Messenger: Hướng dẫn cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiện icon Messenger: Hướng dẫn cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiện
470 views lượt tải
Miễn phí

Cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiên trên Messenger  Nhiều người dùng thường có thói quen để tạo thông báo nhắc nhở sự kiện thường sẽ sử dụng tính năng Ghi chú trên thiết bị điện thoại smartphone hoặc các phần mềm ứng dụng hỗ trợ tính năng ghi chú trên máy tính, laptop.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn thông báo một công việc tới một người khác, đồng nghiệp của các bạn thì làm như thế nào ? Bạn hãy làm thao tác này trên ứng dụng Messenger vì nó đã tích hợp cùng tính năng đặt lời nhắc sự kiện, đồng thời gửi thông báo tới những ai có liên quan tới sự kiện đó trong cùng một khoảng thời gian. Vì vậy hôm nay ePlabay.com sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật tạo thông báo nhắc nhở sự kiện trên ứng dụng Messenger.

  Hướng dẫn cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiện trên ứng dụng Messenger

  Bước 1 : Các bạn tiến hành mở ứng dụng Messenger đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn, đồng thời bạn mở hộp thoại chat muốn đặt lời nhắc nhở. Tại giao diện này các bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía cuối giao diện như hình dưới đây.

  Hình ảnh cach tao thong bao nhac nho su kien messenger 1 in Messenger: Hướng dẫn cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiện

  Bước 2 : Các bạn sẽ nhấn chọn tính năng Đặt lời nhắc sự kiện trên ứng dụng Messenger. Sau đó bạn thực hiện chọn Khung thời gian để đặt lịch nhắc nhở cho sự kiện kế tiếp sắp tới diễn ra. Bạn chỉ cần thực hiện nhấn Lưu để tạo thời gian cho sự kiện.

  Hình ảnh cach tao thong bao nhac nho su kien messenger 2 in Messenger: Hướng dẫn cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiện

  Bước 3 : Ngay lập tức sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy khung thông báo sự kiện xuất hiện trong giao diện đoạn Chat của bạn. Các bạn có thể chạm vào thời gian diễn ra sự kiện để chuyển sang màn hình chính chi tiết thông báo về thời gian sự kiện đó. Tại đây các bạn thực hiện thêm tên cho sự kiện bằng cách nhấn vào thanh Tên rồi tiến hành nhập Tên cho sự kiện và đồng thời nhấn Lưu là xong.

  Hình ảnh cach tao thong bao nhac nho su kien messenger 3 in Messenger: Hướng dẫn cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiện

  Bước 4 : Các bạn tiép tục chạm tiếp vào dòng trắng bên dưới tên sự kiện để thêm vị trí sự kiện sắp tới vào đó, nếu muốn biết cụ thể hơn hoặc theo nhu cầu sử dụng của bạn. Cuối cùng các bạn nhấn chọn Xong để quay trở lại giao diện hội thoại Chat trên ứng dụng Messenger.

  Hình ảnh cach tao thong bao nhac nho su kien messenger 4 in Messenger: Hướng dẫn cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiện

  Mọi thay đổi liên quan đến sự kiện đó đều sẽ được thông báo chi tiết trong cuộc hội thoại chat để những người tham gia sự kiện đó biết được cụ thể lịch trình thay đổi của sự kiện đó. Khi đến thời gian sự kiện đã lên lịch và bắt đàu chạy thì lúc này ứng dụng Messenger sẽ gửi tin nhắn tự động thông báo nhắc nhở các thành viên trong sự kiện đó.

  Hình ảnh cach tao thong bao nhac nho su kien messenger 5 1 in Messenger: Hướng dẫn cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiện

  Bước 5 : Để xoá lời nhắc nhở sự kiện đã được khởi tạo, bạn truy cập vào cuộc hội thoại đã tạo lời nhắc nhở sự kiện đó và chọn sự kiện này và nhấn Xoá. Nhấn tiếp Xoá lời nhắc sự kiện này thì không thành viên nào sẽ nhận được thông báo nhắc nhở tham gia sự kiện nữa. Bạn cần thực hiện xác nhận Xoá lời nhắc nhở này trên ứng dụng Messenger như hình dưới nhé.

  Hình ảnh cach tao thong bao nhac nho su kien messenger 6 in Messenger: Hướng dẫn cách tạo thông báo nhắc nhở sự kiện

  Một số bài viết liên quan đến thủ thuật Facebook có thể bạn quan tâm

  Thông qua ứng dụng hữu ích Messenger, người dùng có thể tạo lời thông báo nhắc nhở sự kiện đến các  thành viên tham gia sự kiện đó, mà không cần phải gửi tin nhắn thúc giục từng người tham gia. Thông báo sẽ được gửi tới những người tham gia sự kiện trước 30 phút diễn ra sự kiện bằng tin nhắn thông qua ứng dụng Messenger.

  Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 04/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Prisma: Cách sử dụng chuyên nghiệp cho người mới dùng icon

  Prisma: Cách sử dụng chuyên nghiệp cho người mới dùng

  Mới đây, ở cộng đồng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật mới được tận hưởng một ứng dụng Prisma vô cùng chuyên nghiệp. Tính năng chính của Prisma, là chuyển thể những bức ảnh bình thường sang ảnh nghệ thuật nhiều họa tiết độc đáo. Ứng dụng này hiện...

  34 views
  Facebook: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi bị mất lich icon

  Facebook: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi bị mất lich

  Hiện nay trên mạng xã hội thì Facebook đang là hiện tượng dầm sộ của giới trẻ, vì thế mà đã có rất nhiều lỗi xảy ra về úng dụng Facebook này. Có rất nhiều bạn tự hỏi rằng, mạng xã hội của Facebook trên toàn thế giới như...

  97 views
  Facebook: Hướng dẫn cách viết các màu nền cực độc icon

  Facebook: Hướng dẫn cách viết các màu nền cực độc

  Xin chào các độc giả của ePlaybay thân yêu, chúc cả nhà một buổi chưa vui vẻ bên gia đình và người thân nhé. Như các bạn cũng đã biết, hiện nay trên mạng xã hội Facebook đang nổi nên một hiện tượng viết hình nền trên...

  91 views
  EPlaybay