Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được icon Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được
44 views lượt tải
Miễn phí

Sửa lỗi Could Not Connect iOS 11 không đăng nhập được Snapchat  Việc nâng cấp hệ điều hành cho các thiết bị lên iOS 11 mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng, giúp họ có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng, cập nhật, nâng cấp mới. Tuy nhiên, không ít trường hợp người dùng phàn nàn rằng sau khi nâng cấp lên iOS 11, thiết bị của họ xảy ra lỗi, ví dụ như bị đơ, hay không thể mở được ứng dụng, snapchat không thể đăng nhập, kết nối được. Vậy nguyên nhân do đâu và làm cách nào để sửa lỗi đó? Bài viết hôm nay của ePlayBay sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn khắc phục lỗi không đăng nhập được Snapchat trên iOS 11. Vậy hãy cùng đón xem giải pháp đó là gì bạn nhé.

  Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được Snapchat

  Hình ảnh sua loi khong dang nhap duoc snapchat tren ios 11 1 in Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được

  1. Tiến hành nâng cấp lên phiên bản mới nhất cho Snapchat trên iPhone của bạn

  Khi nâng cấp hệ điều hành cho iPhone lên iOS 11 mà gặp lỗi Could not Connect Snapchat, điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là có thể phiên bản Snapchat của bạn đã lỗi thời. Khi này, bạn cần tiến hành nâng cấp ứng dụng đó lên phiên bản mới nhất từ AppStore. Cách nâng cấp phiên bản Snapchat trên iPhone được tiến hành như sau:

  Trước tiên, bạn cần truy cập vào kho ứng dụng của iPhone trên thiết bị của bạn, đó chính là AppStore. Từ màn hình chính của iPhone, bạn tìm và truy cập vào AppStore. Tiếp đó, trong cửa sổ giao diện AppStore vừa mở ra, bạn nhấn thẻ Update ở thành Bar dưới cùng trên màn hình thiết bị. Trong mục Updates đó sẽ là danh sách những ứng dụng mà bạn cần nâng cấp cho thiết bị của mình.

  Bạn có thể chọn Update All để tiến hành nâng cấp toàn bộ những ứng dụng trên thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất. Hoặc bạn có thể tìm mục Snapchat và chọn Update riêng ứng dụng đó, tương tự như hình dưới đây:

  Hình ảnh sua loi khong dang nhap duoc snapchat tren ios 11 2 in Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được

  Trong trường hợp bạn không tìm thấy biểu tượng Update này trong ứng dụng Snapchat của mình, hãy thử khởi động lại iPhone một lần nữa và đăng nhập lại vào Snapchat xem ứng dụng đã hoạt động bình thường hay chưa.

  2. Xoá bỏ và cài đặt lại ứng dụng Snapchat cho iPhone

  Cách thứ hai cũng được nhiều người sử dụng khi Snapchat gặp vấn đề, nhất là khi đã nâng cấp lên iOS 11 mà vẫn không thể đăng nhập được vào ứng dụng này đó là xoá và tải lại ứng dụng Snapchat đó cho iPhone. Cách này thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  Để thực hiện, bạn tìm đến biểu tượng Snapchat trên màn hình ứng dụng của chiếc điện thoại iPhone của bạn. Nhấn và giữa vào biểu tượng Snapchat đó cho đến khi góc bên trái của biểu tượng có xuất hiện dấu x thì click vào chữ x đó.

  Hình ảnh sua loi khong dang nhap duoc snapchat tren ios 11 3 in Snapchat: Sửa lỗi thiết bị iOS 11 không đăng nhập được

  Ngay lập tức, hệ thống sẽ xuất hiện một thông báo hỏi lại xem bạn có chắc chắn muốn xoá Snapchat hay không. Nhấn Xoá để xác nhận.

  Sau khi xoá xong ứng dụng Snapchat đó, bạn truy cập vào AppStore của iPhone và gõ “Snapchat” vào ô Tìm kiếm, click biểu tượng Kính lúp để ra lệnh cho hệ thống. Lưu ý là bạn nên chọn tải ứng dụng Snapchat bản quyền để tránh trường hợp gặp lỗi sau này.

  Khi đã tải Snapchat về máy, mở ứng dụng và đăng nhập lại với tài khoản của bạn để kiểm tra xem ứng dụng đó đã hoạt động ổn định trên iOS 11 hay chưa.

  Trên đây là 2 cách đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng trong việc sửa lỗi không đăng nhập được Snapchat trên các thiết bị iOS 11. Ngoài cách này ra, bạn cũng có thể tiến hành hạ cấp cho hệ điều hành xuống phiên bản cũ bạn đang sử dụng để tiếp tục sử dụng Snapchat trên nền tảng hệ điều hành cũ. Tuy nhiên, iOS 11 hiện đang là phiên bản hệ điều hành mới nhất của iPhone, chứa đựng nhiều cập nhật hữu ích, do vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm những tính năng thú vị này.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 21/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện icon

  Workplace By Facebook: Hướng dẫn cách tạo sự kiện

  Doanh nghiệp của các bạn muốn nhiều người biết đến thì họ phải cho người khác biết được giá trị, danh tiếng của họ ở ngoài đời cũng như trên mạng xã hội, đương nhiên Facebook Workplace không phải là ngoại lệ. Vậy làm thế nào...

  36 views
  Prisma: Cách sử dụng chuyên nghiệp cho người mới dùng icon

  Prisma: Cách sử dụng chuyên nghiệp cho người mới dùng

  Mới đây, ở cộng đồng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật mới được tận hưởng một ứng dụng Prisma vô cùng chuyên nghiệp. Tính năng chính của Prisma, là chuyển thể những bức ảnh bình thường sang ảnh nghệ thuật nhiều họa tiết độc đáo. Ứng dụng này hiện...

  29 views
  Facebook: Hướng dẫn cách upload ảnh, video Full HD trên iOS icon

  Facebook: Hướng dẫn cách upload ảnh, video Full HD trên iOS

  Hiện nay, mạng xã hội Facebook đang là một trong những ứng dụng phát triển mãnh mẽ nhất hành đầu Thế Giới. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người đang rất khó khăn để lập tài khoản hoặc truy cập vào Facebook vi những xác minh của...

  50 views
  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất icon

  Facebook: Cách xem người nhắn tin với bạn nhiều nhất

  Vừa qua, ePlaybay mới phát hiện được một công cụ khá hữu ích và thú vị dành riêng cho người dùng Facebook. Công cụ này có tên gọi là J2TeaM Security (Do một nhóm bảo bật Việt Nam phát triển). Khi người dùng tải công cụ này...

  31 views
  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android icon

  Messenger: Hướng dẫn gửi ảnh HD trên Android

  Gần đây thì Facebook Messenger đã chính thức hỗ trợ hệ điều hành Android cho phép người dùng gửi hình ảnh HD qua Facebook Messenger một cách dễ dàng không còn tình trạng ảnh bị vỡ khi gửi qua Facebook Messenger nữa ? Vậy các bạn...

  117 views
  EPlaybay