Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad icon Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad
3 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn khắc phục lỗi bị chặn Facebook trên iPhone/iPadDOWNLOAD

  Xin chào các bạn, gần đây có rất nhiều bạn đã phàn làn về tính năng của Facebook trên các dòng máy iPhone/iPad tại Việt Nam. Mà hiện tại thì Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, không thể nào thiếu được trong thế giới ngày nay. Nếu bạn sử dụng một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS (iPhone/iPad), và không thể truy cập được vào Facebook tại Việt Nam thì cần phải xem xét lại. Bài viết này, ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục sự cố này, ai quan tâm có thể tham khảo những cách vào Facebook trong bài viết sau đây mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

  Cách khắc phục vào Facebook bị chặn trên iPhone/iPad

  Chi tiết các lỗi, và cách khắc phục khi facebook bị chặn ko vào được bằng iPhone/iPad. Dưới đây là 1 số nguyên nhân chính, dẫn đến ko vào được facebook mời các bạn chú ý tham khảo bài viết này nhé.

  Lỗi 1: Có thể bạn chưa cài ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone/iPad của mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến không vào được, bởi vì bản cập nhập của nhà phát hành Facebook ra liên tục. Nếu ai chưa cài đặt Facebook về máy, thì có thể Dowload về qua đường link bên dưới nhé.

  Cách 1: Sử dụng trình duyệt Opera (Opera Mini, Opera Mobile)

  Hình ảnh opera mini for ios in Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad

  Opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web, khi bạn nhập địa chỉ trang web và yêu cầu Opera Tải lại trang, máy chủ này sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy của bạn. Do đó, mọi trang web bị chặn, kể cả Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng nữa.

  Cách 2: Thay đổi Proxy

  Việc thay đổi Proxy, cũng rất đơn giản với những người sử dụng hệ điều hành iOS cho iPhone/iPad đúng không nào. Thay đổi Proxy cũng được coi là một trong những cách phổ biến để có thể vào lại được Facebook khi bị chặn.

  Bước 1: Bạn vào Cài đặt (Settings) ->Wi-Fi, chọn cài đặt mạng wifi bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi bạn đang kết nối.

  Bước 2: Kéo xuống dưới phần Proxy Http ở phía dưới cùng, chọn Thủ công (Manual) rồi điền máy chủ (Server) và cổng (Port) của proxy.

  • Máy chủ: 211.44.183.97, cổng: 80

  Cách 3: Đổi DNS

  Cách thay đổi DNS cũng là 1 phương án không tồi, có thể giúp bạn vào được dụng Facebook trên hệ điều hành iOS (iPhone/iPad) hoặc các ứng dụng khác có liên kết với Facebook, có thể Tải ảnh, xem comments và làm được mọi thứ mà các ứng dụng hỗ trợ khác đều có.

  Cách 4: Thêm số “O” để tạo liên kết bảo mật

  Sau địa chỉ https://www.facebook.com, bạn thêm một số “0” để nó thành https://www.0.facebook.com. Cách này áp dụng cho tất cả mọi trình duyệt, nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng nhé. Bạn có thể truy cập vào facebook bất cứ lúc nào nếu bạn muốn, kể cả khi bạn bị lỗi hay gặp tình trạng lag.

  Trên đây là tất cả những gì ePlaybay.com đã liệt kê ra, và cũng hướng dẫn các bạn cách khắc phục rồi nhé. Nếu mà còn không được nữa, thì mình khuyên mọi người nên kiểm ra lại máy nhé. Bởi vì hiện tại, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam, có rất nhiều hàng giả và nhái. Nên các bạn hãy lưu ý, và đề phòng tránh bị lừa nha kaka, chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng ePlaybay.Com và thế giới thủ thuật số 1 Việt Nam nhé.

  Hướng dẫn, thủ thuật Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPadView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 06/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017 icon

  Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017

  Với các lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 khiến nhiều người không thể truy cập cũng như sử dụng công cụ hỗ trợ nhắn tin vô cùng hữu ích và được yêu thích tại Việt Nam này, và để khắc phục điều đó trong bài viết...

  18 views
  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video icon

  Doupai: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Tạo Video

  Doupai là một phần mềm ứng dụng giải trí, có thể nói là một trong những thú vui hot nhất hiện nay. Các bạn có thể tạo ra một video Hài – Bựa kinh điển bằng chình chiếc điện thoại của mình. Vì có nhiều bạn...

  6 views
  Facebook: Mẹo ẩn email trên iOS icon

  Facebook: Mẹo ẩn email trên iOS

  Việc ẩn một email trên Facebook là một việc vô cùng khó khăn, nhiều bạn vẫn thường hay hỏi admin rằng cách ẩn ra sao. Hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách ẩn email facebook trên iPhone, một cách đơn giản mà vô cùng...

  0 views
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tải video 360 lên nhóm

  Các bạn không chỉ thực hiện được Live Stream Video mà còn có thể thực hiện tải Video 360 lên nhóm Facebook Workplace của các bạn đang làm việc để tăng hiệu quả tối đa những buổi nói chuyện, họp Online, tăng năng suất làm việc...

  5 views
  EPlaybay