Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad icon Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad
22 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn khắc phục lỗi bị chặn Facebook trên iPhone/iPadDOWNLOAD

  Xin chào các bạn, gần đây có rất nhiều bạn đã phàn làn về tính năng của Facebook trên các dòng máy iPhone/iPad tại Việt Nam. Mà hiện tại thì Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, không thể nào thiếu được trong thế giới ngày nay. Nếu bạn sử dụng một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS (iPhone/iPad), và không thể truy cập được vào Facebook tại Việt Nam thì cần phải xem xét lại. Bài viết này, ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục sự cố này, ai quan tâm có thể tham khảo những cách vào Facebook trong bài viết sau đây mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

  Cách khắc phục vào Facebook bị chặn trên iPhone/iPad

  Chi tiết các lỗi, và cách khắc phục khi facebook bị chặn ko vào được bằng iPhone/iPad. Dưới đây là 1 số nguyên nhân chính, dẫn đến ko vào được facebook mời các bạn chú ý tham khảo bài viết này nhé.

  Lỗi 1: Có thể bạn chưa cài ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone/iPad của mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến không vào được, bởi vì bản cập nhập của nhà phát hành Facebook ra liên tục. Nếu ai chưa cài đặt Facebook về máy, thì có thể Dowload về qua đường link bên dưới nhé.

  Cách 1: Sử dụng trình duyệt Opera (Opera Mini, Opera Mobile)

  Hình ảnh opera mini for ios in Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad

  Opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web, khi bạn nhập địa chỉ trang web và yêu cầu Opera Tải lại trang, máy chủ này sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy của bạn. Do đó, mọi trang web bị chặn, kể cả Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng nữa.

  Cách 2: Thay đổi Proxy

  Việc thay đổi Proxy, cũng rất đơn giản với những người sử dụng hệ điều hành iOS cho iPhone/iPad đúng không nào. Thay đổi Proxy cũng được coi là một trong những cách phổ biến để có thể vào lại được Facebook khi bị chặn.

  Bước 1: Bạn vào Cài đặt (Settings) ->Wi-Fi, chọn cài đặt mạng wifi bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi bạn đang kết nối.

  Bước 2: Kéo xuống dưới phần Proxy Http ở phía dưới cùng, chọn Thủ công (Manual) rồi điền máy chủ (Server) và cổng (Port) của proxy.

  • Máy chủ: 211.44.183.97, cổng: 80

  Cách 3: Đổi DNS

  Cách thay đổi DNS cũng là 1 phương án không tồi, có thể giúp bạn vào được dụng Facebook trên hệ điều hành iOS (iPhone/iPad) hoặc các ứng dụng khác có liên kết với Facebook, có thể Tải ảnh, xem comments và làm được mọi thứ mà các ứng dụng hỗ trợ khác đều có.

  Cách 4: Thêm số “O” để tạo liên kết bảo mật

  Sau địa chỉ https://www.facebook.com, bạn thêm một số “0” để nó thành https://www.0.facebook.com. Cách này áp dụng cho tất cả mọi trình duyệt, nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng nhé. Bạn có thể truy cập vào facebook bất cứ lúc nào nếu bạn muốn, kể cả khi bạn bị lỗi hay gặp tình trạng lag.

  Trên đây là tất cả những gì ePlaybay.com đã liệt kê ra, và cũng hướng dẫn các bạn cách khắc phục rồi nhé. Nếu mà còn không được nữa, thì mình khuyên mọi người nên kiểm ra lại máy nhé. Bởi vì hiện tại, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam, có rất nhiều hàng giả và nhái. Nên các bạn hãy lưu ý, và đề phòng tránh bị lừa nha kaka, chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng ePlaybay.Com và thế giới thủ thuật số 1 Việt Nam nhé.

  Hướng dẫn, thủ thuật Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPadView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 06/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất icon

  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất

  Vừa qua, ePlaybay mới phát hiện được một công cụ khá hữu ích và thú vị dành riêng cho người dùng Facebook. Công cụ này có tên gọi là J2TeaM Security (Do một nhóm bảo bật Việt Nam phát triển). Khi người dùng tải công cụ này...

  10 views
  Makeup Plus: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng icon

  Makeup Plus: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

  ePlaybay xin chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ, vì nhiều bạn conment cho Ad về cách sử dụng phần mềm tạo Râu giả Makeup Plus. Vì thế hôm nay mình mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng ứng...

  112 views
  Cách tải ảnh HD trên Facebook cực kỳ nhanh chóng icon

  Cách tải ảnh HD trên Facebook cực kỳ nhanh chóng

  Mới đây, ePlaybay mới tìm ra được một bí quyết giúp người dùng tải được toàn bộ tập ảnh chất lượng HD trên Facebook. Nếu như hiện tại người dùng Faebook có nhu cầu tải ảnh hd về máy, thì có thể sử dụng cách bên...

  22 views
  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6 icon

  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6

  Như mọi người cũng đã biết, hiện nay chào lưu tạo hình ảnh hiệu ứng tan biến đang ngày một nở rộ trên mạng xã hội Facebook, Zalo,…Với những bức ảnh mà các bạn tạo ra, sẽ thay đổi cho bầu không khí kho ảnh của...

  37 views
  Facebook Workplace: Hướng dẫn cách xoá tài khoản icon

  Facebook Workplace: Hướng dẫn cách xoá tài khoản

  Facebook Workplace ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng của nó trong việc gắn kết mọi người trong cùng một công ty, trong cùng một dự án lại với nhau. Nhờ có Facebook Workplace mà công việc được thực hiện trôi chảy, liền mạch...

  45 views
  Facebook: Hướng dẫn Live Stream trực tuyến trên Android, iOS icon

  Facebook: Hướng dẫn Live Stream trực tuyến trên Android, iOS

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến mọi người một tính năng mới mà hiện nay trên cộng đồng Facebook đang khá dầm dộ. Đó chính là Live Stream trực tuyến, là tính năng phát video trực tiếp trên Facebook mới được hãng...

  28 views
  EPlaybay