Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động icon Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động
36 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn gọi Taxi Thành Công App trên Facebook MessengerDOWNLOAD

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay hóng hớt được cách đây 1 tuần lễ, ứng dụng Facebook Messenger đã chính thức cho người dùng sử dụng để gọi đặt xe Taxi Thành Công App. Vậy là không phải rườm già cầu kỳ, mà chỉ cần người dùng sở hữu ứng dụng Messenger mà thôi. Thật thú vị phải không nào các bạn, còn chờ gì nữa mà không mau trải nghiệm tính năng độc đáo này trên Messenger ngay thôi nào các độc giả thân yêu.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren dien thoai in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Trước đó, ePlaybay đã giới thiệu đến cả nhà ứng dụng Moca thanh toán trực tuyến cho những chuyến đi Taxi của hãng Thành Công App phải không nào các bạn. Ngoài hãng Taxi Thành Công App ra, các bạn cũng có thể gọi hãng Taxi Grab và Uber thông qua ứng dụng Messenger. Bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi vào chi tiết cách gọi Taxi trên ứng dụng Messenger nhé.

  Hướng dẫn gọi Taxi Thành Công App bằng ứng dụng Facebook Messenger

  Để có thể thực hiện được cách gọi Taxi bằng Thành Công App bằng ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại di động, các bạn cần phải cài đặt bản Messenger mới nhất về cho điện thoại của mình. ePlaybay sẽ cung cấp cho các bạn link ngay bên dưới này, để mọi người tiện Download ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất nhé.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iOS vừa được tải về ở đường link bên trên mà ePlaybay cung cấp.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 1 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Ở giao diện ứng dụng Messenger, các bạn ấn chọn mục tìm kiếm hãng Taxi Thanh Cong App để tra thông tin.

  Bước 2: Tiếp theo đến quá trình đặt xe, gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại thông minh, ấn chọn nút bắt đầu. Hệ thống sẽ trả lời tin nhắn của bạn để tiến hành khởi động hệ thống đặt Taxi của hãng Thành Công App.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 2 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Bước 3: Ở đây gồm có 2 ngôn ngữ chính bao gồm: Tiếng Anh và Tiếng Việt để có thể giúp người đặt Taxi dễ dàng giao tiếp.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 3 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Sau đó, ứng dụng Messenger sẽ yêu cầu các bạn cung cấp số điện thoại liên lạc của mình để kích hoạt tính năng gọi Taxi trên Facebook Messenger.

  Bước 4: Khi bạn nhập số điện thoại thành công, chờ một lúc hệ thống sẽ tự gửi mã xác thực về điện thoại di động của bạn.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 4 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Khi đó các bạn cần phải nhập chính xác mã số mà hệ thống gửi về để xác thực, đến đây các bạn chỉ cần ấn chọn mục Send Location để đặt gọi Taxi.

  Bước 5: Ứng dụng Messenger sẽ yêu cầu người dùng cung cấp vị chí hiện tại, ấn chọn xác thực để nhân viên hãng Taxi Thanh Cong App đến đón.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 5 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Sau đó bạn hãy nhập địa điểm mình đến bằng cách ấn chọn “Tìm kiếm” địa điểm trên bản đồ.

  Bước 6: Ở đây các bạn nhập địa chỉ cần đến như hình bên dưới ePlaybay cung cấp, lựa chọn gửi để tiếp tục tiến hành gọi Taxi thông qua ứng dụng Messenger.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 6 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Bước 7: Ngay sau đó, chương trình sẽ cung cấp cho các bạn những loại xe Taxi để bạn lựa chọn đặt hàng bằng Facebook Messenger trên Samsung, iPhone. Tiếp đó các bạn ấn chọn xác nhận để đặt xe Taxi của hãng Thanh Cong App.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 7 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Kết luận: Như vậy trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách thực hiện gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại di động Android, iOS. Hiện tại tính năng này đang dần phổ biến trên toàn bộ đất nước Việt Nam. Có thể nói rằng, hình thức này vô cùng thuận tiện và an toàn đối với người dùng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian của bạn.

  Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Google Maps cho Android, iPhone để đặt xe của hãng Uber và Grab nhé. Hiện tại, các hãng xe đang cạnh tranh với nhau khá kịch liệt ở thị trường Việt Nam lẫn các nước trên Thế Giới. Đừng quên thường xuyên truy cập vào ePlaybay, để cập nhật thêm thông tin về những thủ thuật liên quan đến ứng dụng Facebook Messenger nhé.

  Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 22/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.6/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tắt tự động phát video icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tắt tự động phát video

  Cách tắt tự động phát video Facebook Workplace là nhằm giúp cải thiện quá trình bạn sử dụng ứng dụng Workplace by Facebook, đồng thời hạn chế những thao tác dư thừa khi bạn sử dụng ứng dụng này trên điện thoại smartphone Android hay iPhone.Vậy...

  11 views
  Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook, Message icon

  Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook, Message

  Theo một số phản hồi trên Fanpage ePlaybay cho biết, rất nhiều quý độc giả muốn bên mình viết bài khôi phục tin nhắn khi đã bị xóa trên Facebook. Đây là một trong những thói quen thường thấy, của những người thất tình, công việc...

  296 views
  Snapchat: Hướng dẫn tạo tài khoản trên iPhone/iPad icon

  Snapchat: Hướng dẫn tạo tài khoản trên iPhone/iPad

  Chắc các bạn cũng đã biết, ứng dụng Snapchat hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng ở Việt Nam. Được các bạn trẻ đánh giá là một trong những phần mềm sự độc đáo, với nhiều tính năng hấp dẫn, vì thể chẳng có...

  26 views
  Workplace By Facebook: Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm icon

  Workplace By Facebook: Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm

  Đến với các nhóm Facebook Workplace, chúng ta có thể thực hiện lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace. Với các nhóm dự án đang tạm dừng hoạt động cũng như chuẩn bị thay đổi điều gì đó, nhưng làm sao để thực hiện...

  16 views
  Facebook: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi bị mất lich icon

  Facebook: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi bị mất lich

  Hiện nay trên mạng xã hội thì Facebook đang là hiện tượng dầm sộ của giới trẻ, vì thế mà đã có rất nhiều lỗi xảy ra về úng dụng Facebook này. Có rất nhiều bạn tự hỏi rằng, mạng xã hội của Facebook trên toàn thế giới như...

  48 views
  Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017 icon

  Zalo: Cách sửa lỗi 112, 502, 506, 704 nhanh nhất 2017

  Với các lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 khiến nhiều người không thể truy cập cũng như sử dụng công cụ hỗ trợ nhắn tin vô cùng hữu ích và được yêu thích tại Việt Nam này, và để khắc phục điều đó trong bài viết...

  91 views
  Facebook: Cảnh báo mã độc icon

  Facebook: Cảnh báo mã độc

  Vừa mới cách đây chưa đầy 5 phút, một số hiện tượng mã độc trên Facebook đang hoành hành, như lích của mình cũng bị dính. Loại mã độc này nó sẽ thực hiện lệnh để tự động Tag tất cả bạn bè vào một Status...

  26 views
  EPlaybay