Facebook: Hướng dẫn cách troll bạn bè bằng App vô dụng icon Facebook: Hướng dẫn cách troll bạn bè bằng App vô dụng
118 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn Troll bạn bè bằng App Facebook vô dụng cực kỳ ức chế  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách troll bạn bè bằng cách hướng dẫn đảo ngược chữ phải không nào mọi người. Nếu bạn nào chưa biết cách đảo ngược dòng chữ để đăng status troll bạn bè, thì có thể theo đường link bên dưới để xem chi tiết bài viết trước bên mình nhé.

  -> Hướng dẫn tạo chữ xoay ngược Online, để đăng Status trool bạn bè lên Facebook

  Cũng mới đây, theo thông tin của một số độc giả vô cùng trung thành với ePlaybay, đã gửi về cho bên mình một tính năng troll bạn bè nữa vô cùng thú vị. Hầu hết, những kiểu troll bạn bè trước đây bên mình có giới thiệu, thì nó cực kỳ dễ dàng để cho người thân và bạn bè mọi người dễ dàng khắc phục được. Còn ở bài viết này, sẽ là một kiểu troll cực nham hiểm cho dành riêng cho mọi người, độc, chất và mắc ức chế luôn nhé. Với kiểu troll này, người thân của bạn sẽ vô cùng bực bội và tức tối. Admin đã troll mấy em nhân viên trong công ty, và cái kết là cười đau bụng khi các em mở điện thoại của mình lên.

  Hướng dẫn cách troll bạn bè bằng App Facebok vô dụng cực chất, độc và tàn ác

  Ở bài viết này, sẽ được chia ra làm 2 cách troll bạn bè ở 2 nền tảng di động khác nhau. Chính vì vậy, các bạn dùng hệ điều hành Android và iOS, sẽ không phải gen tị nhau nữa nhé. Admin rất công bằng cho tất cả mọi người đã ủng hộ website và Fanpage ePlaybay trong suốt thời gian qua.

  Hình ảnh troll ban bang ung dung facebook vo dung cuc ky uc che 1 in Facebook: Hướng dẫn cách troll bạn bè bằng App vô dụng

  Để có thể troll được bàng App Facebook vô dụng này, đầu tiên các bạn cần phải mượn được máy của bạn bè, người thân hay thậm chí là người yêu bạn. Đây là công đoạn đầu tiên để thực hiện âm mưu troll cực ác và dã man luôn nhé, nếu bước này không thành công thì tốt nhất các bạn dừng lại ý tưởng troll bạn bè, người thân và ny của bạn ngay dùng mình.

  Ví dụ câu troll mà admin đã từng troll các em trong công ty

  -> “Eh, nói nghe nè. Tắt cái ứng dụng này và làm việc gì có ích cho xã hội đi”.

  1. Đối với điện thoại iOS

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Safari, sau đó truy cập vào địa chỉ mà ePlaybay cung cấp ở bên dưới đây.

  -> http://www.eplaybay.com/faceblock/

  Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng ngón tay vuốt màn hình lên ấn chọn vào mũi tên có hình như bên dưới. Sau đó, chọn thư mục “Thêm vào màn hình chính” để tạo ra một Facebook giả mạo.

  Bước 3: Sau khi các bạn thêm được ứng dụng Facebook giả mạo vào màn hình chính, khi bạn bè và người thân của bạn mở lên, sẽ xuất hiện một dòng chữ ” Eh, nói nghe nè”. Tắt cái ứng dụng này và làm việc gì có ích cho xã hội đi”. Cái đặc biệt ở đây, là người thân, bạn bè và thậm chí là người yêu bạn sẽ không nhìn thấy chữ đăng nhập dòng Facebook.

  Hình ảnh troll ban bang ung dung facebook vo dung cuc ky uc che in Facebook: Hướng dẫn cách troll bạn bè bằng App vô dụng

  Bước 4: Tiếp đến, các bạn hãy ấn và dữ vào icon Facebook chính, rồi dấu cái Facebook thật đi. Cách này khá khó khăn, lên ePlaybay sẽ gửi tới các bạn 1 video hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới bài viết này nhé.

  2. Đối với điện thoại Android

  Bước 1: Cũng giống như với thiết bị iOS, các bạn hãy mở trình duyệt Google Chrome lên sau đó truy cập vào đường link mà ePlaybay cung cấp bên dưới.

  -> http://eplaybay.com/facebook.htm

  Bước 2: Tiếp theo, các bạn ấn vào phần biểu tượng “…” ở sát ngay góc phải màn hình điện thoại. Đến đây, các bạn hãy ấn chọn “Thêm vào màn hình chính” giống như iOS vậy.

  Bước 3: Sau khi các bạn đã thêm được ứng dụng Facebook giả mạo vào màn hình chính rồi. Hãy dấu ứng dụng Facebook thật đi, ở bước này hơi khó lên ePlaybay đã cung cấp cho các bạn video hướng dẫn chi tiết ở bên dưới bài viết này nhé.

  -> Video hướng dẫn dấu Facebook thật cho thiết bị Android và iOS

  Kết luận: Trên đây là bài viết hướng dẫn troll bạn bè bằng App Facebook vô dụng cực hạn dành riêng cho độc giả thân yêu của ePlaybay. Hy vọng bài viết này, sẽ tạo lên những trò thú vị hơn và độc ác hơn cho những thành phần chuyên đi troll bạn bè, người thân và ny của mình. Nếu thấy hay, đừng quên like và chia sẻ bài viết nhé tạo thêm động lực cho chúng mình nhé.

  Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ bên ePlaybay !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 15/07/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.8/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027 icon

  Zalo: Khắc phục các lỗi: 2020, 2028, 2017, 2027

  Zalo là một ứng dụng trò chuyện rất phổ biển hiện nay. Với zalo bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè bằng cách nhắn tin hoặc gọi video. Bạn cũng có thể xem những chia sẻ của bạn bè hay tạo chia sẻ của bản...

  806 views
  Facebook: Hướng dẫn làm (#Ran) Rắn bò trên màn hình icon

  Facebook: Hướng dẫn làm (#Ran) Rắn bò trên màn hình

  Như các bạn cũng đã biết, gần đây trên cộng đồng Facebook lại xôn xao bàn tán tính năng mới đó chính là độc giả conment -> #Ran #Rắn…., thì tự động có một con rắn bò ra từ màn hình. Đây là một trò đùa cực...

  72 views
  Prisma: Cách sử dụng chuyên nghiệp cho người mới dùng icon

  Prisma: Cách sử dụng chuyên nghiệp cho người mới dùng

  Mới đây, ở cộng đồng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật mới được tận hưởng một ứng dụng Prisma vô cùng chuyên nghiệp. Tính năng chính của Prisma, là chuyển thể những bức ảnh bình thường sang ảnh nghệ thuật nhiều họa tiết độc đáo. Ứng dụng này hiện...

  37 views
  EPlaybay