Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad icon Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad
32 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn khắc phục lỗi bị chặn Facebook trên iPhone/iPadDOWNLOAD

  Xin chào các bạn, gần đây có rất nhiều bạn đã phàn làn về tính năng của Facebook trên các dòng máy iPhone/iPad tại Việt Nam. Mà hiện tại thì Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, không thể nào thiếu được trong thế giới ngày nay. Nếu bạn sử dụng một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS (iPhone/iPad), và không thể truy cập được vào Facebook tại Việt Nam thì cần phải xem xét lại. Bài viết này, ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục sự cố này, ai quan tâm có thể tham khảo những cách vào Facebook trong bài viết sau đây mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

  Cách khắc phục vào Facebook bị chặn trên iPhone/iPad

  Chi tiết các lỗi, và cách khắc phục khi facebook bị chặn ko vào được bằng iPhone/iPad. Dưới đây là 1 số nguyên nhân chính, dẫn đến ko vào được facebook mời các bạn chú ý tham khảo bài viết này nhé.

  Lỗi 1: Có thể bạn chưa cài ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone/iPad của mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến không vào được, bởi vì bản cập nhập của nhà phát hành Facebook ra liên tục. Nếu ai chưa cài đặt Facebook về máy, thì có thể Dowload về qua đường link bên dưới nhé.

  Cách 1: Sử dụng trình duyệt Opera (Opera Mini, Opera Mobile)

  Hình ảnh opera mini for ios in Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad

  Opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web, khi bạn nhập địa chỉ trang web và yêu cầu Opera Tải lại trang, máy chủ này sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy của bạn. Do đó, mọi trang web bị chặn, kể cả Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng nữa.

  Cách 2: Thay đổi Proxy

  Việc thay đổi Proxy, cũng rất đơn giản với những người sử dụng hệ điều hành iOS cho iPhone/iPad đúng không nào. Thay đổi Proxy cũng được coi là một trong những cách phổ biến để có thể vào lại được Facebook khi bị chặn.

  Bước 1: Bạn vào Cài đặt (Settings) ->Wi-Fi, chọn cài đặt mạng wifi bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi bạn đang kết nối.

  Bước 2: Kéo xuống dưới phần Proxy Http ở phía dưới cùng, chọn Thủ công (Manual) rồi điền máy chủ (Server) và cổng (Port) của proxy.

  • Máy chủ: 211.44.183.97, cổng: 80

  Cách 3: Đổi DNS

  Cách thay đổi DNS cũng là 1 phương án không tồi, có thể giúp bạn vào được dụng Facebook trên hệ điều hành iOS (iPhone/iPad) hoặc các ứng dụng khác có liên kết với Facebook, có thể Tải ảnh, xem comments và làm được mọi thứ mà các ứng dụng hỗ trợ khác đều có.

  Cách 4: Thêm số “O” để tạo liên kết bảo mật

  Sau địa chỉ https://www.facebook.com, bạn thêm một số “0” để nó thành https://www.0.facebook.com. Cách này áp dụng cho tất cả mọi trình duyệt, nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng nhé. Bạn có thể truy cập vào facebook bất cứ lúc nào nếu bạn muốn, kể cả khi bạn bị lỗi hay gặp tình trạng lag.

  Trên đây là tất cả những gì ePlaybay.com đã liệt kê ra, và cũng hướng dẫn các bạn cách khắc phục rồi nhé. Nếu mà còn không được nữa, thì mình khuyên mọi người nên kiểm ra lại máy nhé. Bởi vì hiện tại, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam, có rất nhiều hàng giả và nhái. Nên các bạn hãy lưu ý, và đề phòng tránh bị lừa nha kaka, chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng ePlaybay.Com và thế giới thủ thuật số 1 Việt Nam nhé.

  Hướng dẫn, thủ thuật Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPadView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 06/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thay ảnh bìa nhóm icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thay ảnh bìa nhóm

  Cách thay đổi ảnh nhóm, group trên Facebook Workplace chính là thay đổi diện mạo trên Facebook Workplace của nhóm bạn làm cho nhóm của công ty bạn có một bộ mặt thú vị hơn khi trên mạng xã hội cụ thể là Facebook Workplace. Vậy...

  69 views
  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android icon

  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android

  Gần đây thì Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ hệ điều hành Android cho phép người dùng gửi hình ảnh HD qua Facebook Messenger một cách dễ dàng không còn tình trạng ảnh bị vỡ khi gửi qua Facebook Messenger nữa ? Vậy các bạn...

  75 views
  Prisma: Cách sử dụng chuyên nghiệp cho người mới dùng icon

  Prisma: Cách sử dụng chuyên nghiệp cho người mới dùng

  Mới đây, ở cộng đồng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật mới được tận hưởng một ứng dụng Prisma vô cùng chuyên nghiệp. Tính năng chính của Prisma, là chuyển thể những bức ảnh bình thường sang ảnh nghệ thuật nhiều họa tiết độc đáo. Ứng dụng này hiện...

  17 views
  Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook, Message icon

  Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook, Message

  Theo một số phản hồi trên Fanpage ePlaybay cho biết, rất nhiều quý độc giả muốn bên mình viết bài khôi phục tin nhắn khi đã bị xóa trên Facebook. Đây là một trong những thói quen thường thấy, của những người thất tình, công việc...

  296 views
  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF icon

  Facebook: Ra mắt tính năng đăng status ảnh động GIF

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo thông tin mà chúng tôi mới hóng hớt được đến từ ông lớn Facebook, vừa mới cho ra mắt tính năng đăng Status ảnh động Gif. Có thể nói rằng, đây là một trong...

  39 views
  EPlaybay