Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được icon Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được
57 views lượt tải
Miễn phí

Sửa lỗi Could Not Connect iOS 11 không đăng nhập được Snapchat  Việc nâng cấp hệ điều hành cho các thiết bị lên iOS 11 mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng, giúp họ có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng, cập nhật, nâng cấp mới. Tuy nhiên, không ít trường hợp người dùng phàn nàn rằng sau khi nâng cấp lên iOS 11, thiết bị của họ xảy ra lỗi, ví dụ như bị đơ, hay không thể mở được ứng dụng, snapchat không thể đăng nhập, kết nối được. Vậy nguyên nhân do đâu và làm cách nào để sửa lỗi đó? Bài viết hôm nay của ePlayBay sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn khắc phục lỗi không đăng nhập được Snapchat trên iOS 11. Vậy hãy cùng đón xem giải pháp đó là gì bạn nhé.

  Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được Snapchat

  Hình ảnh sua loi khong dang nhap duoc snapchat tren ios 11 1 in Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được

  1. Tiến hành nâng cấp lên phiên bản mới nhất cho Snapchat trên iPhone của bạn

  Khi nâng cấp hệ điều hành cho iPhone lên iOS 11 mà gặp lỗi Could not Connect Snapchat, điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là có thể phiên bản Snapchat của bạn đã lỗi thời. Khi này, bạn cần tiến hành nâng cấp ứng dụng đó lên phiên bản mới nhất từ AppStore. Cách nâng cấp phiên bản Snapchat trên iPhone được tiến hành như sau:

  Trước tiên, bạn cần truy cập vào kho ứng dụng của iPhone trên thiết bị của bạn, đó chính là AppStore. Từ màn hình chính của iPhone, bạn tìm và truy cập vào AppStore. Tiếp đó, trong cửa sổ giao diện AppStore vừa mở ra, bạn nhấn thẻ Update ở thành Bar dưới cùng trên màn hình thiết bị. Trong mục Updates đó sẽ là danh sách những ứng dụng mà bạn cần nâng cấp cho thiết bị của mình.

  Bạn có thể chọn Update All để tiến hành nâng cấp toàn bộ những ứng dụng trên thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất. Hoặc bạn có thể tìm mục Snapchat và chọn Update riêng ứng dụng đó, tương tự như hình dưới đây:

  Hình ảnh sua loi khong dang nhap duoc snapchat tren ios 11 2 in Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được

  Trong trường hợp bạn không tìm thấy biểu tượng Update này trong ứng dụng Snapchat của mình, hãy thử khởi động lại iPhone một lần nữa và đăng nhập lại vào Snapchat xem ứng dụng đã hoạt động bình thường hay chưa.

  2. Xoá bỏ và cài đặt lại ứng dụng Snapchat cho iPhone

  Cách thứ hai cũng được nhiều người sử dụng khi Snapchat gặp vấn đề, nhất là khi đã nâng cấp lên iOS 11 mà vẫn không thể đăng nhập được vào ứng dụng này đó là xoá và tải lại ứng dụng Snapchat đó cho iPhone. Cách này thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  Để thực hiện, bạn tìm đến biểu tượng Snapchat trên màn hình ứng dụng của chiếc điện thoại iPhone của bạn. Nhấn và giữa vào biểu tượng Snapchat đó cho đến khi góc bên trái của biểu tượng có xuất hiện dấu x thì click vào chữ x đó.

  Hình ảnh sua loi khong dang nhap duoc snapchat tren ios 11 3 in Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được

  Ngay lập tức, hệ thống sẽ xuất hiện một thông báo hỏi lại xem bạn có chắc chắn muốn xoá Snapchat hay không. Nhấn Xoá để xác nhận.

  Sau khi xoá xong ứng dụng Snapchat đó, bạn truy cập vào AppStore của iPhone và gõ “Snapchat” vào ô Tìm kiếm, click biểu tượng Kính lúp để ra lệnh cho hệ thống. Lưu ý là bạn nên chọn tải ứng dụng Snapchat bản quyền để tránh trường hợp gặp lỗi sau này.

  Khi đã tải Snapchat về máy, mở ứng dụng và đăng nhập lại với tài khoản của bạn để kiểm tra xem ứng dụng đó đã hoạt động ổn định trên iOS 11 hay chưa.

  Trên đây là 2 cách đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng trong việc sửa lỗi không đăng nhập được Snapchat trên các thiết bị iOS 11. Ngoài cách này ra, bạn cũng có thể tiến hành hạ cấp cho hệ điều hành xuống phiên bản cũ bạn đang sử dụng để tiếp tục sử dụng Snapchat trên nền tảng hệ điều hành cũ. Tuy nhiên, iOS 11 hiện đang là phiên bản hệ điều hành mới nhất của iPhone, chứa đựng nhiều cập nhật hữu ích, do vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm những tính năng thú vị này.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 21/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Zalo: Cách thay đổi hình nền trái tim cực thú vị icon

  Zalo: Cách thay đổi hình nền trái tim cực thú vị

  Như các bạn cũng đã biết, hình nền là một trong những hình thức tăng vẻ đẹp thuần túy nhất cho điện thoại Samsung, iPhone hay thậm chí là cả mạng xã hội Facebook, Zalo. Chắc chắn một tấm ảnh đẹp, luôn là những món ăn...

  108 views
  Grab: Hướng dẫn sử dụng gọi xe hợp đồng Taxi icon

  Grab: Hướng dẫn sử dụng gọi xe hợp đồng Taxi

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay sẽ giới thiệu đến mọi người một ứng dụng gọi Taxi trực tuyến mà không mất phí. Đó chính là ứng dụng Grab, đang khá được nhiều người tại Việt Nam tin dùng và sử dụng chúng một cách...

  73 views
  Facebook: Hướng dẫn thủ thuật lấy lại tài khoản bị mất icon

  Facebook: Hướng dẫn thủ thuật lấy lại tài khoản bị mất

  Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới có đông đảo lượng người dùng nhất đồng thời cũng chính là mạng hội hay bị tấn công nhất. Việc tài khoản Facebook bị khóa rất nhiều làm nhiều thông tin cá nhân của người dùng bị...

  52 views
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thiết lập quyền riêng tư icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách thiết lập quyền riêng tư

  Cách thiết lập quyền riêng tư Facebook Workplace nhằm trong trường hợp các bạn không muốn đồng nghiệp biết những thông tin cá nhân đời tư của bạn thì nên thiết lập quyền riêng tư. Vây thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace như thế...

  55 views
  Facebook: Cách đăng nhập nhiều tài khoản cực tiện ích icon

  Facebook: Cách đăng nhập nhiều tài khoản cực tiện ích

  Vừa qua, Facebook mới tung ra tính năng mới với khá nhiều mục đích, đặc biệt giúp người dùng chuyển đổi tài khoản cực nhanh. Với tính năng này, giờ đây người dùng Facebook đã có thể đăng nhập và chuyển đổi nhiều tài khoản cùng...

  47 views
  EPlaybay