Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động icon Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động
43 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn gọi Taxi Thành Công App trên Facebook MessengerDOWNLOAD

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay hóng hớt được cách đây 1 tuần lễ, ứng dụng Facebook Messenger đã chính thức cho người dùng sử dụng để gọi đặt xe Taxi Thành Công App. Vậy là không phải rườm già cầu kỳ, mà chỉ cần người dùng sở hữu ứng dụng Messenger mà thôi. Thật thú vị phải không nào các bạn, còn chờ gì nữa mà không mau trải nghiệm tính năng độc đáo này trên Messenger ngay thôi nào các độc giả thân yêu.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren dien thoai in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Trước đó, ePlaybay đã giới thiệu đến cả nhà ứng dụng Moca thanh toán trực tuyến cho những chuyến đi Taxi của hãng Thành Công App phải không nào các bạn. Ngoài hãng Taxi Thành Công App ra, các bạn cũng có thể gọi hãng Taxi Grab và Uber thông qua ứng dụng Messenger. Bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi vào chi tiết cách gọi Taxi trên ứng dụng Messenger nhé.

  Hướng dẫn gọi Taxi Thành Công App bằng ứng dụng Facebook Messenger

  Để có thể thực hiện được cách gọi Taxi bằng Thành Công App bằng ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại di động, các bạn cần phải cài đặt bản Messenger mới nhất về cho điện thoại của mình. ePlaybay sẽ cung cấp cho các bạn link ngay bên dưới này, để mọi người tiện Download ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất nhé.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iOS vừa được tải về ở đường link bên trên mà ePlaybay cung cấp.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 1 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Ở giao diện ứng dụng Messenger, các bạn ấn chọn mục tìm kiếm hãng Taxi Thanh Cong App để tra thông tin.

  Bước 2: Tiếp theo đến quá trình đặt xe, gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại thông minh, ấn chọn nút bắt đầu. Hệ thống sẽ trả lời tin nhắn của bạn để tiến hành khởi động hệ thống đặt Taxi của hãng Thành Công App.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 2 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Bước 3: Ở đây gồm có 2 ngôn ngữ chính bao gồm: Tiếng Anh và Tiếng Việt để có thể giúp người đặt Taxi dễ dàng giao tiếp.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 3 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Sau đó, ứng dụng Messenger sẽ yêu cầu các bạn cung cấp số điện thoại liên lạc của mình để kích hoạt tính năng gọi Taxi trên Facebook Messenger.

  Bước 4: Khi bạn nhập số điện thoại thành công, chờ một lúc hệ thống sẽ tự gửi mã xác thực về điện thoại di động của bạn.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 4 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Khi đó các bạn cần phải nhập chính xác mã số mà hệ thống gửi về để xác thực, đến đây các bạn chỉ cần ấn chọn mục Send Location để đặt gọi Taxi.

  Bước 5: Ứng dụng Messenger sẽ yêu cầu người dùng cung cấp vị chí hiện tại, ấn chọn xác thực để nhân viên hãng Taxi Thanh Cong App đến đón.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 5 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Sau đó bạn hãy nhập địa điểm mình đến bằng cách ấn chọn “Tìm kiếm” địa điểm trên bản đồ.

  Bước 6: Ở đây các bạn nhập địa chỉ cần đến như hình bên dưới ePlaybay cung cấp, lựa chọn gửi để tiếp tục tiến hành gọi Taxi thông qua ứng dụng Messenger.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 6 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Bước 7: Ngay sau đó, chương trình sẽ cung cấp cho các bạn những loại xe Taxi để bạn lựa chọn đặt hàng bằng Facebook Messenger trên Samsung, iPhone. Tiếp đó các bạn ấn chọn xác nhận để đặt xe Taxi của hãng Thanh Cong App.

  Hình ảnh cach goi taxi bang facebook messenger tren di dong 7 in Messenger: Cách gọi Taxi Thành Công App trên di động

  Kết luận: Như vậy trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách thực hiện gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại di động Android, iOS. Hiện tại tính năng này đang dần phổ biến trên toàn bộ đất nước Việt Nam. Có thể nói rằng, hình thức này vô cùng thuận tiện và an toàn đối với người dùng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian của bạn.

  Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Google Maps cho Android, iPhone để đặt xe của hãng Uber và Grab nhé. Hiện tại, các hãng xe đang cạnh tranh với nhau khá kịch liệt ở thị trường Việt Nam lẫn các nước trên Thế Giới. Đừng quên thường xuyên truy cập vào ePlaybay, để cập nhật thêm thông tin về những thủ thuật liên quan đến ứng dụng Facebook Messenger nhé.

  Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 22/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.6/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android icon

  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android

  Gần đây thì Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ hệ điều hành Android cho phép người dùng gửi hình ảnh HD qua Facebook Messenger một cách dễ dàng không còn tình trạng ảnh bị vỡ khi gửi qua Facebook Messenger nữa ? Vậy các bạn...

  90 views
  Facebook: Hướng dẫn cách viết các màu nền cực độc icon

  Facebook: Hướng dẫn cách viết các màu nền cực độc

  Xin chào các độc giả của ePlaybay thân yêu, chúc cả nhà một buổi chưa vui vẻ bên gia đình và người thân nhé. Như các bạn cũng đã biết, hiện nay trên mạng xã hội Facebook đang nổi nên một hiện tượng viết hình nền trên...

  71 views
  Makeup Plus: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng icon

  Makeup Plus: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

  ePlaybay xin chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ, vì nhiều bạn conment cho Ad về cách sử dụng phần mềm tạo Râu giả Makeup Plus. Vì thế hôm nay mình mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng ứng...

  188 views
  Facebook: Hướng dẫn cách troll bạn bè bằng App vô dụng icon

  Facebook: Hướng dẫn cách troll bạn bè bằng App vô dụng

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách troll bạn bè bằng cách hướng dẫn đảo ngược chữ phải không nào mọi người. Nếu bạn nào chưa biết cách đảo ngược dòng chữ để...

  78 views
  Facebook: Hướng dẫn Live Stream trực tuyến trên Android, iOS icon

  Facebook: Hướng dẫn Live Stream trực tuyến trên Android, iOS

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến mọi người một tính năng mới mà hiện nay trên cộng đồng Facebook đang khá dầm dộ. Đó chính là Live Stream trực tuyến, là tính năng phát video trực tiếp trên Facebook mới được hãng...

  62 views
  Facebook: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi bị mất lich icon

  Facebook: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu khi bị mất lich

  Hiện nay trên mạng xã hội thì Facebook đang là hiện tượng dầm sộ của giới trẻ, vì thế mà đã có rất nhiều lỗi xảy ra về úng dụng Facebook này. Có rất nhiều bạn tự hỏi rằng, mạng xã hội của Facebook trên toàn thế giới như...

  68 views
  EPlaybay