Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện icon Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện
45 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn chi tiết cách tạo sự kiện Workplace By Facebook  Doanh nghiệp của các bạn muốn nhiều người biết đến thì họ phải cho người khác biết được giá trị, danh tiếng của họ ở ngoài đời cũng như trên mạng xã hội, đương nhiên Facebook Workplace không phải là ngoại lệ. Vậy làm thế nào để tạo sự kiện trên Facebook Workplace ?

  Trước đó các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu cách đăng kí, tạo tài khoản Facebook Workplace trên điện thoại smartphone Android hay iPhone. Như các bạn đã biết ở các phần trước thì ePlaybay.com đã khẳng định rằng Facebook Workplace có tầm quan trọng rất lớn đối với doanh nghiệp, hữu ích trong việc trao đổi thông tin, làm việc nhóm trở nên hiệu quả hơn. Còn gì thú vị hơn nếu bạn tạo được những sự kiện cho doanh nghiệp của mình trên Facebook Workplace.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Hướng dẫn cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace

  Điều đầu tiên các bạn muốn tạo sự kiện trên Facebook Workplace các bạn cần phải có một tài khoản Workplace. Nếu các bạn nào chưa đăng kí, tạo tài khoản Facebook Workplace hoặc không biết cách đăng kí, tạo tài khoản thế nào thì có thể tham khảo bài viết trước của ePlaybay.com hướng dẫn bạn về cách tạo tài khoản, đăng kí tài khoản Facebook Workplace thì có thể tham khảo thêm tại đây.

  Các bước thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho thiết bị điện thoại smartphone Android, iPhone

  Chú ý : Bởi vì các bước thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho thiết bị điện thoại smartphone Android, iPhone khá là giống nhau cho nên vì vậy bài viết này ePlaybay.com sẽ thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace bằng điện thoại smartphone iPhone.

  Bước 1 : Các bạn thực hiện thao tác mở ứng dụng Workplace by Facebook trên thiết bị smartphone Android hay iPhone đã được tải về và cài đặt trước đó.

  Bước 2 : Tại giao diện chính của ứng dụng Workplace by Facebook trên thiết bị smartphone Android hay iPhone các bạn nhấn chọn biểu tượng Tuỳ chọn có 3 dấu gạch ngang như hình dưới nhé.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 1 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Bước 3 : Tại đây sẽ có rất nhiều các nút Tuỳ chọn chức năng, tính năng của Workplace by Facebook cho điện thoại smartphone Android, iPhone các bạn chỉ cần ấn chọn Sự kiện.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 2 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Bước 4 : Khi các bạn nhấn chọn Sự kiện xong thì chương trình sẽ truy cập tới danh sách các sự kiện tổ chức gần đây mà các bạn có thể tham gia để tạo sự kiện trên những loại sự kiện mà Workplace by Facebook cung cấp cho các bạn, để chọn các bạn nhấn chọn vào Tạo.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 3 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Bước 5 : Sau đó các bạn sẽ tiến tới giao diện tạo sự kiện trên Facebook Workplace giống như hình dưới nhé, sau đó có các thông số về thời gian địa điểm, các bạn muốn thay đổi chỉ cần chọn từng dòng và thay đổi theo kế hoạch của bạn.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 4 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Sau khi các bạn đã thiết lập sự kiện như các bạn mong muốn, đúng kế hoạch của các bạn thì bạn nhấn chọn Tạo để xác nhận bạn tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho điện thoại smartphone Android hay iPhone.

  Bước 6 : Đến bước này các bạn đã thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace thành công rồi đó.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 5 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Bên cạnh đó các bạn cũng có thể ấn chọn Chỉnh Sửa, để thay đổi lại các thiếp lập sự kiện trên Facebook Workplace để cho phù hợp theo nhóm của bạn, doanh nghiệp của bạn.

  Bước 7 : Với các thiết lập cơ bản các bạn có thể thay đổi như hình dưới đây để cho sự kiện của bạn trên Facebook Workplace một cách dễ dàng hơn.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 6 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Sau đó các bạn nhấn chọn Xong để xác nhận.

  Bước 8 : Tương tự như vậy các bạn nhấn chọn Mời để xác nhận mời những người mà bạn quen biết hoặc bạn đã lên kế hoạch mời họ vào sự kiện của bạn.

  Hình ảnh huong dan cach tao su kien tren facebook workplace 7 in Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Hệ thống ứng dụng sẽ  load, tải danh sách những người bạn có thể tham gia sự kiện mà các bạn vừa thực hiện tạo sự trên Facebook Workplace nhé.

  Một số bài viết liên quan đến Facebook Workplace có thể bạn chưa biết ?

  Như vậy các bạn vừa cùng ePlaybay.com tìm hiểu xong các bước thực hiện để tạo một sự kiện trên Facebook Workplace vô cùng thú vị trên ứng dụng Workplace by Facebook cho thiết bị điện thoại smartphone Android hay iPhone rồi đấy. Hi vọng các bạn sau khi tìm hiểu cùng ePlaybay.com sẽ thực hiện theo các bước mà ePlaybay.com hướng dẫn để tạo thành công một sự kiện trên Facebook Workplace ngay trên thiết bị di động smartphone Android, iPhone.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 04/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 0/5 (0 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Hướng dẫn đăng status chữ ngược troll bạn bè icon

  Facebook: Hướng dẫn đăng status chữ ngược troll bạn bè

  Như mọi người cũng đã biết, gần đây trên các cộng đồng mạng có một chào lưu vô cùng hot và độc đáo. Đó chính là đăng status chữ ngược để troll bạn bè, người thân và đặc biệc là tỏ tình với gấu. Ở bài...

  243 views
  Facebook: Cách đăng nhập nhiều tài khoản cực tiện ích icon

  Facebook: Cách đăng nhập nhiều tài khoản cực tiện ích

  Vừa qua, Facebook mới tung ra tính năng mới với khá nhiều mục đích, đặc biệt giúp người dùng chuyển đổi tài khoản cực nhanh. Với tính năng này, giờ đây người dùng Facebook đã có thể đăng nhập và chuyển đổi nhiều tài khoản cùng...

  47 views
  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất icon

  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Grab là dịch vụ di chuyển bằng công nghệ phổ biến hiện nay. Với smartphone có cài ứng dụng Grab, bạn có thể tìm kiếm taxi, xe ôm gần nhất cho mình với thời gian chờ ngắn hơn và giá cước rẻ hơn rất nhiều. Với...

  73 views
  Facebook Messenger: Hướng dẫn chặn lời mời chơi game EverWing icon

  Facebook Messenger: Hướng dẫn chặn lời mời chơi game EverWing

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng biết vừa qua ông lớn Facebook vừa mới ra mắt tính năng trải nghiệm game trên Facebook Messenger. Tuy mới chỉ ra mắt các đây ít ngày, thế nhưng số lượng người trải nghiệm...

  67 views
  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027 icon

  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027

  Zalo là một ứng dụng trò chuyện rất phổ biển hiện nay. Với zalo bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè bằng cách nhắn tin hoặc gọi video. Bạn cũng có thể xem những chia sẻ của bạn bè hay tạo chia sẻ của bản...

  802 views
  Facebook: Cảnh báo mã độc icon

  Facebook: Cảnh báo mã độc

  Vừa mới cách đây chưa đầy 5 phút, một số hiện tượng mã độc trên Facebook đang hoành hành, như lích của mình cũng bị dính. Loại mã độc này nó sẽ thực hiện lệnh để tự động Tag tất cả bạn bè vào một Status...

  56 views
  EPlaybay