng phép thuật Harry Potter icon

  Facebook: Cách sử dụng hiệu ứng phép thuật Harry Potter

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay biết được cách đây 4h đồng hồ trước, ông lớn Facebook lại ra thêm một hiệu ứng mới nữa. Được biết đến với cái tên phép thuật Harry Potter, đây là một buổi lẽ kỷ niệm của Facebook dành...

  28 views
  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6 icon

  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6

  Như mọi người cũng đã biết, hiện nay chào lưu tạo hình ảnh hiệu ứng tan biến đang ngày một nở rộ trên mạng xã hội Facebook, Zalo,…Với những bức ảnh mà các bạn tạo ra, sẽ thay đổi cho bầu không khí kho ảnh của...

  77 views
  EPlaybay