Skype: Hướng dẫn sử dụng không cần đăng ký tài khoản icon Skype: Hướng dẫn sử dụng không cần đăng ký tài khoản
34 views lượt tải
Miễn phí

Skype: Hướng dẫn sử dụng không cần đăng ký tài khoản  Skype là một ứng dụng để chat, gọi điện hoặc gọi video với người thân vô cùng tiện ích trong thời điểm hiện tại. Nhiều bạn trẻ đang rất tin dùng ứng dụng Skype, bởi vì nó có đầy đủ các tính năng mà các ứng dụng khác không có được. Với Skype, bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình một cách thỏa mái, thông qua hệ thống chát và gọi điện video miễn phí. Hiện nay, tính năng này cũng được các ông lớn như: Facebook, Zalo áp dụng chiệt để tính năng này. Vậy thì để làm sao sử dụng Skype không cần có tài khoản? ở bài viết này ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn các sử dụng nhé.

  Hình ảnh su dung skype khong can dang ky tai khoan in Skype: Hướng dẫn sử dụng không cần đăng ký tài khoản

  Trong bản cập nhật mới nhất, Skype đã ra mắt phiên bản web cho phép sử dụng phần mềm này mà không cần download về máy tính. Thậm chí bầy giờ, NPH còn cho phép người sử dụng không cần đăng ký/đăng nhập Skype mà vẫn sử dụng oK. Đây có lẽ là một bước đột phá, mà không phai những ông lớn trong lĩnh vực mạng xã hội làm được. Sau đây, là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Skype mà không cần có tài khoản nhé.

  Hướng dẫn sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ Skype: https://goo.gl/v4HmsN

  Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công vào trang chủ Skype, chúng ta ấn chọn biểu tượng Start a conversation (Bắt đầu cuộc trò chuyện), để bắt đầu đăng nhập sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản.

  Bước 3: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện, tại đây chúng ta nhập “Tên Bạn” và ấn Start để tiếp tục.

  Bước 4: Ngay lập tức, bạn sẽ được đăng nhập vào Skype hệ thống sẽ khởi tạo cuộc trò chuyện, cung cấp cho bạn đường link liên kết để trò chuyện.

  Bạn copy link mà bạn vừa được cấp gửi cho người muốn liên lạc, bất kỳ ai ấn vào link này đều có thể chat, gọi điện, gọi video, chia sẻ dữ liệu với bạn qua Skype.

  Lưu ý: Khi chúng ta sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản để trò chuyện, cuộc trò chuyện chỉ tồn tại trong 24 giờ và không được lưu lại sau đó.

  Kết luận: Vừa rồi ePlaybay đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm nhắn tin Skype không cần tài khoản. Mong là bài viết này giúp ích được mọi người, đừng quên thường xuyên truy cập vào trang chủ ePlaybay.Com để cập nhập thêm nhiều thủ thật hay và ý nghĩa nhé.

  Chúc cả nhà một ngày mới vui vẻ, và tuyệt vời bên người thân của mình ^^

  THÔNG TIN

  Cập nhật 02/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.65/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo Group, tạo nhóm icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo Group, tạo nhóm

  Tạo nhóm, tạo Group trên Facebook Workplace là để tiện lợi trong công việc trao đổi, làm việc nhóm một cách hết sức dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả công việc cao nhất. Vậy làm thế nào để tạo nhóm, tạo group trên Facebook Workplace....

  41 views
  Grab: Hướng dẫn sử dụng gọi xe hợp đồng Taxi icon

  Grab: Hướng dẫn sử dụng gọi xe hợp đồng Taxi

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay sẽ giới thiệu đến mọi người một ứng dụng gọi Taxi trực tuyến mà không mất phí. Đó chính là ứng dụng Grab, đang khá được nhiều người tại Việt Nam tin dùng và sử dụng chúng một cách...

  62 views
  Facebook: Hướng dẫn cách upload ảnh, video Full HD trên iOS icon

  Facebook: Hướng dẫn cách upload ảnh, video Full HD trên iOS

  Hiện nay, mạng xã hội Facebook đang là một trong những ứng dụng phát triển mãnh mẽ nhất hành đầu Thế Giới. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người đang rất khó khăn để lập tài khoản hoặc truy cập vào Facebook vi những xác minh của...

  62 views
  EPlaybay