Facebook: Hướng dẫn làm video Avatar hiệu ứng sóng nhạc cực chất icon Facebook: Hướng dẫn làm video Avatar hiệu ứng sóng nhạc cực chất
262 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn tạo video Avatar Facebook hiệu ứng sóng nhạc cực chất  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hôm nay ePlaybay lại chia sẻ đến cho mọi người một tính năng khá thú vị mới được Facebook tung ra mắt. Đó chính là người dùng hiện nay có thể sử dụng video để làm hình đại diện trên Facebook cho các thiết bị Android và iOS. Thay vì sử dụng những tấm ảnh đại diện bình thường đã quá nhàm chán, thì bây giờ các bạn đã có thể thay đổi không khí cho tấm ảnh đại diện của mình trên Facebook bằng tấm ảnh Avatar video hiệu ứng sóng nhạc cực chất. Vậy thì làm cách nào để có thể tạo ra một tấm ảnh avatar video hiệu ứng sóng nhạc, ngay sau đây các bạn hãy cùng ePlaybay đi tìm hiểu chi tiết cách làm nhé.

  Hướng dẫn tạo video Avatar Facebook hiệu ứng sóng nhạc cực chất

  Hình ảnh hưong dan tao video avatar facebook hieu ung song nhac cuc chat in Facebook: Hướng dẫn làm video Avatar hiệu ứng sóng nhạc cực chất

  Để có thể thực hiện cách tạo video Avatar hiệu ứng sóng nhạc cực chất, chúng ta sẽ có 2 cách làm được chia đều trên 2 nền tảng Android và iOS. Sau đây, các bạn hãy chú ý và đón xem bài viết này của ePlaybay chúng mình nhé.

  1. Cách tạo Video Avatar Facebook hiệu ứng sóng nhạc cực chất trên Android

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng Avee Music Player theo địa chỉ đường link ePlaybay cung cấp bên dưới nhé.

  -> Download Avee Music Player

  Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng Avee Music Player, các bạn hãy mở lên rồi ấn vào dấu “…” ở góc màn hình > Tiếp theo ấn chọn “Library”.

  Bước 3: Đến đây, bạn hãy chọn bất kỳ một bài nhạc nào mình yêu thích rồi ấn vào dấu “…” ở góc màn hình > Tiếp theo ấn chọn “Visualizer”.

  Bước 4: Tiếp theo, các bạn ấn vào cái bút để chọn tấm ảnh gắn vào hiệu ứng sóng nhạc > ấn chọn image > tiếp theo chọn “Pick image”, rồi chọn bất kỳ một bức ảnh nào mà bạn yêu thích để tạo Avatar hiệu ứng sóng nhạc.

  Bước 5: Sau khi các bạn chọn xong rồi, ấn vào Saver (Lưu lại), chú ý chọn độ phân giải thấp thôi nhé. Thời lượng video, ePlaybay khuyên các bạn lên chọn tầm 9 đến 10 giây thôi nhé.

  Bước 6: Ấn chọn “Export” để hệ thống tự động Renderning đến 100% để hoàn thành việc tạo Avatar video hiệu ứng sóng nhạc cực chất.

  Bước 7: Bây giờ, các bạn chỉ cần truy cập vào Facebook như bình thường, ấn chọn ảnh đại diện để thay đổi thành video Avatar hiệu ứng sóng nhạc.

  2. Cách tạo Video Avatar Facebook hiệu ứng sóng nhạc cực chất trên Android

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải tải 2 ứng dụng có tên là My Media và Fused về máy điện thoại iPhone của mình. ePlaybay sẽ cung cấp link 2 ứng dụng ở bên dưới này, để mọi người tải về tạo video avatar facebook hiệu ứng sóng nhạc cho iOS nhé.

  -> MyMedia – File Manager

  -> Fused Photo Editor

  Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Youtube để thực hiện thao tác tải một bản nhạc video nsc remix về điện thoại iOS của mình. Cách thực hiện như sau, các bạn truy cập vào một bản Remix mình thích, tiếp sao ấn sao chép địa chỉ link video đó.

  Bước 3: Đến đây, các bạn truy cập vào ứng dụng MyMedia vừa mới tải ở phần bên trên. Tiếp theo các bạn truy cập vào trang web -> http://it.savefrom.net/, rồi rán đường link youtube bạn vừa mới sao chép ở trên. Sau đó ấn chọn Download video này về bằng cách ấn và dữ một lúc. Tiếp đó, ấn chọn Download File về rồi đặt tên cho đoạn video bạn tải về.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn ấn vào video vừa mới tải ở trên về, ấn chọn “Save to Camera Roll” để chuyển đến thư viện lưu.

  Bước 5: Đến đây, các bạn mở ứng dụng Fused vừa mới được tải ở bên trên lên, ấn chọn ” Tab to choose background”

  Bước 6: Các bạn ấn vào thư viện ảnh của mình, rồi chọn bất kì một tấm ảnh nào để làm ảnh Avatar hiệu ứng nhạc sóng cực chất. Chèn đoạn video mà bạn vừa tải về, cũng làm tương tự như chèn ảnh ở bên trên. Ở bên trong có rất nhiều hiệu ứng, các bạn có thể tùy ý chỉnh sửa sao cho vừa ý mình nhé.

  Bước 7: Sau đó các bạn Save lại bằng cách ấn vào hình vuông ở bên góc trên tay phải của màn hình. Đợi một lúc cho bức ảnh video sóng nhạc cực chất làm xong. Công việc của bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook, để upload ảnh đại diện lên Facebook thôi nhé.

  Kết luận: Trên đây, ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách tạo video Avatar Facebook hiệu ứng sóng nhạc cực chất rồi nhé. Rất mong bài viết này gửi đến những bạn đam mê tìm hiểu, tạo lên những sự độc đáo cho riêng mình. Nếu các bạn thấy bài viết này hay và ý nghĩa, hãy like và share bài viết này tạo thêm động lực cho chúng mình nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chưa vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 16/07/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.55/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video icon

  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video

  Doupai là một phần mềm ứng dụng giải trí, có thể nói là một trong những thú vui hot nhất hiện nay. Các bạn có thể tạo ra một video Hài – Bựa kinh điển bằng chình chiếc điện thoại của mình. Vì có nhiều bạn...

  523 views
  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất icon

  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Grab là dịch vụ di chuyển bằng công nghệ phổ biến hiện nay. Với smartphone có cài ứng dụng Grab, bạn có thể tìm kiếm taxi, xe ôm gần nhất cho mình với thời gian chờ ngắn hơn và giá cước rẻ hơn rất nhiều. Với...

  73 views
  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất icon

  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất

  Vừa qua, ePlaybay mới phát hiện được một công cụ khá hữu ích và thú vị dành riêng cho người dùng Facebook. Công cụ này có tên gọi là J2TeaM Security (Do một nhóm bảo bật Việt Nam phát triển). Khi người dùng tải công cụ này...

  44 views
  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6 icon

  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6

  Như mọi người cũng đã biết, hiện nay chào lưu tạo hình ảnh hiệu ứng tan biến đang ngày một nở rộ trên mạng xã hội Facebook, Zalo,…Với những bức ảnh mà các bạn tạo ra, sẽ thay đổi cho bầu không khí kho ảnh của...

  87 views
  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android icon

  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android

  Gần đây thì Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ hệ điều hành Android cho phép người dùng gửi hình ảnh HD qua Facebook Messenger một cách dễ dàng không còn tình trạng ảnh bị vỡ khi gửi qua Facebook Messenger nữa ? Vậy các bạn...

  149 views
  Cách selfie avatar Facebook với người nổi tiếng CR7 Ronaldo icon

  Cách selfie avatar Facebook với người nổi tiếng CR7 Ronaldo

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây trên mạng xã hội Facebook đang dầm rộ bàn tán về chào lưu ghép ảnh selfie avatar Facebook với người nổi tiếng CR7 Ronaldo. Đây là một trong những...

  131 views
  Facebook: Hướng dẫn thủ thuật lấy lại tài khoản bị mất icon

  Facebook: Hướng dẫn thủ thuật lấy lại tài khoản bị mất

  Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới có đông đảo lượng người dùng nhất đồng thời cũng chính là mạng hội hay bị tấn công nhất. Việc tài khoản Facebook bị khóa rất nhiều làm nhiều thông tin cá nhân của người dùng bị...

  52 views
  EPlaybay