Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được icon Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được
28 views lượt tải
Miễn phí

Sửa lỗi Could Not Connect iOS 11 không đăng nhập được Snapchat  Việc nâng cấp hệ điều hành cho các thiết bị lên iOS 11 mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng, giúp họ có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng, cập nhật, nâng cấp mới. Tuy nhiên, không ít trường hợp người dùng phàn nàn rằng sau khi nâng cấp lên iOS 11, thiết bị của họ xảy ra lỗi, ví dụ như bị đơ, hay không thể mở được ứng dụng, snapchat không thể đăng nhập, kết nối được. Vậy nguyên nhân do đâu và làm cách nào để sửa lỗi đó? Bài viết hôm nay của ePlayBay sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn khắc phục lỗi không đăng nhập được Snapchat trên iOS 11. Vậy hãy cùng đón xem giải pháp đó là gì bạn nhé.

  Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được Snapchat

  Hình ảnh sua loi khong dang nhap duoc snapchat tren ios 11 1 in Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được

  1. Tiến hành nâng cấp lên phiên bản mới nhất cho Snapchat trên iPhone của bạn

  Khi nâng cấp hệ điều hành cho iPhone lên iOS 11 mà gặp lỗi Could not Connect Snapchat, điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là có thể phiên bản Snapchat của bạn đã lỗi thời. Khi này, bạn cần tiến hành nâng cấp ứng dụng đó lên phiên bản mới nhất từ AppStore. Cách nâng cấp phiên bản Snapchat trên iPhone được tiến hành như sau:

  Trước tiên, bạn cần truy cập vào kho ứng dụng của iPhone trên thiết bị của bạn, đó chính là AppStore. Từ màn hình chính của iPhone, bạn tìm và truy cập vào AppStore. Tiếp đó, trong cửa sổ giao diện AppStore vừa mở ra, bạn nhấn thẻ Update ở thành Bar dưới cùng trên màn hình thiết bị. Trong mục Updates đó sẽ là danh sách những ứng dụng mà bạn cần nâng cấp cho thiết bị của mình.

  Bạn có thể chọn Update All để tiến hành nâng cấp toàn bộ những ứng dụng trên thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất. Hoặc bạn có thể tìm mục Snapchat và chọn Update riêng ứng dụng đó, tương tự như hình dưới đây:

  Hình ảnh sua loi khong dang nhap duoc snapchat tren ios 11 2 in Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được

  Trong trường hợp bạn không tìm thấy biểu tượng Update này trong ứng dụng Snapchat của mình, hãy thử khởi động lại iPhone một lần nữa và đăng nhập lại vào Snapchat xem ứng dụng đã hoạt động bình thường hay chưa.

  2. Xoá bỏ và cài đặt lại ứng dụng Snapchat cho iPhone

  Cách thứ hai cũng được nhiều người sử dụng khi Snapchat gặp vấn đề, nhất là khi đã nâng cấp lên iOS 11 mà vẫn không thể đăng nhập được vào ứng dụng này đó là xoá và tải lại ứng dụng Snapchat đó cho iPhone. Cách này thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  Để thực hiện, bạn tìm đến biểu tượng Snapchat trên màn hình ứng dụng của chiếc điện thoại iPhone của bạn. Nhấn và giữa vào biểu tượng Snapchat đó cho đến khi góc bên trái của biểu tượng có xuất hiện dấu x thì click vào chữ x đó.

  Hình ảnh sua loi khong dang nhap duoc snapchat tren ios 11 3 in Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được

  Ngay lập tức, hệ thống sẽ xuất hiện một thông báo hỏi lại xem bạn có chắc chắn muốn xoá Snapchat hay không. Nhấn Xoá để xác nhận.

  Sau khi xoá xong ứng dụng Snapchat đó, bạn truy cập vào AppStore của iPhone và gõ “Snapchat” vào ô Tìm kiếm, click biểu tượng Kính lúp để ra lệnh cho hệ thống. Lưu ý là bạn nên chọn tải ứng dụng Snapchat bản quyền để tránh trường hợp gặp lỗi sau này.

  Khi đã tải Snapchat về máy, mở ứng dụng và đăng nhập lại với tài khoản của bạn để kiểm tra xem ứng dụng đó đã hoạt động ổn định trên iOS 11 hay chưa.

  Trên đây là 2 cách đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng trong việc sửa lỗi không đăng nhập được Snapchat trên các thiết bị iOS 11. Ngoài cách này ra, bạn cũng có thể tiến hành hạ cấp cho hệ điều hành xuống phiên bản cũ bạn đang sử dụng để tiếp tục sử dụng Snapchat trên nền tảng hệ điều hành cũ. Tuy nhiên, iOS 11 hiện đang là phiên bản hệ điều hành mới nhất của iPhone, chứa đựng nhiều cập nhật hữu ích, do vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm những tính năng thú vị này.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 21/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính icon

  Facebook: Cách xóa tài khoản vĩnh viễn trên máy tính

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết cộng đồng mạng xã hội Facebook là một thị trường khá đông đúc, gồm rất nhiều người dùng trên toàn Thế Giới. Thế nhưng việc sử dụng Facebook ngày nay đang...

  30 views
  Zalo: Cách sửa lỗi 600, 602, 606, 647 nhanh nhất 2017 icon

  Zalo: Cách sửa lỗi 600, 602, 606, 647 nhanh nhất 2017

  Để giúp các bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo không gặp các phiền toái như những lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 mà ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn ở dưới đây, các bạn đừng bỏ qua những cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606,...

  49 views
  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất icon

  Messenger: Cách lấy mã giảm giá Grab hiệu quả nhất

  Grab là dịch vụ di chuyển bằng công nghệ phổ biến hiện nay. Với smartphone có cài ứng dụng Grab, bạn có thể tìm kiếm taxi, xe ôm gần nhất cho mình với thời gian chờ ngắn hơn và giá cước rẻ hơn rất nhiều. Với...

  32 views
  Messenger: Hướng dẫn tắt tính năng tự động chạy video icon

  Messenger: Hướng dẫn tắt tính năng tự động chạy video

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây Facebook Messenger tung ra tính năng khá mới lạ. Đó chính là tính năng tự động phát video trên ứng dụng Facebook Messenger, đây là một tính năng khá tiện...

  27 views
  Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage icon

  Facebook: Cách sử dụng video làm ảnh cover Fanpage

  Gần đây, ông lớn Facebook thường xuyên cho ra khá nhiều tính năng để thay đổi cho cộng đồng người dùng Facebook. Từ những tính năng thả cờ, thả hoa,..để tao lên sự đổi mới cho cộng đồng Facebook. Nếu bạn nào chưa biết cách thả...

  109 views
  EPlaybay