Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động icon Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động
47 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn gọi Taxi Thành Công App trên Facebook MessengerDOWNLOAD

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay hóng hớt được cách đây 1 tuần lễ, ứng dụng Facebook Messenger đã chính thức cho người dùng sử dụng để gọi đặt xe Taxi Thành Công App. Vậy là không phải rườm già cầu kỳ, mà chỉ cần người dùng sở hữu ứng dụng Messenger mà thôi. Thật thú vị phải không nào các bạn, còn chờ gì nữa mà không mau trải nghiệm tính năng độc đáo này trên Messenger ngay thôi nào các độc giả thân yêu.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren dien thoai in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Trước đó, ePlaybay đã giới thiệu đến cả nhà ứng dụng Moca thanh toán trực tuyến cho những chuyến đi Taxi của hãng Thành Công App phải không nào các bạn. Ngoài hãng Taxi Thành Công App ra, các bạn cũng có thể gọi hãng Taxi Grab và Uber thông qua ứng dụng Messenger. Bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi vào chi tiết cách gọi Taxi trên ứng dụng Messenger nhé.

  Hướng dẫn gọi Taxi Thành Công App bằng ứng dụng Facebook Messenger

  Để có thể thực hiện được cách gọi Taxi bằng Thành Công App bằng ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại di động, các bạn cần phải cài đặt bản Messenger mới nhất về cho điện thoại của mình. ePlaybay sẽ cung cấp cho các bạn link ngay bên dưới này, để mọi người tiện Download ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất nhé.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iOS vừa được tải về ở đường link bên trên mà ePlaybay cung cấp.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 1 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Ở giao diện ứng dụng Messenger, các bạn ấn chọn mục tìm kiếm hãng Taxi Thanh Cong App để tra thông tin.

  Bước 2: Tiếp theo đến quá trình đặt xe, gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại thông minh, ấn chọn nút bắt đầu. Hệ thống sẽ trả lời tin nhắn của bạn để tiến hành khởi động hệ thống đặt Taxi của hãng Thành Công App.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 2 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Bước 3: Ở đây gồm có 2 ngôn ngữ chính bao gồm: Tiếng Anh và Tiếng Việt để có thể giúp người đặt Taxi dễ dàng giao tiếp.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 3 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Sau đó, ứng dụng Messenger sẽ yêu cầu các bạn cung cấp số điện thoại liên lạc của mình để kích hoạt tính năng gọi Taxi trên Facebook Messenger.

  Bước 4: Khi bạn nhập số điện thoại thành công, chờ một lúc hệ thống sẽ tự gửi mã xác thực về điện thoại di động của bạn.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 4 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Khi đó các bạn cần phải nhập chính xác mã số mà hệ thống gửi về để xác thực, đến đây các bạn chỉ cần ấn chọn mục Send Location để đặt gọi Taxi.

  Bước 5: Ứng dụng Messenger sẽ yêu cầu người dùng cung cấp vị chí hiện tại, ấn chọn xác thực để nhân viên hãng Taxi Thanh Cong App đến đón.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 5 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Sau đó bạn hãy nhập địa điểm mình đến bằng cách ấn chọn “Tìm kiếm” địa điểm trên bản đồ.

  Bước 6: Ở đây các bạn nhập địa chỉ cần đến như hình bên dưới ePlaybay cung cấp, lựa chọn gửi để tiếp tục tiến hành gọi Taxi thông qua ứng dụng Messenger.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 6 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Bước 7: Ngay sau đó, chương trình sẽ cung cấp cho các bạn những loại xe Taxi để bạn lựa chọn đặt hàng bằng Facebook Messenger trên Samsung, iPhone. Tiếp đó các bạn ấn chọn xác nhận để đặt xe Taxi của hãng Thanh Cong App.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 7 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Kết luận: Như vậy trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách thực hiện gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại di động Android, iOS. Hiện tại tính năng này đang dần phổ biến trên toàn bộ đất nước Việt Nam. Có thể nói rằng, hình thức này vô cùng thuận tiện và an toàn đối với người dùng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian của bạn.

  Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Google Maps cho Android, iPhone để đặt xe của hãng Uber và Grab nhé. Hiện tại, các hãng xe đang cạnh tranh với nhau khá kịch liệt ở thị trường Việt Nam lẫn các nước trên Thế Giới. Đừng quên thường xuyên truy cập vào ePlaybay, để cập nhật thêm thông tin về những thủ thuật liên quan đến ứng dụng Facebook Messenger nhé.

  Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 22/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.6/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Doanh nghiệp của các bạn muốn nhiều người biết đến thì họ phải cho người khác biết được giá trị, danh tiếng của họ ở ngoài đời cũng như trên mạng xã hội, đương nhiên Facebook Workplace không phải là ngoại lệ. Vậy làm thế nào...

  36 views
  Facebook: Hướng dẫn đăng status chữ ngược troll bạn bè icon

  Facebook: Hướng dẫn đăng status chữ ngược troll bạn bè

  Như mọi người cũng đã biết, gần đây trên các cộng đồng mạng có một chào lưu vô cùng hot và độc đáo. Đó chính là đăng status chữ ngược để troll bạn bè, người thân và đặc biệc là tỏ tình với gấu. Ở bài...

  187 views
  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất icon

  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Grab là dịch vụ di chuyển bằng công nghệ phổ biến hiện nay. Với smartphone có cài ứng dụng Grab, bạn có thể tìm kiếm taxi, xe ôm gần nhất cho mình với thời gian chờ ngắn hơn và giá cước rẻ hơn rất nhiều. Với...

  52 views
  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad icon

  Facebook: Khắc phục lỗi bị chặn trên iPhone iPad

  Xin chào các bạn, gần đây có rất nhiều bạn đã phàn làn về tính năng của Facebook trên các dòng máy iPhone/iPad tại Việt Nam. Mà hiện tại thì Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại...

  51 views
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tắt tự động phát video icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tắt tự động phát video

  Cách tắt tự động phát video Facebook Workplace là nhằm giúp cải thiện quá trình bạn sử dụng ứng dụng Workplace by Facebook, đồng thời hạn chế những thao tác dư thừa khi bạn sử dụng ứng dụng này trên điện thoại smartphone Android hay iPhone.Vậy...

  20 views
  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 1 icon

  VSCO Cam: Chia Sẻ công thức màu Ball đẹp mê ly Part 1

  Xin chào tất cả mọi người, hôm nay ePlaybay.Com sẽ chia đến mọi người một số công thức màu Baell đẹp mê ly. Đây là một trong những bộ sưu tầm, được ePlaybay.Com chia sẻ riêng đến toàn bộ các bạn khi sử dụng ứng dụng...

  106 views
  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6 icon

  Cách tạo hiệu ứng tan biến bằng phần mềm Photoshop CS6

  Như mọi người cũng đã biết, hiện nay chào lưu tạo hình ảnh hiệu ứng tan biến đang ngày một nở rộ trên mạng xã hội Facebook, Zalo,…Với những bức ảnh mà các bạn tạo ra, sẽ thay đổi cho bầu không khí kho ảnh của...

  68 views
  EPlaybay